Marketing tổng thể

Nghiên cứu mới tiết lộ cách tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị

optimize marketing automation research

Tự động hóa tiếp thị giúp các nhà tiếp thị nhận được nhiều hơn được thực hiện trong thời gian ngắn hơn, chuẩn hóa các quy trình, nhắm mục tiêu đến các đối tượng cụ thể, thống nhất dữ liệu, nắm bắt và phân tích các chỉ số, cá nhân hóa nội dung, v.v. Trên thực tế, tự động hóa tiếp thị “rất quan trọng” đối với hiệu suất tổng thể của hoạt động tiếp thị, theo 94% sau đó các nhà tiếp thị tốt nhất tham gia vào cuộc khảo sát Ascend2 gần đây .

Nhưng làm cách nào để bạn tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị để liên tục tăng hiệu suất?

Để trả lời câu hỏi này, Ascend2 và nghiên cứu của họ các đối tác đã thực hiện Khảo sát Tự động hóa Tiếp thị Tối ưu hóa và Báo cáo Tóm tắt được cung cấp miễn phí. Cuộc khảo sát được thực hiện vào tuần của tháng 5 27, 2018, và tổng cộng 250 các chuyên gia tiếp thị đã tham gia.

Dưới đây là một số phát hiện đáng chú ý:

Tìm kiếm # 1: Ưu tiên hàng đầu

Để tối ưu hóa thành công quá trình tự động hóa tiếp thị, bạn cần có một kế hoạch hợp lý. Và cho gần hai phần ba các chuyên gia tiếp thị (64%), tạo thành công chiến lược là ưu tiên hàng đầu để tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị. Tự động hóa tiếp thị là một công cụ tuyệt vời, nhưng đó là một công cụ chỉ hữu ích như chiến lược mà bạn phát triển để sử dụng nó.

64% chuyên gia tiếp thị đồng ý rằng việc tạo ra một chiến lược thành công là ưu tiên hàng đầu để tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị. Nhấp để Tweet

top priorities marketing automation

Tìm kiếm # 2: Rào cản đầy thách thức

Cung cấp nội dung được cá nhân hóa và tích hợp tất cả các hệ thống tiếp thị là những rào cản thách thức nhất đối với sự thành công của tự động hóa tiếp thị đối với 44% và 43% các chuyên gia tiếp thị tương ứng. Rất may, phần mềm tiếp thị tiếp tục giảm bớt thách thức trong việc cung cấp nội dung được cá nhân hóa bằng cách thu thập dữ liệu người dùng, phân tích dữ liệu và tự động hóa quy trình phân phối. Điều cực kỳ khó khăn cách đây vài năm giờ đây là một quá trình được sắp xếp hợp lý hơn và có thể lặp lại.

Cung cấp nội dung được cá nhân hóa là rào cản thách thức nhất đối với sự thành công của tự động hóa tiếp thị đối với 44% chuyên gia tiếp thị. Nhấp để đăng

challenging barriers marketing automation

Tìm kiếm số 3: Cá nhân hóa nội dung đang thay đổi như thế nào

Không thể phủ nhận tác động của việc cá nhân hóa nội dung. Trên thực tế, nếu bạn định dành thời gian và nỗ lực của mình để vượt qua một thách thức tiếp thị, tại sao không giải quyết một thách thức đang cải thiện kết quả? Tổng cộng 94% chuyên gia tiếp thị nói rằng cá nhân hóa nội dung được thúc đẩy bởi tự động hóa tiếp thị đang được cải thiện ở một mức độ nào đó, với 45% mô tả sự cải thiện là đáng kể. Có, cá nhân hóa nội dung luôn sẵn sàng!

94% các chuyên gia tiếp thị nói rằng cá nhân hóa nội dung được thúc đẩy bởi tự động hóa tiếp thị đang được cải thiện. Nhấp chuột Tới Tweet

content personalization marketing automation

Phát hiện # 4: Chiến thuật hiệu quả

Lập bản đồ trải nghiệm khách hàng và sử dụng / nội dung động được coi là chiến thuật hiệu quả để tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị bởi 53% và 51% các chuyên gia tiếp thị tương ứng. Tự động hóa tiếp thị là một công cụ mạnh mẽ và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau để thu hút khách hàng tiềm năng , tăng doanh số bán hàng và tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

54% nhà tiếp thị đồng ý rằng lập bản đồ trải nghiệm khách hàng là chiến thuật hiệu quả nhất để tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị. Nhấp để Tweet

effective tactics marketing automation

Tìm kiếm # 5: Các Chiến thuật Khó

Các chiến thuật để tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị như cá nhân hóa nội dung, trí tuệ nhân tạo , mô hình dự đoán và lập bản đồ trải nghiệm khách hàng đặc biệt khó sử dụng cho 46%, 45% và 43% các chuyên gia tiếp thị tương ứng.

Rất khó triển khai các chiến thuật để tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị như cá nhân hóa nội dung 46% nhà tiếp thị. Nhấp để Tweet

Tin tốt là công nghệ tiếp tục được cải thiện, khiến các chiến thuật như nội dung động và mô hình dự đoán trở nên dễ thực hiện hơn.

Trên thực tế, bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để khám phá một hoặc hai chiến thuật khó trong danh sách dưới đây và bạn có thể ngạc nhiên, nó có thể không khó như bạn dự đoán.

difficult tactics marketing automation

Tải xuống Báo cáo Tóm tắt Khảo sát Tự động hóa Tiếp thị Tối ưu hóa để biết thêm dữ liệu và phân tích để tối ưu hóa tự động hóa tiếp thị của bạn.

  • Trang chủ

Back to top button