Marketing tổng thể

NerdWallet đổ lỗi cho các vấn đề xếp hạng của Google trong hồ sơ S-1

NerdWallet, công ty tài chính cá nhân nổi tiếng, đã trích dẫn Google là mối quan tâm đối với tăng trưởng tài chính và cho biết công ty đã thấy thứ hạng trên Google Tìm kiếm sụt giảm trong 2017 trong hồ sơ S-1 gần đây .

Báo cáo nộp hồ sơ S-1. Hồ sơ S-1 đã trích dẫn cụ thể Google là một yếu tố “có thể gây hại cho hoạt động kinh doanh, kết quả hoạt động và tình trạng tài chính của chúng tôi.” Đây là báo giá đầy đủ:

“Chúng tôi phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm trên internet, cụ thể là Google, để hướng lưu lượng truy cập đến các trang web của chúng tôi và giới thiệu người dùng mới đến nền tảng của chúng tôi. Nếu các thuật toán, phương pháp luận và / hoặc chính sách của công cụ tìm kiếm được sửa đổi hoặc thực thi theo những cách mà chúng tôi không lường trước được hoặc nếu thứ hạng trang kết quả tìm kiếm của chúng tôi giảm vì những lý do khác, thì lưu lượng truy cập vào nền tảng của chúng tôi, sự tăng trưởng hoặc mức độ tương tác của người dùng có thể giảm xuống, bất kỳ nguyên nhân nào sẽ làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh, tình trạng tài chính và kết quả hoạt động của chúng tôi.

Chúng tôi phụ thuộc vào các công cụ tìm kiếm trên internet, chủ yếu là Google, để hướng lưu lượng truy cập đến nền tảng của chúng tôi, bao gồm cả trang web của chúng tôi. Các công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google, có thể sửa đổi các thuật toán và chính sách tìm kiếm của họ hoặc thực thi các chính sách đó theo những cách gây bất lợi cho chúng tôi mà không cần thông báo trước cho chúng tôi. Nếu điều đó xảy ra, chúng tôi có thể gặp phải sự sụt giảm đáng kể trong xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi, dẫn đến giảm lưu lượng truy cập vào nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi đã trải qua sự sụt giảm về lưu lượng truy cập và tốc độ tăng trưởng người dùng do những thay đổi này trong quá khứ và dự đoán những biến động do những hành động đó gây ra trong tương lai.

Ngoài ra, Google có thể thực hiện hành động chống lại các trang web vì hành vi mà Google cho rằng gây ảnh hưởng không công bằng đến kết quả tìm kiếm. Google không xuất bản các nguyên tắc giải thích các loại hành vi có thể kích hoạt một hành động. Ví dụ: trong 2017, Google đã thực hiện hành động chống lại chúng tôi, điều này tạm thời dẫn đến xếp hạng tìm kiếm thấp hơn và giảm lưu lượng truy cập vào trang web của chúng tôi. Khả năng kháng nghị những hành động này của chúng tôi bị hạn chế và chúng tôi có thể không sửa đổi được các chiến lược nội dung của mình để khôi phục sự mất mát về thẩm quyền tên miền, thứ hạng trang, lưu lượng truy cập hoặc sự tăng trưởng người dùng do những hành động đó gây ra. Bất kỳ sự giảm đáng kể nào về số lượng người dùng được chuyển hướng đến trang web hoặc ứng dụng di động của chúng tôi từ các công cụ tìm kiếm sẽ gây hại cho hoạt động kinh doanh, doanh thu và kết quả tài chính của chúng tôi. ”

2017 vấn đề xếp hạng. “Trong 2017, Google đã thực hiện hành động chống lại chúng tôi tạm thời dẫn đến thứ hạng tìm kiếm thấp hơn và giảm lưu lượng truy cập vào trang web của chúng tôi, ” NerdWallet nói. Chúng tôi đã liên hệ với NerdWallet để tìm hiểu thêm nhưng công ty không sẵn sàng bình luận. Vì vậy, chúng tôi đã nghiên cứu bằng cách sử dụng các công cụ của bên thứ ba bao gồm Semrush và Searchmetrics, và có vẻ như lưu lượng truy cập đã giảm vào tháng 5 2017.

