Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Ngừng chuyển nội dung thành video (và bắt đầu làm việc này thay thế) [Video Show]

Người ta nói rằng một bức tranh có giá trị ngàn lời nói. Tại 30 hình ảnh mỗi giây, video dưới hai giờ sẽ đáng giá hơn tất cả các từ bằng tiếng Anh.

Ngay cả khi câu nói cũ đó không đúng theo nghĩa đen, video và chiến lược đằng sau nó không thể phủ nhận là một trong những công cụ quan trọng nhất trong bộ công cụ tiếp thị hiện đại.

Tập này của Người làm tiếp thị – loạt video dành cho những người làm cho hoạt động tiếp thị – phân tích nghệ thuật và khoa học của video trong hỗn hợp tiếp thị của bạn. Khám phá các khái niệm chính trong bài đăng này, sau đó xem để khám phá thông tin chi tiết, bao gồm thông tin chi tiết từ chuyên gia video A. Lee Judge.

Tại sao tiếp thị video lại quan trọng

Two-Column Responsive Layout

Video kỹ thuật số thực sự bắt đầu như một phần của chiến lược tiếp thị và truyền thông trong 2005, với sự ra mắt và sự gia tăng vượt bậc của YouTube. Trong vòng sáu tháng, trang web đã thu hút hơn 2 triệu người xem mỗi ngày. Trong vòng một năm, YouTube đã thấy 20, 000 video mới được tải lên hàng ngày và hơn thế nữa 100 triệu video mỗi ngày. Và sau đó Google đã mua nó.

Lý do khiến video kỹ thuật số đột nhiên trở nên hot với các nhà tiếp thị là do một từ: tìm kiếm.

Tạo ra một con đường hai chiều kết nối người tìm kiếm nội dung và người tạo ra nội dung giống như một phép thuật đối với các nhà tiếp thị kỹ thuật số.

# YouTube đã tạo ra một con đường hai chiều cho #video – kết nối những người tìm kiếm với các tác phẩm #content, @Robert_Rose thông qua @CMIContent cho biết. #MarketingMakers Nhấp để đăng Sẽ không lâu trước khi YouTube tuyên bố vị trí của công cụ tìm kiếm phổ biến thứ hai – ngay sau công ty mẹ của nó doanh nghiệp chính – Google.com.

Như bạn có thể mong đợi, các nhà tiếp thị đã bắt đầu sử dụng YouTube như một kênh nội dung. Và do đó, sự tăng trưởng hiếu động của tất cả các loại video trên kênh này – video hướng dẫn, quảng cáo, âm nhạc video, phim đào tạo và gần đây nhất là video trực tiếp về bất cứ điều gì bạn có thể nghĩ đến.

YouTube gần như đã biến thành internet của riêng mình: một nền tảng toàn cầu của một loại nội dung.

Chiến lược tiếp thị video trong 2021

Lập kế hoạch truyền thông hiện bao gồm định dạng video kỹ thuật số. Video xuất hiện ở nhiều nơi ngoài YouTube.

Các mạng phân phối tư nhân và dịch vụ lưu trữ cho phép người xem tránh quảng cáo trên các trang web mạnh mẽ như YouTube – và chúng có thể cung cấp cho các nhà tiếp thị số liệu phân tích về những người đang xem.

Bạn có thể có video trên trang web , trung tâm nội dung, email, ứng dụng di động, các kênh truyền thông xã hội , ki-ốt hoặc hàng trăm giao diện khác nơi người tiêu dùng của chúng tôi có thể xem nội dung video.

Trong 2021, hãy nghĩ về video khác với cách bạn làm gần đây khi ở giữa – 2000S. Vào thời điểm đó, nhiều nhóm công ty đã tạo ra nhiều video kỹ thuật số nhất có thể. Nó trở thành sản phẩm phụ của những nỗ lực tiếp thị và quảng cáo.

Trong 2021, hãy nghĩ về #video khác với cách bạn đã làm gần đây như ở giữa – 2000 s, @Robert_Rose nói qua @CMIContent. #MarketingMakers Nhấp để Tweet Và đó là nơi mà nhiều thương hiệu vẫn còn cho đến ngày nay. Họ chỉ đơn giản là tải lên quảng cáo truyền hình, trang trình bày hội thảo trên web có thuyết minh và các nội dung khác không được tạo rõ ràng cho kênh video kỹ thuật số. Chắc chắn là các video có thể tìm kiếm được. Nhưng liệu chúng có hấp dẫn như một trải nghiệm hình ảnh chuyển động kỹ thuật số không?

Nội dung video kỹ thuật số của bạn phải mang tính chiến lược. Làm cho nó không chỉ là một sản phẩm phụ của một chiến lược kỹ thuật số chung. Giống như bất kỳ chiến lược nội dung nào, video cần có mục đích và phải được tạo, quản lý và kích hoạt với cấu trúc và tối ưu hóa cho tất cả các kênh mà video có thể gặp phải.

