Email marketingThiết kế Website

Những nhà cung cấp email marketing tốt nhất

Nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing trực tuyến là các dịch vụ cung cấp cho công ty, doanh nghiệp những mẫu email marketing có sẵn trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực. Sử dụng các dịch vụ trực tuyến này sẽ giúp các doanh nghiệp triển khai các hoạt động Marketing Online nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn so với việc tự soạn thảo và lên ý tưởng thiết kế. Mặc dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu email marketing miễn phí mà bạn có thể download và sử dụng, tuy nhiên để mang lại sự độc đáo cho các email của doanh nghiệp mình, nhiều đơn vị đã lựa chọn các dịch vụ email marketing trực tuyến này để có thể linh hoạt tùy chỉnh, thiết kế mẫu email marketing mang bản sắc của riêng thương hiệu.

Cách chọn nhà cung cấp dịch vụ Email marketing

Email marketing là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp biết đến và sử dụng nhờ những ưu điểm và nhiều đặc điểm nổi trội. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ email marketing với nhiều gói dịch vụ và chi phí khác nhau. Làm sao để chọn được một công ty cung cấp dịch vụ Email Marketing uy tín và chất lượng là điều nhiều người đặt ra.

1. Tiêu chí chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing

 • Đơn vị đó đã từng cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn và có uy tín, đây là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing.
 • Là những công ty chuyên hoạt động trong email marketing. Bởi hơn bao giờ hết, họ am hiểu bạn muốn gì, đưa ra được các giải pháp tối ưu nhất cho bạn.
 • Có hệ thống máy chủ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo được tiến độ của chiến dịch cũng như tỷ lệ gửi nhận email thành công cao.
 • Danh sách địa chỉ IP của công ty phải nằm trong Whitelist nhằm đảm bảo hầu hết các email được gửi đi luôn nằm trong Inbox của người nhận mail.
 • Có phần mềm thống kê được lượng email open, kê thống lượng click và lượng ngừng nhận tin,… dịch vụ có khả năng nhận biết các địa chỉ email hỏng và tự động loại bỏ chúng khỏi danh sách của bạn.
 • Hệ thống email marketing của đơn vị đó cho phép cá nhân hóa nội dung email để sử dụng mail merge, các trường tùy chỉnh, các nội dung động và gửi các thông điệp khác nhau tới từng người nhận.
 • Thường cập nhật thông tin liên tục cho bạn về tiến độ gửi email cũng như kết quả gửi email trong thời gian trước đó. Có những tính năng như xem trước email trong Gmail, Outlook, Yahoo, Hotmail, có thể Kiểm tra điểm SPAM và triển khai Survey trực tuyến…
 • Đó là đơn vị có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có thể đáp ứng nhu cầu của bạn qua bất cứ hình thức liên lạc nào như điện thoại, email, chat trực tuyến,…

2. Những yếu tố quan tâm nếu chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing trọn gói

 • Đơn vị cung cấp có hệ thống mail list đáp ứng được yêu cầu của bạn về số lượng và chất lượng của email. Mail list có sự phân chia và cụ thể hóa theo các tiêu chí của bạn.
 • Các mail list đều là list (opt-in) tức là đã được sự đồng ý của người nhận mail.
 • Có đội ngũ thiết kế email và đồ họa HTML chuyên nghiệp.
 • Có cách tính chi phí linh động theo từng yêu cầu như: theo lượng mở mail, theo lượng click vào email gửi..
nha cung cap dich vu email marketing
nha cung cap dich vu email marketing

Hy vọng những tiêu chí trên sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ email marketing hiệu quả nhất để thực hiện chiến dịch marketing cho sản phẩm dịch vụ của mình. Tại thị trường Việt Nam, một đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện, trọn gói cho cá nhân và các doanh nghiệp đó là Semtek Co,. ltd. Không chỉ đáp ứng được các tiêu chí nêu trên, Semtek còn là nơi tư vấn, hỗ trợ và lên chiến lược toàn diện để đơn vị đối tác có thể thực hiện email marketing hiệu quả nhất.

