Marketing tổng thể

Nguồn cấp dữ liệu trang chủ mới của Yelp trông giống như một ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất định

Yelp đang giới thiệu trải nghiệm nguồn cấp dữ liệu gia đình mới, bao gồm một nguồn cấp dữ liệu hình ảnh theo chiều dọc từ các nhà hàng địa phương, cho ứng dụng di động của mình, công ty đã công bố hôm thứ Ba. Tính năng tương tự như Instagram hiện đang được tung ra cho người dùng iOS trong gần 150 các khu vực đô thị trên khắp Hoa Kỳ.

GIF of Yelp iOS Home Feed Experience smaller file
Ngành dọc mới nguồn cấp dữ liệu trang chủ trong ứng dụng iOS của Yelp. Hình ảnh: Yelp.

Nội dung nào xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu? Ảnh về Món ăn phổ biến , được xác định bởi hệ thống học máy của Yelp trên ảnh và bài đánh giá do người dùng gửi và Bài đăng trên Yelp Connect có thể xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ mới.

Khi người dùng nhấn vào Món ăn phổ biến trong nguồn cấp dữ liệu gia đình, họ sẽ được chuyển hướng đến nhiều ảnh và bài đánh giá hơn đề cập đến món ăn đó. Hình ảnh cũng có thể là hình ảnh về nội thất hoặc ngoại thất của nhà hàng; khi người dùng chạm vào một trong những hình ảnh đó, họ sẽ hiển thị thêm thông tin chi tiết về ảnh trên trang doanh nghiệp.

Yelp Connect Content on Yelp Home Feed
Một bài đăng trên Yelp Connect, với nhãn “Được tài trợ”, trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ . Hình ảnh: Yelp.

Những người đăng ký tính năng Kết nối trả phí của Yelp cũng sẽ có nhiều khả năng hiển thị hơn trong nguồn cấp dữ liệu trang chủ mới. Các bài đăng kết nối được phân biệt bằng nhãn “Được tài trợ” được hiển thị ở trên. Khi người dùng nhấn vào bài đăng trên Connect, họ sẽ thấy một tùy chọn để xem trang Yelp của doanh nghiệp hoặc chia sẻ bài đăng.

Đưa các tính năng truyền thông xã hội vào Yelp. Yelp cũng đang thêm một biểu tượng trái tim vào tất cả nội dung nguồn cấp dữ liệu trang chủ, theo cho Phillip Zukin, giám đốc sản phẩm nhóm sản phẩm tiêu dùng tại Yelp. “Điều đó nói rằng, các doanh nghiệp chỉ được thông báo rằng nội dung của họ gây được tiếng vang với khách hàng tiềm năng khi người tiêu dùng nhấn vào biểu tượng trái tim trên một bài đăng trên Connect,” ông nói thêm. Người dùng hiện không được hiển thị có bao nhiêu “trái tim” mà một bài đăng đã nhận được.

Cá nhân hóa cho người dùng. Nội dung nguồn cấp dữ liệu trang chủ được cá nhân hóa cho người dùng dựa trên nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm mức độ gần gũi thực tế của họ với doanh nghiệp, mức độ phổ biến của một món ăn trong các bài đánh giá và mức độ gần đây của nội dung.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Điều chỉnh giao diện người dùng lấy cảm hứng từ phương tiện truyền thông xã hội này có thể giúp người dùng khám phá các doanh nghiệp mới dễ dàng hơn trên Yelp's ứng dụng iOS. Định dạng trực quan này tương phản rõ rệt với đối thủ cạnh tranh chính của nó, Google Maps, có thể giúp Yelp thu hút người dùng đang tìm kiếm các đề xuất để được phục vụ thay vì tìm kiếm trên giao diện bản đồ để tìm địa điểm thích hợp để ăn. Và, giống như bất kỳ sự thay đổi giao diện nào, cách người dùng hành xử trong ứng dụng có khả năng thích ứng, điều này có thể đồng nghĩa với việc tăng mức độ tương tác cho các doanh nghiệp nếu nguồn cấp dữ liệu trang chủ mới được đón nhận.

Nguồn cấp dữ liệu trang chủ mới cũng cung cấp khả năng hiển thị nhiều hơn cho các doanh nghiệp sử dụng Yelp Connect, có thể nâng cao tiện ích của dịch vụ cho một số người đăng ký. “Thử nghiệm ban đầu của chúng tôi cho thấy rằng trải nghiệm mới này có thể giúp tăng mức độ tương tác của người tiêu dùng với các bài đăng trên Connect của doanh nghiệp nhiều như 30%, ”Yelp cho biết trong thông báo.

Yelp cũng có kế hoạch triển khai trải nghiệm nguồn cấp dữ liệu gia đình mới cho người dùng Android, nhưng không cung cấp lịch trình phát hành.

  • Trang chủ
  • Back to top button