Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Nghiên cứu mới tiết lộ sự thật gây sốc về chi tiêu quảng cáo chính trị

research political ad spending

Gần 8 tỷ đô la sẽ được chi cho quảng cáo chính trị trong năm nay, một kỷ lục cho đến nay. Tuy nhiên, tất cả chiến lợi phẩm đó có thể được đặt sai vị trí. Khi tôi hỏi 1, 001 Người Mỹ quyết định cái gì và bỏ phiếu cho ai, thì quảng cáo là nguồn thông tin có tác động lớn thứ 7. Đúng vậy, 8 tỷ đã chi cho động lực có ảnh hưởng lớn thứ 7 đến hành vi của cử tri.

Điều gì có tác động lớn hơn đến hành vi của cử tri? Nó phụ thuộc vào độ tuổi của cử tri. Trong số các Baby Boomers, tin tức và kinh nghiệm cá nhân với ứng cử viên là quan trọng nhất, chẳng hạn.

Two-Column Responsive Layout

Nhưng nơi nó thực sự trở nên thú vị là với các cử tri Millennial. Nhóm này bị ảnh hưởng 115 Nhiều hơn% thông qua truyền miệng (giới thiệu ứng viên bởi bạn bè và gia đình) so với quảng cáo.

Nghiên cứu mới từ @Convince cho thấy rằng những cử tri hàng năm tuổi bị ảnh hưởng 115 Truyền miệng nhiều hơn% so với quảng cáo #ChatterMatters Nhấp để Tweet

Không quá khi nói rằng nghiên cứu mới của tôi cho thấy rằng quảng cáo chính trị phần lớn bị lãng phí đối với người Mỹ dưới độ tuổi 40.

Đây chỉ là một vài trong số hàng chục thống kê và phát hiện trong Các vấn đề nói chuyện: 2018 Lời truyền miệng Báo cáo , dựa trên dữ liệu khảo sát độc quyền, mở rộng.

W Tôi không nói nhiều về chính trị trên blog của chúng tôi bởi vì thành thật mà nói, nó gây chia rẽ. Bầu không khí chính trị của chúng ta được tạo ra với sự chia rẽ và phân cực và, với tư cách là tác giả, công việc của chúng tôi là hy vọng giúp bạn thoát khỏi tất cả các tin tức trong ngày bằng cách cung cấp cho bạn nội dung vượt lên trên Twitter.

Nhưng, là người Mỹ, có một thứ phổ biến. Bất kể đảng phái chính trị, các mặt của một vấn đề hoặc cổ phần liên quan, chúng tôi thích chi tiền cho quảng cáo chính trị. Trên thực tế, hàng tỷ người trong số đó. Năm nay, các ứng cử viên chính trị sẽ chi hơn 8 tỷ đô la cho các quảng cáo chính trị để theo đuổi nhiệm vụ có được một văn phòng hoặc thực hiện các sáng kiến ​​chính sách.

Đó là rất nhiều bột, đủ để hỗ trợ rất nhiều cải tiến trường học, lấp đầy vô số ổ gà hoặc cung cấp một loạt các dịch vụ cần thiết cho các cựu chiến binh trở về. Câu hỏi của chúng tôi là: liệu tất cả những gì chi tiêu cho quảng cáo chính trị có thực sự thay đổi trái tim và tâm trí đủ để thu hút một phiếu bầu ủng hộ nó không?

Chúng tôi đã nghiên cứu điều này và nhiều hơn nữa trong Chatter Matters, của chúng tôi Nghiên cứu truyền miệng . Chúng tôi đã hỏi 1, 001 Người Mỹ có ý kiến ​​về các quyết định mà họ đưa ra, chẳng hạn như mua sản phẩm hoặc bỏ phiếu. Chúng tôi rất ngạc nhiên trước một số kết quả và nói thẳng ra là được những người khác tán thành.

Nhìn chung, dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, người Mỹ có xu hướng nghiên cứu nhiều hơn về các quyết định chính trị của họ khi họ già đi. Mặc dù đó là tin tốt (nếu không muốn nói là tuyệt vời!) Cho nền dân chủ của chúng ta, nhưng đó không phải là tin tuyệt vời cho các nhà quảng cáo chính trị. Trên thực tế, có một mối quan hệ nghịch đảo giữa hiệu quả của quảng cáo chính trị và độ tuổi của cử tri.

Quảng cáo chính trị có ảnh hưởng nhiều hơn hai lần đến cử tri trong Thế hệ Z cũng như đối với người Mỹ trên độ tuổi 60. Người Mỹ lớn tuổi lấy thông tin bỏ phiếu của họ ở đâu? 7% người Mỹ 60 + nói rằng tin tức đưa tin ảnh hưởng đến quyết định bỏ phiếu của họ, so với chỉ 30% Gen Z. Đối với thế hệ millennials, quảng cáo chính trị cũng có tác dụng hạn chế: chúng 115 Truyền miệng bị ảnh hưởng nhiều hơn% so với quảng cáo.

word of mouth voting behavior

Nhìn chung, truyền miệng từ bạn bè và gia đình là động lực thứ 2 cho hành vi bình chọn, đằng sau việc đưa tin. Quảng cáo? Nó đến vào ngày thứ 7 xa xôi. Điều này có nghĩa là tiền chi tiêu cho quảng cáo chính trị được đặt sai chỗ? Chỉ những người tiêu tiền mới có thể trả lời câu hỏi đó. Nhưng xu hướng là rõ ràng và đối với những người tìm cách tiếp cận những cử tri lớn tuổi, có vẻ như chi tiêu quảng cáo có thể mang lại lợi nhuận chưa được chứng minh.

Lời truyền miệng từ bạn bè và gia đình là động lực số 2 cho hành vi bỏ phiếu, đằng sau việc đưa tin. #ChatterMatters Nhấp To Tweet

Điều gì khiến chúng tôi nói chuyện, giới thiệu, mua và bình chọn? Tìm hiểu trong Chatter Matters. Bạn có thể nhận bản sao miễn phí của Chatter Matters ngay bây giờ . Hãy theo dõi để biết thêm nhiều video trong loạt bài này.

Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về tiếp thị truyền miệng, cuốn sách mới của tôi với Jay, Trình kích hoạt trò chuyện , có thể chỉ phù hợp với bạn.

  • Trang chủ

Back to top button