Marketing tổng thể

Nghiên cứu tiếp thị qua email năm 2019: 4 phát hiện chính để cải thiện kết quả của bạn

2019 Email Marketing Research: 4 Key Findings to Improve Your Results

Tiếp thị qua email có thể không phải là một chiến thuật tiếp thị mới. Trên thực tế, thư điện tử đầu tiên đã được gửi đến 1971, tin nhắn tiếp thị qua email đầu tiên đã được gửi đến 1978, và trong 2018, ước tính rằng 124. 5 tỷ email đã được gửi đi.

Có, tiếp thị qua email là một trong hộp công cụ của bạn. Nhưng không nên cho rằng những gì hiệu quả cách đây vài năm sẽ hiệu quả ngày nay.

Một nghiên cứu mới mà tôi đã thực hiện trên, Báo cáo Tóm tắt Khảo sát Tiếp thị qua Email , nhận thấy rằng các chuyên gia tiếp thị qua email đang học các kỹ thuật mới để cải thiện kết quả tiếp thị qua email của họ.

Báo cáo Tóm tắt Khảo sát Tiếp thị qua Email cung cấp thông tin chi tiết về các câu hỏi khó như:

 • Các mục tiêu chính của chiến lược email là gì?
 • Có bao nhiêu công ty tốt nhất trong lớp?
 • Những thách thức quan trọng nhất để thành công là gì (biết trước những thách thức để chuẩn bị như thế nào bạn sẽ đối phó với những thách thức của mình)?
 • Ngân sách thay đổi bao nhiêu cho tiếp thị qua email? LƯU Ý: thông tin này sẽ giúp bạn lập luận để có thêm ngân sách.
 • Làm cách nào để ưu tiên các mục tiêu so với các thách thức khi tôi xây dựng chiến lược email của mình?
 • Các loại email hiệu quả nhất là gì?
 • Mức độ hiệu quả thay đổi như thế nào đối với các loại email được sử dụng?
 • Cái gì có phải loại email khó triển khai nhất không?
 • Sự kết hợp của các nguồn lực nào (nội bộ, thuê ngoài chuyên gia) có các công ty khác đang sử dụng không?

Dưới đây là 4 phát hiện chính của chúng tôi 2019 nghiên cứu tiếp thị qua email sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách điều chỉnh chiến lược tiếp thị qua email và cải thiện kết quả của bạn.

Phát hiện nghiên cứu số 1: Tập trung vào việc tăng chỉ số tương tác

Tăng cường tương tác và nâng cao nhận thức về thương hiệu là những mục tiêu chính của 67% và 59% tương ứng với phần lớn những người có ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị. Tương tác hiện là một chủ đề thường xuyên của cuộc trò chuyện khi các công ty cố gắng tăng tỷ lệ nhấp và mở email đang giảm dần.

Tăng dần tương tác và nâng cao nhận thức về thương hiệu là mục tiêu chính của 67% và 59% những người có ảnh hưởng đến hoạt động tiếp thị. Nhấp để đăng

Tương tác tiếp tục là mục tiêu chiến lược của các chuyên gia tiếp thị, cho dù đó là email, mạng xã hội, tiếp thị nội dung, trải nghiệm khách hàng, cá nhân hóa , vân vân.

Email Marketing Research: Objectives

Đây là chiến lược giúp bạn tăng mức độ tương tác:

 • Trở nên tập trung vào nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn
 • Tạo nội dung chất lượng cao mà khán giả của bạn quan tâm (nghiên cứu, hướng dẫn, công cụ, v.v.)
 • Thu thập dữ liệu về đối tượng của bạn (nhân khẩu học, linh hoạt, hành vi)
 • Sắp xếp dữ liệu của bạn để bạn có hồ sơ một lần xem của từng cá nhân trong cơ sở dữ liệu của bạn
 • Sử dụng công nghệ để trợ giúp bạn điều hành hiệu quả và hiệu quả các chương trình tiếp thị của mình

Việc tăng cường mức độ tương tác đòi hỏi bạn phải cam kết đầu tư thời gian để vạch ra chiến lược và phân bổ nguồn lực tài chính (bắt đầu từ quy mô nhỏ) để thực hiện chiến lược của mình.

Qua nhiều năm thử nghiệm và thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy rằng nghiên cứu là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác với khán giả của chúng tôi. Mọi người đều quan tâm đến nghiên cứu vì nó giúp họ hoàn thành công việc của mình tốt hơn bằng cách cho họ ý tưởng về những việc cần làm dựa trên kết quả từ các đồng nghiệp của họ. Bởi vì nghiên cứu giúp ích cho khán giả của chúng tôi, họ tương tác với chúng tôi bằng cách tải xuống báo cáo, chia sẻ nghiên cứu, nhận xét về kết quả nghiên cứu, đặt câu hỏi, v.v.

Bạn có chiến lược tương tự về cách tăng mức độ tương tác không? Bây giờ là lúc để vạch ra chiến lược của bạn và bắt đầu thu hút khán giả của bạn!

Phát hiện nghiên cứu # 2: Thử nghiệm được cá nhân hóa, Email dành riêng cho một chủ đề

Các loại email hiệu quả nhất được sử dụng cho mục đích tiếp thị là gì? Đa số các chuyên gia tiếp thị tin rằng sự kết hợp giữa thông điệp được cá nhân hóa và email đơn chủ đề / chuyên dụng sẽ tạo ra loại email hiệu quả nhất được sử dụng cho mục đích tiếp thị. Trong khi đó, chỉ 17% coi email văn bản thuần túy là hiệu quả.

Email Research: Types of Emails

Đa số các chuyên gia tiếp thị tin rằng email được cá nhân hóa, một chủ đề / dành riêng là loại email hiệu quả nhất. Nhấp để đăng bài

Bạn có thấy việc hiểu rõ khán giả, nội dung tuyệt vời và dữ liệu đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với việc tạo thông điệp được cá nhân hóa cho thư điện tử quảng cáo? Vì vậy, bằng cách tạo chiến lược để tăng mức độ tương tác, bạn cũng sẽ có các công cụ cần thiết để cung cấp các chiến dịch email được cá nhân hóa hiệu quả.

Phát hiện Nghiên cứu # 3: Hiệu quả đang được cải thiện

Tin tốt là trong khi tiếp thị qua email đã có từ lâu, các chuyên gia tiếp thị đang tìm cách để tăng hiệu quả. Trong khi gần 2/3 (64%) các chuyên gia tiếp thị nói rằng hiệu quả của email đang được cải thiện ở mức độ vừa phải, chỉ 21% cho rằng hiệu quả của email đang kém đi ở một mức độ nào đó.

Email Research: Effectiveness

Tin tốt! 64% chuyên gia tiếp thị nói rằng hiệu quả của #email đang cải thiện ở mức độ vừa phải. Nhấp để đăng Tweet

Tìm kiếm nghiên cứu # 4: Tài nguyên triển khai được sử dụng

Trong khi các loại email khó (như nhắn tin được cá nhân hóa do trí tuệ nhân tạo điều khiển) đang thúc đẩy nhu cầu cho các chuyên gia thuê ngoài, 39% chuyên gia tiếp thị cho biết họ vẫn chỉ sử dụng tài nguyên nội bộ để triển khai các loại email được sử dụng .

Email Research Deployment

Nhận thêm thông tin chi tiết về nghiên cứu bằng cách tải xuống toàn bộ nghiên cứu, Tiếp thị qua email Báo cáo Tóm tắt Khảo sát , và đưa nó vào hoạt động trong chiến lược tiếp thị qua email của riêng bạn.

 • Trang chủ

Back to top button