Marketing News

Tẩy chay các nền tảng công nghệ của Israel: Các ứng dụng mà bạn có thể cần phải ngừng sử dụng ngay hôm nay

Đây là một trong những lần hiếm hoi mà chúng ta thấy hầu hết người dân trên thế giới cùng nhau đứng lên chống lại sự áp bức và chiếm đóng của Israel đối với Palestine. Mỗi ngày, chúng ta đều chứng kiến ​​nội dung mới của các nhà hoạt động Palestine và những người trên thế giới vạch trần tội ác của Israel.

Thế giới đảo lộn kể từ khi người Palestine phải đối mặt với việc bị Sheikh Jarrah cưỡng chế và khi Israel ném bom Gaza, hầu hết mọi người trên khắp thế giới bắt đầu ủng hộ Palestine và vạch trần tội ác của Israel.

Mọi người đang chống lại Israel như thế nào

Trong vài ngày qua, chúng tôi đã thấy nhiều người cố gắng giúp đỡ người Palestine thông qua các chiến dịch trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Các chiến dịch này đang vạch trần tội ác chống lại người Palestine, vạch trần cách các nền tảng truyền thông xã hội đang xóa nội dung về người Palestine và kêu gọi mọi người tẩy chay các sản phẩm của Israel và các công ty hỗ trợ quân đội Israel.

Nếu bạn không biết, có một số ứng dụng và trang web mà bạn có thể đã sử dụng hoặc vẫn đang sử dụng thực sự là của Israel. Một người đàn ông tên là Mohamad Alamuddin đã đăng trên Facebook , một số ứng dụng và công ty của Israel hoặc cộng tác với quân đội Israel.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng và trang web của Israel và một số lựa chọn thay thế của chúng.

1- Bất kỳ.do

Any.do là một ứng dụng có thể giúp người dùng quản lý công việc và nhiệm vụ của họ

Ứng dụng này được sử dụng bởi hàng triệu người và có thể bạn đã sử dụng nó hoặc vẫn có nó trên điện thoại của mình. Tin xấu là ứng dụng là của Israel!

Vì nhiều người dùng sẽ bắt đầu gỡ cài đặt ứng dụng, chúng tôi có thể cho bạn biết về một số lựa chọn thay thế. Bạn có thể bắt đầu sử dụng Trello. Trello là một nền tảng rất nổi tiếng có thể giúp bạn sắp xếp công việc và nhiệm vụ của mình và nó rất dễ sử dụng.

Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế trên Google Play hoặc khi bạn chỉ Google các lựa chọn thay thế của ứng dụng.

2- Ba-by-lôn

Babylon là một trang web dịch thuật trực tuyến của Israel.

Ai cần một trang web dịch khi bạn có Google Dịch, phải không?

3- eToro

eToro là một công ty môi giới và giao dịch xã hội của Israel; nó tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tài chính và giao dịch sao chép.

4- Waze

Đây cũng là một trong những ứng dụng điều hướng nổi tiếng nhất. Nếu bạn có nó trên điện thoại của mình thì bạn phải biết rằng nó cũng là của Israel.

Một lần nữa, chúng tôi phải để Google bước vào với Google Maps của nó.

5- Wix

Wix .com là một công ty phần mềm của Israel và nó được cho là một trong những công ty xây dựng trang web nổi tiếng nhất.

Nếu đây là lĩnh vực chuyên môn của bạn thì có thể bạn đã sử dụng trang web này. Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế thì dĩ nhiên, lựa chọn nổi tiếng nhất là WordPress, và nếu bạn không biết, có một lựa chọn của người Ai Cập.

Wuilt là một trình xây dựng trang web của Ai Cập, có thể thay thế tốt hơn cho Wix. Công ty thậm chí đã thực hiện một so sánh giữa chính nó và Wix, bạn có thể thấy điều này trên trang chính thức Facebook của họ.

6- Viber

Thật không may, tất cả chúng ta đều đã sử dụng Viber tại một thời điểm nhất định trong cuộc đời.

