Marketing tổng thể

Nghiên cứu điển hình của bạn có xứng đáng với thời gian của khách hàng không? Chứng minh điều đó

case study worth customers time Bạn không yêu cầu, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng đang cung cấp.

Chào mừng bạn đến với Lời khuyên không mong muốn, nơi tôi đưa ra một số hướng dẫn tiếp thị nội dung cho một mục tiêu không nghi ngờ – cho dù họ có muốn hay không.

Lời khuyên của tháng này gửi đến một nhà lãnh đạo tiếp thị tại một công ty phần mềm B2B.

Bart Molenda
Phó chủ tịch điều hành, Tiếp thị
Introhive

Kính gửi ông Molenda,

Có thể có một lý do chính đáng để bạn khóa các nghiên cứu điển hình của mình đằng sau một biểu mẫu yêu cầu sáu phần thông tin cá nhân của tôi, nhưng tôi không thể nghĩ ra một phần.

Một đồng nghiệp đáng tin cậy của tôi đã đề xuất tôi nên xem nền tảng phần mềm quản lý mối quan hệ dựa trên AI của bạn. Tôi cũng vậy.

Tôi đã đọc tất cả về cách Introhive tiết kiệm cho nhân viên trung bình 7,2 giờ một tuần và làm giàu dữ liệu bán hàng trong khi chúng tôi ngủ. Nghe có vẻ quá tốt là đúng, vì vậy tôi quyết định tải xuống một trong những nghiên cứu điển hình của bạn.

Đó là khi trải nghiệm trang web của bạn không đạt yêu cầu.

Ngay sau khi tôi nhấp vào nút tải xuống miễn phí và chuẩn bị đọc nghiên cứu điển hình chuyên sâu của bạn , bạn hỏi tôi cung cấp cho bạn một số thông tin cá nhân.

CÁI GÌ?!

Tôi hiểu rồi. Bạn muốn dẫn đầu. Nhưng không đời nào tôi đang giao dịch $ 120 – giá trị thông tin cá nhân của tôi cho một nghiên cứu điển hình.

Bart, bạn đã hiểu tất cả về phía sau.

Gánh nặng bằng chứng là ở bạn, không phải tôi.

Bạn cần chứng minh rằng phần mềm của bạn làm được những gì nó nói – tiết kiệm chi phí và doanh thu cho các công ty như của tôi. Bạn cần chứng minh rằng bạn cung cấp giá trị. Bạn cần chứng minh Introhive là có thật.

Sau đó và chỉ khi đó, tôi sẽ trao đổi dữ liệu của mình để biết thêm thông tin – và thậm chí có thể lên lịch một cuộc gọi điện thoại.

Xem này, nếu bạn muốn tạo niềm tin với những khách hàng tiềm năng như tôi nhanh chóng, hãy để tôi tải xuống miễn phí các nghiên cứu điển hình của bạn. Gỡ bỏ các biểu mẫu của bạn! (Tất nhiên, trừ khi phần mềm của bạn không hoạt động.)

Đây là thỏa thuận: Nếu bạn xóa biểu mẫu khỏi tất cả các nghiên cứu điển hình của mình, tôi sẽ rất vui khi đọc một biểu mẫu. Và, nếu nghiên cứu điển hình đó tốt, tôi hứa chúng tôi sẽ thiết lập một 30 – cuộc gọi phút để khám phá một số bước tiếp theo.

bạn nói gì? Chúng ta có một thỏa thuận?

Cho dù bạn muốn hay không,

andrew davis signature 1

Andrew Davis
Người dẫn chương trình và tác giả, The Loyalty Loop

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Tới Cổng hay Không vào Cổng? Đó có thực sự là câu hỏi không?
Lời khuyên không mong muốn là chuyên mục thường xuyên trên tạp chí CCO. Để nhận ấn phẩm kỹ thuật số miễn phí – với nội dung thưởng cho người đăng ký – hãy đăng ký ngay hôm nay .

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

Bart Molenda

  • Trang chủ

Back to top button