semrush nerdwalltet zoom
Semrush lô NerdWallet hữu cơ giao thông
searchmetrics nerdwalltet
Searchmetrics lập kế hoạch lưu lượng truy cập không phải trả tiền của NerdWallet

Google đã làm gì trong tháng 5 2017. Google đã không phát hành bản cập nhật thuật toán tìm kiếm “đã xác nhận” vào tháng 5 nhưng có một bản cập nhật đáng kể chưa được xác nhận vào giữa tháng 5 2017. Tôi đã giới thiệu nó trên Hội nghị bàn tròn của Công cụ Tìm kiếm , và bạn có thể thấy có rất nhiều SEO đã chú ý đến bản cập nhật này. Glenn Gabe cũng đã tìm hiểu kỹ về bản cập nhật này trở lại 2017, gọi bản cập nhật chưa được xác nhận này là một bản cập nhật quan trọng.

Vì vậy, có vẻ như NerdWallet đã bị tấn công bởi bản cập nhật chưa được xác nhận vào tháng 5 này 2017.

Không phải là một hành động thủ công. Tôi không nghĩ rằng đây là những gì Google sẽ coi là một thao tác thủ công, có thể nói như vậy. “Google đã thực hiện hành động chống lại chúng tôi” có thể không chính xác. Với các bản cập nhật thuật toán này, Google không thực hiện các hành động trên các trang web cụ thể mà nhằm mục đích cải thiện chất lượng tổng thể của kết quả tìm kiếm. Cùng với đó, một số trang web có thể xếp hạng cao hơn đối với một số truy vấn và một số trang có thể xếp hạng thấp hơn.

Nói “Google không xuất bản các nguyên tắc giải thích các loại hành vi có thể kích hoạt một hành động,” như được trích dẫn trong hồ sơ S-1, cũng không chính xác. Đối với các thao tác thủ công của Google, Google đặc biệt xuất bản thông tin chi tiết về các thao tác thủ công, bao gồm một công cụ để cho bạn biết liệu bạn có thực hiện thao tác thủ công hay không, thao tác thủ công là gì, cách khắc phục trang web của bạn nếu bạn thực hiện thao tác thủ công và danh sách của các thao tác thủ công mà bạn có thể thấy.

Nó là cái gì vậy? Tôi không tin rằng NerdWallet gặp phải vấn đề xếp hạng liên quan đến thao tác thủ công mà là vấn đề thuật toán liên quan đến tháng 5 chưa được xác nhận 2017 cập nhật.

Thành công của Nerdwallet. Nhưng NerdWallet đã siêu thành công với thứ hạng trên Google và lưu lượng truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền của Google. Nhìn vào biểu đồ này từ Semrush cho thấy trang web sẽ tăng từ 6 triệu đến gần 25 triệu lượt hiển thị trong vòng 5 năm tới hoặc lâu hơn.

semrush nerdwalltet overview

Làm thế nào mà công ty đạt được thành công đáng kinh ngạc về tìm kiếm không phải trả tiền của Google? Hoth đưa ra một số ý tưởng trong bản viết chi tiết này từ bên trong nỗ lực của NerdWallet.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nếu có bất cứ điều gì, điều này cho bạn thấy rằng bất kể trang web hoặc doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ, mọi người đều có nguy cơ bị giảm thứ hạng trong Google Tìm kiếm. Những sự sụt giảm xếp hạng đó có thể gây ra hoặc phá vỡ các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và được coi là một yếu tố “có thể gây hại cho hoạt động kinh doanh, kết quả hoạt động và điều kiện tài chính của chúng tôi” của NerdWallet. Nó đã được trích dẫn bởi các doanh nghiệp khác trong nhiều năm.

Không có doanh nghiệp nào là miễn nhiễm, đó là lý do tại sao việc đa dạng hóa các nguồn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn luôn có tầm quan trọng rất lớn đối với tất cả các doanh nghiệp trực tuyến.

  • Trang chủ

Back to top button