Marketing tổng thể

Nghiên cứu mới cho thấy sức mạnh của tiếp thị truyền miệng

word of mouth research

83% người Mỹ nói rằng lời giới thiệu truyền miệng từ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình khiến họ có nhiều khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ đó hơn. #ChatterMatters Nhấp để Tweet

Đây chỉ là một trong hàng chục phát hiện trong nghiên cứu mới của chúng tôi, Các vấn đề nói chuyện: the 2018 Báo cáo truyền miệng.

Trong nghiên cứu độc quyền này, chúng tôi đã khảo sát 1, 001 Người Mỹ đã lấy mẫu ngẫu nhiên để xác định cách chúng tôi quyết định mua những gì và bỏ phiếu như thế nào.

Chatter Matters Word of Mouth Report - word of mouth marketing research

Truyền miệng — trực tuyến và ngoại tuyến — tác động đến mọi doanh nghiệp, tổ chức, ứng viên và mục tiêu. Tất nhiên, truyền miệng là hình thức giới thiệu và thu hút khách hàng lâu đời nhất và nó có thể quan trọng hơn bao giờ hết, theo phát hiện của chúng tôi trong này Báo cáo Vấn đề Trò chuyện .

Khi nhận được lời giới thiệu bằng lời nói từ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình, 83% người Mỹ sau đó quan tâm hơn đến việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ được thảo luận.

Và không chỉ truyền miệng là một động lực mạnh mẽ, nó thực sự là cơ chế thông tin được ưa thích khi người Mỹ mua hàng.

các nguồn thông tin phổ biến khi nghiên cứu việc mua hàng (công cụ tìm kiếm trực tuyến là thứ ba).

Chúng tôi cũng đã xem xét các đề xuất trực tuyến và ngoại tuyến tác động như thế nào đến các loại hình mua hàng cụ thể, cũng như hành vi bỏ phiếu ở Mỹ.

Đây là một trong những lần hiển thị nhiều nhất Các câu hỏi quan trọng mà chúng tôi đặt ra để trả lời trong Các vấn đề về Trò chuyện: Các 2018 Báo cáo truyền miệng .

Truyền miệng chịu trách nhiệm về phần lớn những gì chúng ta mua

Chúng tôi nhận thấy rằng về tổng thể, truyền miệng thậm chí còn nhiều hơn mạnh mẽ và quan trọng hơn so với tài liệu trước đây.

Word of Mouth Research

Trong nhiều tình huống, lời truyền miệng có sức thuyết phục hơn nhiều so với quảng cáo, và không bằng một biên độ nhỏ. Nhưng có lẽ khía cạnh thú vị nhất của truyền miệng trong 2018 là tác động của nó khác nhau đáng kể dựa trên danh mục mua hàng và độ tuổi.

Báo cáo Những vấn đề về Trò chuyện này đã khảo sát cụ thể tầm quan trọng của truyền miệng đối với Thế hệ Z và so sánh hiệu quả của trực tuyến và ngoại tuyến khuyến nghị.

Báo cáo này cũng xem xét tác động của truyền miệng, quảng cáo, nghiên cứu trực tuyến và các hành vi khác đối với các hình thức bỏ phiếu.

Chatter Matters cũng kiểm tra vai trò và sức mạnh của các đề xuất của người nổi tiếng đối với các mô hình mua hàng và những phát hiện này thật hấp dẫn. Bạn có đoán được ai là người nổi tiếng có ảnh hưởng nhất không?

Nhận các vấn đề về trò chuyện ngay bây giờ

Chúng tôi sẽ tập trung vào những phát hiện cụ thể trong loạt bài báo và video trong vài tuần tới, nhưng bạn có thể tải xuống toàn bộ báo cáo — miễn phí — bất kỳ lúc nào ChatterMatters.info .

Tôi không muốn làm hỏng tiết lộ, nhưng tôi sẽ chia sẻ với bạn phát hiện duy nhất, yêu thích của tôi trong toàn bộ dự án:

66% người Mỹ tin tưởng một đánh giá ẩn danh, trực tuyến nhiều hơn là tin tưởng vào lời giới thiệu từ bạn trai cũ hoặc bạn gái cũ. #ChatterMatters Nhấp để Tweet

Truyền miệng yếu? Chúng tôi có thể trợ giúp

Ngoài nghiên cứu Các vấn đề về trò chuyện, nhóm tại Convince & Convert đang làm việc với nhiều công ty để phân tích, tạo , kiểm tra, đo lường và đưa ra các sáng kiến ​​truyền miệng khác biệt. Cách tốt nhất để phát triển bất kỳ doanh nghiệp nào là để khách hàng của bạn làm điều đó cho bạn.

Chúng tôi biết truyền miệng quan trọng như thế nào – và nghiên cứu của Chatter Matters đã nhấn mạnh thực tế đó. Tuy nhiên, về cơ bản KHÔNG có công ty nào có một chiến lược truyền miệng xác định. Chúng tôi có thể khắc phục điều đó.

Nếu bạn muốn truyền miệng có mục đích và sử dụng nó để tăng cường tác động của tiếp thị nội dung, tiếp thị trên mạng xã hội, trải nghiệm khách hàng và tiếp thị truyền thống và PR, hãy cho chúng tôi biết .

Giới thiệu Các vấn đề về Trò chuyện

Báo cáo này được thực hiện bởi Tư vấn thuyết phục & chuyển đổi , làm việc cùng với công ty nghiên cứu Kiểm tra đối tượng . Nó kiểm tra thái độ truyền miệng của 1, 001 người Mỹ được chọn ngẫu nhiên. Biên độ sai sót trong báo cáo này là khoảng +/- 3,1%.

Những vấn đề nhỏ nhặt là một phần đi kèm với cuốn sách mới, Trình kích hoạt trò chuyện: Hướng dẫn hoàn chỉnh để tạo khách hàng bằng lời truyền miệng do tôi đồng tác giả và Daniel Lemin

  • Trang chủ

Back to top button