Nếu bạn sản xuất:

  • Hội thảo: Hãy nghĩ về cách chúng có thể được tối ưu hóa thành phiên bản video kỹ thuật số. Đừng chỉ tải lên các trang trình bày và âm thanh và gọi nó là một ngày.
  • Tệp âm thanh: Dự định làm nhiều việc hơn là phát trực tuyến âm thanh qua nền tảng video như YouTube. Ví dụ: ghi lại podcast dưới dạng một chương trình video trực tiếp.
  • Video hướng dẫn sản phẩm : Không còn đủ tốt để sử dụng lại các video đào tạo bán hàng của bạn. Tạo nội dung hiện tại, có mục đích và cụ thể sống trong bối cảnh hấp dẫn cho người xem.
  • 30 – quảng cáo thứ hai: Tạo sâu hơn , phiên bản hấp dẫn hơn dành cho các kênh không giới hạn 30 giây.

Nói một cách đơn giản: Coi chiến lược video kỹ thuật số của bạn giống như bạn thực hiện chiến lược nội dung của mình. Đó là một hệ sinh thái sản phẩm đang hoạt động; lên kế hoạch tạo nội dung được tối ưu hóa có chủ đích cho kênh mà nó sẽ được trải nghiệm.

Coi chiến lược #video kỹ thuật số của bạn giống như bạn thực hiện #ContentStrategy. Sử dụng nó như một hệ sinh thái sản phẩm đang hoạt động, @Robert_Rose qua @CMIContent cho biết. #MarketingMakers Nhấp để Tweet

Các yếu tố của chiến lược video kỹ thuật số

Như bạn có thể mong đợi, chiến lược video kỹ thuật số bao gồm các yếu tố tương tự với bất kỳ chiến lược nội dung nào:

  • Xa lạ mục tiêu
  • Cấu trúc câu chuyện video
  • Các kế hoạch và hướng dẫn sản xuất video
  • Phương án phân phối
  • Kế hoạch đo lường

Bàn thắng

Bạn cần một nhiệm vụ rõ ràng cho những phần, tập hoặc cấu trúc. Hãy nghĩ về phần nào trong hành trình của khách hàng mà bạn muốn tối ưu hóa với video. Điều này hữu ích như thế nào đối với khách hàng của bạn?

Kiến trúc câu chuyện

Các chiến dịch tiếp thị tuyệt vời có kiến ​​trúc thông điệp . Các dự án video tuyệt vời có cấu trúc câu chuyện. Trong một loạt phim truyền hình, một nhà sản xuất sẽ gọi đây là “kinh thánh chương trình”. Đó là một mô tả rõ ràng về mọi thứ, từ những gì được phép trong vũ trụ này đến các điểm thông điệp chính đến giai điệu, thẩm mỹ hình ảnh, âm thanh và hướng dẫn biên tập, và đôi khi thậm chí là kịch bản cho câu chuyện.

Các dự án #video tuyệt vời có kiến ​​trúc câu chuyện. Trong TV, nó được gọi là kinh thánh chương trình, @Robert_Rose qua @CMIContent nói. #MarketingMakers Nhấp để Tweet

Kế hoạch sản xuất video

Khi bạn xây dựng cấu trúc câu chuyện chậm lại, hãy dành thời gian xem xét tất cả các lĩnh vực mà bạn có thể muốn sử dụng video và yêu cầu sản xuất cho từng loại.

Giả sử bạn có một khách hàng hoặc một người có ảnh hưởng tham gia vào video. Suy nghĩ về tất cả các khía cạnh sản xuất mà bạn có thể cần. Bạn có cần một phiên bản ngắn và dài? Bạn có cần cảnh hậu trường không? Bạn có cần một cuộc phỏng vấn với ngôi sao hoặc những người tham gia khác không? Bạn có cần các phiên bản, máy ảnh hoặc tỷ lệ khung hình khác nhau (ví dụ: máy ảnh cao cấp so với iPhone.)

Cân nhắc nhu cầu sản xuất để tạo ra nhiều nội dung nhất có thể từ cơ hội làm video của mình.