7 nhà cung cấp dịch vụ Email Marketing được nhiều người dùng

1. Constant Contact

Constant Contact là một trong những dịch vụ email marketing lớn nhất và phát triển nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là dịch vụ tiếp thị email có giao diện thân thiện và dễ sử dụng nhất. Bạn có thể dễ dàng quản lý danh sách email, địa chỉ liên hệ, mẫu email và hơn thế nữa. Mỗi tài khoản cho phép bạn truy cập theo dõi và báo cáo dễ dàng, công cụ chia sẻ phương tiện xã hội tích hợp, thư viện hình ảnh và 1GB bộ nhớ cho các tệp của riêng bạn.

Constant Contact cung cấp chat trực tiếp, hỗ trợ cộng đồng và có cả một thư viện tài liệu khổng lồ. Ngoài ra, Constant Contact còn cung cấp đào tạo trực tuyến giúp các doanh nghiệp được học những điều cơ bản về marketing qua email và giúp bạn sử dụng nó thành thạo như một chuyên gia.

Chi phí: từ $20/tháng ( cho phép sử dụng 60 ngày trải nghiệm miễn phí).

2. AWeber cung cấp dịch vụ email marketing

AWeber là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing phổ biến nhất trên thế giới. Họ cung cấp một loạt các công cụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để quản lý tiếp thị email của họ.Bắt đầu với AWeber thật dễ dàng. Nó kết nối cho hầu hết các nền tảng bao gồm cả WordPress. Bạn có quyền truy cập vào các mẫu email sẵn để sử dụng, quản lý danh sách, trả lời tự động và theo dõi email với những thông tin chi tiết của từng chiến dịch.

Các tùy chọn hỗ trợ bao gồm trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại, hỗ trợ qua email, hội thảo trên web trực tiếp và đầy đủ thư viện hướng dẫn.

Chi phí: từ $19/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí).

nha cung cap dich vu email marketing
nha cung cap dich vu email marketing

3. GetResponse

GetResponse là giải pháp tiếp thị qua email phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng tại thị trường Việt Nam. Nó rất dễ sử dụng và đơn giản hoá việc tiếp thị email cho các doanh nghiệp nhỏ và người mới bắt đầu.

Nó đi kèm với một số công cụ tự động hóa tiếp thị tuyệt vời cho phép bạn tạo các chiến dịch tự động thông minh. Với trình tạo kéo và thả, bạn có thể tạo chiến dịch, phân chia các liên hệ và gửi nội dung được thiết kế cho các nhóm cụ thể. Những công cụ này giúp bạn tạo các chiến dịch hiệu quả để tăng lợi nhuận của bạn.

GetResponse đi kèm với các mẫu, các trang đích, thử nghiệm A/B Testing, theo dõi, và trả lời tự động. Nó cũng tích hợp với phần mềm dẫn đầu của bên thứ ba như OptinMonster, SalesForce, Google Docs, ZenDesk, v.v.

Hỗ trợ được cung cấp qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Phần trợ giúp của họ có đầy đủ các tài liệu học tập miễn phí bao gồm video, hội thảo trên web, cách thực hiện, hướng dẫn, v.v.

Chi phí: từ $15/tháng ( cho phép dùng thử 30 ngày trải nghiệm miễn phí). cung cấp dịch vụ email marketing

4. MailChimp

MailChimp là một trong những nhà cung cấp dịch vụ email marketing phổ biến nhất. Họ cung cấp một giao diện rất dễ sử dụng với các công cụ tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời. Nó tích hợp với WordPress, Magento, Shopify, và nhiều nền tảng khác. MailChimp cũng đi kèm với người tạo email dễ dàng, hợp nhất các thẻ, phản hồi tự động, phân chia các địa chỉ liên lạc thành các nhóm, và theo dõi và phân tích. Nó cũng cho phép bạn thiết lập thời gian giao hàng dựa trên múi giờ của người dùng và thiết lập phân đoạn dựa trên vị trí địa lý.

Hỗ trợ được cung cấp qua email, trò chuyện trực tiếp và cơ sở tri thức khổng lồ với các hướng dẫn, video và hướng dẫn.