Viber giống như bất kỳ ứng dụng nào khác hỗ trợ cuộc gọi và trò chuyện miễn phí nhưng nếu vẫn còn ứng dụng này trên điện thoại, bạn cần xem xét gỡ bỏ nó.

Có nhiều lựa chọn thay thế cho Viber. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác ngoài Facebook Messenger và WhatsApp, thì bạn có thể thử Signal –Nó có nhiều tùy chọn bảo mật-, mọi người cũng sử dụng Telegram hoặc Zoom.

7- 365 Điểm

365 Điểm là một trang web và một ứng dụng có tất cả tin tức bóng đá và nó thậm chí còn có một tài khoản Twitter bằng tiếng Ả Rập.

Nền tảng này cũng được biết đến là của Israel và nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp thay thế ngay bây giờ thì bạn có thể tìm Filgoal. Nền tảng là tiếng Ai Cập và tất cả về bóng đá và bạn có thể tải xuống ứng dụng của nó từ cửa hàng Google Play.

8- Fiverr

Fiverr là một nền tảng của Israel dành cho những người làm nghề tự do. Bất cứ ai đang tìm kiếm một công việc tự do, Fiverr có thể cung cấp nhưng vì chúng tôi biết rằng đó là người Israel, có lẽ đây là thời điểm thích hợp để xóa tài khoản của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc tự do hoặc toàn thời gian, bạn có thể thử Wuzzuf hoặc Jobzella. Ngoài ra, có một trang web khác dành cho những người làm nghề tự do có tên là Freelance Yard, sẽ gợi ý cho bạn nhiều công việc tự do.

9- MyHeritage

Bạn còn nhớ người ta đã từng tạo ảnh động cho ảnh ông bà, cha mẹ của mình như thế nào không? Đúng, Di sản của tôi là người Israel.

Trang web này có thể cung cấp cho người dùng cây gia đình của họ và có thể tạo hiệu ứng cho các bức ảnh, đây là chủ đề thịnh hành nhất một thời gian trước đây.

Cho dù bạn có sử dụng nó hay không, bạn cần biết rằng nó là của Israel và nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế thì có một ứng dụng của Mỹ với tên FamilySearch Tree.

10 – Music Messenger

Trong quá trình tìm kiếm, chúng tôi đã tìm thấy một ứng dụng âm nhạc có thể có trên điện thoại của bạn.

Music Messenger là một ứng dụng âm nhạc của Israel; nó không quá đặc biệt và có thể được thay thế bằng các lựa chọn thay thế tốt hơn.

Nếu bạn muốn một món ăn Trung Đông thì chúng tôi gợi ý cho bạn Anghami.

11 – GlucoMe

GlucoMe là ứng dụng kết nối với thiết bị đo và quản lý bệnh tiểu đường của người dùng. Ứng dụng này cũng của Israel và nếu bạn đang sử dụng, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn thay thế cho nó nhưng nó có thể phụ thuộc vào loại thiết bị bạn có.

– Taboola

Taboola là một công ty quảng cáo tư nhân được thành lập tại Israel và hiện có trụ sở chính tại Thành phố New York.

Bạn có thể xem nhiều bài báo và các loại nội dung khác trên trang web; các thương hiệu và người tạo nội dung thậm chí có thể trả tiền để nội dung của họ được xem.

Nếu bạn biết trang web này thì bạn sẽ biết nó có thể được thay thế bằng nhiều trang web khác trong cùng lĩnh vực và thậm chí có thể cung cấp nội dung tốt hơn.

Bạn có thể thử Pinterest, Buzzfeed, 9Gag, v.v.

13 – Cortica

Cortica là một nền tảng nhận dạng hình ảnh cũng của Israel. Nền tảng này phụ thuộc vào AI tự động có khả năng nhận dạng khuôn mặt tức thì.

Đây là những nền tảng mà chúng tôi có thể tìm thấy, nếu bạn biết các nền tảng hoặc ứng dụng khác không được liệt kê, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét.

Back to top button