Marketing tổng thể

Nghiên cứu: Ứng cử viên tổng thống nào có cách tiếp thị tốt nhất?

Nước Mỹ đã lên tiếng: Donald Trump là một nhà tiếp thị tuyệt vời.

Một nghiên cứu mới từ Emarsys , một công ty phần mềm tiếp thị, đã phát hiện ra rằng 37 Phần trăm người Mỹ cho rằng Trump có chiến dịch tranh cử tổng thống hiệu quả nhất về mặt tiếp thị, điểm cao nhất trong số các ứng cử viên .

Tại sao? Theo Những người ủng hộ Trump , Trump nói những gì người khác tin nhưng quá sợ để nói. Và anh ta nói nó ở đâu? Chủ yếu là trên mạng xã hội. Trên thực tế, Trump lên Twitter như một người yêu cũ cay đắng, than thở về tình trạng xin lỗi của đất nước mình và đánh bại bất kỳ ai cố gắng vượt qua anh ta.

Như Michael Barbaro viết cho The New York Times :

Ông Trump đã làm chủ Twitter theo cách mà chưa ứng cử viên tổng thống nào có được, giải phóng và xác định lại quyền lực của nó như một công cụ thúc đẩy chính trị, đánh lạc hướng, dàn xếp tỷ số và tấn công — và biến một 140 – nhiệm vụ nhân vật mà các ứng cử viên khác giao cho các nhân viên trẻ thành trọng tâm trong chiến dịch của anh ta.

Ông trùm bất động sản và ngôi sao truyền hình thực tế thậm chí còn đi xa đến mức thương hiệu khẩu hiệu chiến dịch của mình, “ Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại ,” một phiên bản của lần đầu tiên được Ronald Reagan sử dụng trong 1980. Giống như Trump, Reagan cũng tự khẳng định mình là một nhân vật trên màn ảnh trước khi tham gia đấu thầu cho chiếc ghế tổng thống.

trujmp

Ngoài Trump, người Mỹ tin Bernie Sanders (21 phần trăm) và Hillary Clinton (20 phần trăm ) có các chiến dịch mạnh nhất. Trang web chiến dịch của Sanders có cảm giác tương tự như của Trump, với các tab để tìm hiểu thêm về chiến dịch của anh ấy và các bài đăng ngắn về các cập nhật gần đây nhất của anh ấy.

Tuy nhiên, Sanders xứng đáng được công nhận vì những bài báo chuyên sâu với đầy đủ các biểu đồ và biểu đồ phác thảo và biện minh cho các lập trường chính trị của mình. Anh ấy có hình dạng dài 16 các vấn đề , trong khi Trump chỉ giải thích các vị trí của mình cho ba chủ đề – nhập cư, cải cách thuế và sửa đổi thứ hai.

bernie

Trong khi đó, trên trang web của Clinton , bạn được yêu cầu đăng ký email của cô ấy trước khi bạn truy cập vào bất kỳ Nội dung. Cộng một cho email ưu tiên, nhưng trừ một cho việc bán khó.

hilary

Ngoài phân tích chính trị, Emarsys cũng sử dụng cuộc khảo sát để thu thập một số thông tin về bối cảnh quảng cáo nói chung, điều này có thể áp dụng nhiều cho các cử tri đang lung lay. Một con số khổng lồ 81 phần trăm người Mỹ cho biết họ cũng sẽ thực hiện các bước để ngăn chặn email không mong muốn từ các nhà bán lẻ và công ty thương mại điện tử, với 65 phần trăm nói rằng họ sẽ hủy đăng ký nhận email của công ty ngay lập tức.

Đối với thương hiệu, chìa khóa ở đây là lắng nghe người tiêu dùng (hoặc thành phần) của bạn. Thay vì nói với họ những gì họ muốn, có lẽ sẽ hiệu quả hơn nếu bạn hiểu họ hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào. Rõ ràng, chiến lược đó đã hiệu quả với Trump. Bất kể bạn nghĩ gì về chính trị, mái tóc và sự thiếu tôn trọng nói chung của anh ấy đối với hầu hết mọi người, rõ ràng là anh ấy biết một điều: sức mạnh của nội dung.

  • Trang chủ

Back to top button