Chi phí: từ $10/tháng ( cho phép trải nghiệm miễn phí ).

5. Drip

Drip là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ cho thương mại điện tử, các blogger và các nhà tiếp thị. Họ cung cấp một loạt các công cụ với nền tảng tiếp thị email thông minh của họ. Đây cũng là một trong những dịch vụ tiếp thị email thân thiện nhất. Họ đã tích hợp sẵn cho tất cả ứng dụng xây dựng trang web phổ biến bao gồm WooCommerce và WordPress. Điều này cho phép bạn dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký vào trang web của bạn và nắm bắt nhiều khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra Drip còn là công cụ tự động tiếp thị thông minh, phân chia email, liệt kê các nhóm và hàng tá các tính năng cho phép bạn tiếp cận các đối tượng cụ thể trong danh sách email của bạn. nhà cung cấp dịch vụ email marketing

Các tùy chọn hỗ trợ tại Drip bao gồm hỗ trợ trò chuyện trực tuyến, hội thảo trên web, đào tạo tự động, khóa học chi tiết, hướng dẫn miễn phí và tài liệu.

Chi phí: $41/tháng ( cho phép sử dụng thử miễn phí cho tối đa 100 người đăng ký)

6. ActiveCampaign

ActiveCampaign kết hợp tiếp thị email với CRM và bán hàng tự động. Nó đi kèm với tất cả các công cụ bạn sẽ cần để tạo ra các chiến dịch tiếp thị email trở nên thông minh hơn.

ActiveCampaign đi kèm với một trình soạn thảo mẫu email đẹp và mẫu đăng ký thân thiện với điện thoại di động. Nó cho phép bạn phân chia các địa chỉ liên lạc dựa trên hành động, vị trí, hành vi và dữ liệu xã hội của người sử dụng. Nó tích hợp tuyệt vời với nhiều phần mềm của bên thứ ba bao gồm WordPress. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn SMS tới các liên hệ của mình để theo dõi.

Chi phí: từ $9/tháng

7. ConverKit

ConvertKit là một nền tảng tiếp thị email mạnh mẽ dành cho các blogger, tác giả và nhà tiếp thị chuyên nghiệp. Nó rất dễ sử dụng và cực kỳ mạnh mẽ.

ConvertKit cho phép bạn dễ dàng nâng cấp và khuyến khích nội dung bằng các mẫu đăng ký email. Nó cũng hoạt động rất dễ dàng và tự động, cho phép gửi những email nhỏ giọt. Với ConvertKit, bạn có thể dễ dàng chia địa chỉ liên lạc thành những người quan tâm và những người đã mua. Điều này là rất phù hợp cho tự động hóa tiếp thị.

ConvertKit cung cấp hỗ trợ qua email và có cơ sở tri thức rộng rãi với các tài liệu học tập tuyệt vời.

Chi phí: từ $29/tháng ( Hỗ trợ chính sách hoàn tiền sau 30 ngày). nhà cung cấp dịch vụ email marketing

Bên trên là top7 dịch vụ Email Marketing cho Doanh nghiệp tốt nhất hiện nay mà Semtek tổng hợp được. Bạn có cùng ý tưởng với chúng tôi hay không? Hãy cùng bình luận để chúng tôi cùng chia sẻ với các bạn nhé. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, Semtek có thể giúp các bạn có được lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình!

Khi cân nhắc lựa chọn bất kì dịch vụ Email nào cho doanh nghiệp của mình ta không thể không nhắc đến Email Business và Email G Suite. Semtekchúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp đến bạn 2 dịch vụ này giúp bạn tối ưu chi phí và tối đa hóa lợi nhuận. Bạn quan tâm đến chúng, chỉ cần nhấp vào đây, mọi việc hãy để đội ngũ tư vấn của chúng tôi lo !!!

Các tìm kiếm liên quan:

 • dịch vụ email marketing tphcm
 • công ty chuyên email marketing
 • chi phí email marketing
 • phần mềm email marketing
 • ứng dụng email marketing
 • nền tảng email marketing
 • slimemail
 • monkey email marketing

Nội dung liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button