Marketing News

Người phụ nữ mua nhà bằng bitcoin được tặng khi lừa dối bạn trai cũ

Bạn trai tặng một số BTC, lừa dối cô ấy, họ chia tay, và cô ấy dùng nó để mua nhà; nhưng thay vào đó, cô ấy có thể đã bán căn nhà để lấy nhiều bitcoin hơn.

Một người phụ nữ đã chia sẻ trên Elle về cách bất thường mà Bitcoin đã giúp cô ấy mua một ngôi nhà mới. Sau khi nhận được 0,5 bitcoin từ bạn trai cũ của mình vào năm 2016, cô ấy đã quên nó cho đến cuộc biểu tình năm nay. Khi đang tìm một ngôi nhà để mua, cô ấy đã rút hầu hết BTC ra để mua một ngôi nhà tốt hơn và thực hiện một số cải tạo.

Khi bitcoin tăng lên mức 40.000 đô la trong học kỳ đầu tiên của năm 2021, cô ấy phải đối mặt với một tình huống tiến thoái lưỡng nan: bán hay không bán. Anh trai của cô nói với cô, “Đừng chạm vào nó,” nhưng hai nhà hoạch định tài chính nói rằng cô nên bán vì cô đang tìm kiếm một ngôi nhà. Cuối cùng, cô ấy đã rút ra 18.000 đô la, sợ rằng cô ấy có thể mất số tiền mới tìm thấy của mình. Bitcoin, được người bạn trai cũ lừa dối của cô ấy tặng cho cô ấy, cho phép cô ấy mua một ngôi nhà tốt hơn những gì cô ấy có thể có và giúp sơn lại một số đồ đạc và đồ đạc cho nơi ở mới của cô ấy.

Tuy nhiên , chi phí cơ hội đáng kể mà cô ấy cấm vận không thể bị loại bỏ. Có thể, bằng cách làm quen nhiều hơn với Bitcoin và các thuộc tính độc đáo của nó, cô ấy sẽ HODL hóa ngăn xếp của mình, một ngăn xếp mà một ngày nào đó sẽ có thể thay đổi cuộc sống của cô ấy hoàn toàn. Trong một động thái ưu tiên thời gian cao được thúc đẩy bởi “các nhà hoạch định tài chính”, người phụ nữ đó có thể đã mất cơ hội duy nhất để tham gia vào cuộc cách mạng tài chính sắp tới, vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay – chưa kể đến các khoản thuế thu nhập vốn có thể tránh được.

Nếu cô ấy muốn có những thứ tốt nhất của cả hai thế giới – nhận được 18.000 đô la nhưng không mất bitcoin, chẳng hạn như cô ấy có thể chọn một khoản vay được hỗ trợ bằng bitcoin. Bằng cách cho vay một số bitcoin của mình để lấy tiền mặt, cô ấy sẽ mua căn nhà và cuối cùng lấy lại BTC bằng cách thanh toán. Hoặc, nếu việc tìm hiểu về Bitcoin đã đi được một khoảng thời gian dài, cô ấy có thể sẽ từ bỏ hoàn toàn ý tưởng về ngôi nhà và mua nhiều bitcoin hơn nữa.

Back to top button