Chiến lược phân phối

Bạn muốn phân phối video này ở đâu? Không phải tất cả video đều phù hợp với mọi kênh. Nhưng đừng loại trừ các kênh chỉ đơn giản vì chúng không phải là một phần của chiến dịch tiếp thị chính. Bạn không bao giờ biết làm thế nào một cái gì đó sẽ cất cánh. Nếu bạn mơ ước một chiến dịch truyền thông xã hội bằng video – và chỉ nắm bắt nó trong một định dạng video dọc với âm thanh kém – điều gì sẽ xảy ra khi video đó lan truyền và bạn muốn chạy nó trên truyền hình? Hiểu các tùy chọn đằng sau chiến lược phân phối của bạn và cách chúng có thể thay đổi theo thời gian.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Cách kết hợp Nội dung của bạn đến kênh phân phối tốt nhất

Đo đạc

Bằng cách tạo nó như một chiến lược nội dung tích hợp, bạn nên hiểu kênh, định dạng và câu chuyện nào gây được tiếng vang lớn nhất. Các các chỉ số cũng sẽ giúp bạn có một vị trí thuận lợi để mở rộng các phần hoạt động tốt – bạn có thể nhân đôi các phần đó và sử dụng lại chúng trong một ngữ cảnh khác.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: Hoàn thiện hiệu suất nội dung của bạn với Bộ khởi động đo lường này

Tương lai của video kỹ thuật số trong tiếp thị nội dung

Khả năng tương tác sắp tới của video sẽ cung cấp cho bạn một công cụ để tăng mức độ tương tác vào hình ảnh mạnh mẽ của bạn. Khán giả của bạn sẽ nhìn thế giới qua con mắt của người tạo video và cũng giúp định hình thế giới đó. Công nghệ tương tác sẽ chuyển đổi giao diện video từ trải nghiệm một chiều thành hành trình nhiều đường.

Nhân tiện, nhà bán lẻ quần áo Ted Baker – một trong những công ty yêu thích của tôi – đã tích hợp điều này một cách tuyệt vời với video nhấp để mua sắm – nơi các liên kết tương tác để mua quần áo bạn đang thấy được nhúng trong video.

Walmart đưa ra một ví dụ khác về tính tương tác với kênh Cookshop của mình. Người xem có thể nhấp vào các khu vực trên màn hình để xem hoặc mua danh sách thành phần hoặc chọn câu chuyện họ muốn xem sau phần giới thiệu ngắn gọn. Ví dụ dưới đây cho thấy một tập tương tác của Veggie Boost với Jamie Oliver.

Hãy tự hỏi bản thân làm thế nào bạn có thể đẩy phong bì và tạo một video tương tác đáng nhớ và hữu ích cho khán giả của bạn.

Đó là tương lai của video kỹ thuật số – và tiếp thị.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC NHẤP TAY: Cách tạo trải nghiệm video phù hợp cho thương hiệu của bạn

What mar các nhà sản xuất quan tâm biết về video kỹ thuật số

Công nghệ video đã được dân chủ hóa. Bất kỳ ai cũng có thể tạo video trong một phần nhỏ thời gian, ngân sách và công sức mà họ đã bỏ ra. Chỉ cần tạo video không phải là yếu tố khác biệt.

Nhưng sức mạnh của video không liên quan gì đến công nghệ. Nó liên quan đến mọi thứ liên quan đến nội dung và sự sáng tạo trong video.

Sức mạnh của #video không liên quan gì đến công nghệ và mọi thứ liên quan đến # nội dung và sự sáng tạo, @Robert_Rose qua @CMIContent nói. #MarketingMakers Nhấp để Tweet Đây là thành phần bí mật của bạn. Coi chiến lược video kỹ thuật số như một chiến lược nội dung. Xây dựng nó để khuếch đại và tối ưu hóa những ý tưởng lớn của bạn và bạn có cơ hội tạo ra những hình ảnh mang tính biểu tượng của ngày mai.

Nói một cách đơn giản: Đừng biến nội dung tĩnh của bạn thành video. Làm nội dung video. Tạo nội dung với giao diện video ngay từ đầu.

Khi bạn suy nghĩ lại về video – và khả năng của bạn để thực sự tạo ra những trải nghiệm tuyệt đẹp, đáng chú ý, phi thường – hãy nhớ câu nói kinh điển của giáo sư và tác giả truyền thông Marshall McLuhan: “Khi bất kỳ hình thức mới nào xuất hiện trước mọi thứ, chúng ta sẽ tự nhiên nhìn nó qua dàn âm thanh… Chúng tôi chỉ đang cố gắng đưa những thứ cũ vào hình thức mới.

Video kỹ thuật số ngày nay là một hình thức mới. Hãy dành thời gian để xem làm thế nào bạn có thể mở rộng nó sang tất cả các địa điểm mới. Bạn có thể thấy nó cho phép bạn tạo ra những hình ảnh mang tính biểu tượng định hình một nền văn hóa.

Đó là những gì các nhà làm Marketing làm.

NỘI DUNG LIÊN QUAN ĐƯỢC XEM TAY: 5 loại video để thêm vào tiếp thị truyền thông xã hội của bạn
Đăng ký danh sách phát Marketing Makers trên Kênh Youtube hoặc đăng ký Bản tin CMI hàng ngày hoặc hàng tuần để nhận thông báo về các tập phim mới.

Ảnh bìa của Joseph Kalinowski / Viện Tiếp thị Nội dung

  • Trang chủ

Back to top button