Nguyên tắc đánh giá của Google hiện không cho phép khuyến khích các đánh giá tiêu cực hoặc có chọn lọc thu hút các đánh giá tích cực – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Nguyên tắc đánh giá của Google hiện không cho phép khuyến khích các đánh giá tiêu cực hoặc có chọn lọc thu hút các đánh giá tích cực
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google block chart 1664908646

Google đã cập nhật các nguyên tắc dành cho cộng tác viên của Google Maps để không cho phép “không khuyến khích hoặc cấm các đánh giá tiêu cực hoặc thu hút có chọn lọc các đánh giá tích cực từ khách hàng.”

Dòng này đã được thêm vào các nguyên tắc này trong phần nội dung lừa đảo và tương tác giả. Đây là dòng mới đã được thêm vào, “không khuyến khích hoặc cấm các đánh giá tiêu cực hoặc thu hút có chọn lọc các đánh giá tích cực từ khách hàng.”

Phần đánh dấu màu xanh là những gì đã được thêm vào, hãy nhấp để phóng to ảnh chụp màn hình này:

bấm vào để xem kích thước đầy đủ

Tôi phát hiện điều này qua Colan Nielsen trên Twitter người đã viết rằng anh ta “nhận được thông báo rằng trang này đã được cập nhật. Không thực sự là thông tin mới nhưng đáng chú ý vì Google đang nói rõ hơn về nó.”

Một vài tuần trước, Google đã thêm vào nguyên tắc của mình trong đó các doanh nghiệp không được phép khuyến khích những người để lại đánh giá tiêu cực xóa những đánh giá đó.

Vì vậy, có vẻ như Google đang trở nên cứng rắn hơn với các nguyên tắc đánh giá, thực sự khó khăn.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *