Marketing News

Nhà cung cấp dịch vụ di động giá rẻ nhất tốt nhất năm 2021

Nhà cung cấp dịch vụ di động là một lựa chọn tốt để nhắn tin và gọi điện liên tục cùng với các dịch vụ internet để duy trì kết nối mọi lúc mọi nơi. Sự ra đời của mạng 5G bởi các nhà cung cấp di động trên tất cả các thị trường lớn cũng đã thu hút sự chú ý của khách hàng đến các dịch vụ di động. Mặc dù có thể bị hạn chế về việc sử dụng internet, tính di động của các dịch vụ và sự tiện lợi thường được kiểm soát. Mọi người hiểu rằng ngay cả khi họ không có cáp hoặc internet trong nhà, họ cần có kết nối di động để có thể theo kịp thế giới về kết nối và có thể tiếp cận hoặc liên lạc với gia đình và bạn bè bất cứ khi nào có nhu cầu.

Nhà cung cấp dịch vụ di động rẻ nhất tốt nhất tại 2021 Nhấp để Tweet

Một vấn đề với các dịch vụ di động là chúng thường rất đắt. Chi phí trung bình cho mỗi dòng lên đến $ 50 – $ 60 và đó là khi bạn có nhiều dòng. Nếu bạn sử dụng dịch vụ di động cho 3-4 thành viên trong gia đình, nó có thể rẻ hơn một chút nhưng nếu bạn chỉ nhận một đường dây, nó sẽ siêu đắt.

Nhà cung cấp dịch vụ di động giá rẻ nhất tốt nhất tại 2021

Các nhà cung cấp dịch vụ di động thường cung cấp hai loại gói; dữ liệu Internet không giới hạn và những dữ liệu có giới hạn dữ liệu nhất định. Mặc dù mọi người thích sử dụng không giới hạn, nhưng để giảm chi phí hàng tháng, họ có xu hướng sử dụng một lượng dữ liệu nhất định mỗi tháng vì các gói đó có giá khoảng $ 30. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp dịch vụ di động cung cấp các gói không giới hạn với mức giá hàng tháng tốt nhất có thể. Một số trong số này là MVNO đang sử dụng mạng của các nhà cung cấp dịch vụ di động khác để cung cấp dịch vụ, một số khác có mạng của họ nhưng cung cấp các gói cước gia đình không giới hạn rẻ hơn. Hãy xem các tùy chọn này có sẵn và xem tùy chọn nào phù hợp nhất với bạn.

Quang phổ

Số một trong danh sách các nhà cung cấp dịch vụ di động rẻ nhất tốt nhất của chúng tôi tại 2021 là Spectrum, là một MVNO và cung cấp các dịch vụ di động cho khách hàng của mình bằng cách sử dụng mạng di động của Verizon. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những nhà cung cấp mạng tốt nhất và rộng rãi nhất vì mạng của Verizon không chỉ phổ biến rộng rãi mà còn cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Vì các dịch vụ Spectrum Mobile chỉ khả dụng cho khách hàng sử dụng Internet Spectrum nên bạn cũng phải đăng ký dịch vụ internet nếu bạn không phải là khách hàng hiện tại của Spectrum.

Điện thoại di động Spectrum cung cấp hai loại gói trong đó dữ liệu không giới hạn có giá đô la 45 cho mỗi dòng và gói khác có giá $ 14 trên mỗi Gig dữ liệu được sử dụng. Vì giá không phụ thuộc vào số dòng, nên đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu cầu một hoặc hai dòng với dữ liệu không giới hạn. Hơn nữa, thỏa thuận thứ hai có thể được kết hợp cho nhiều thiết bị trong đó tổng phí hàng tháng sẽ là tổng dữ liệu được sử dụng giữa tất cả các dòng trong gói đó với tỷ lệ $ 14 mỗi Gig. Vì vậy, đối với những khách hàng đang muốn tiết kiệm tiền và cũng có được các dịch vụ di động cho gia đình của họ, họ có thể lựa chọn gói thứ hai. Nếu bạn muốn đăng ký dịch vụ, trang web Spectrum là nguồn cuối cùng – Truy cập ngay và nhận ngay ưu đãi tốt nhất.

T Mobile

Trái ngược với những gì Spectrum cung cấp cho các dịch vụ di động, T-Mobile là nhà cung cấp dịch vụ di động nổi tiếng với mạng 5G và các gói cước gia đình rẻ hơn với dữ liệu không giới hạn. Sau khi hợp nhất với Sprint, T-Mobile hiện đang cung cấp dịch vụ ở nhiều lĩnh vực hơn trước. Đối với những khách hàng cần gói không giới hạn chỉ cho một dòng, gói không giới hạn T-mobile có thể không phải là lựa chọn tốt nhất vì nó có giá $ 60 mỗi tháng.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được nhiều hơn 3 dòng, thì cùng một kế hoạch sẽ khiến bạn tốn $ 26 hoặc thấp hơn cho mọi dòng – tùy thuộc vào số dòng sẽ được thêm vào kế hoạch. Với gói Essential, khách hàng cũng nhận được dữ liệu 4G không giới hạn và truy cập 5G. Hơn nữa, tùy chọn gọi điện và nhắn tin sẽ không giới hạn. Có những gói cao hơn khác dành cho những người đang tìm kiếm nhiều tính năng hơn.

Verizon Mobile

Verizon Mobile là một trong những tên tuổi lớn nhất khi nói đến dịch vụ di động. Nó có một trong những mạng di động lớn nhất trong nước về tính khả dụng và nhiều gói. Cũng giống như T-Mobile, vấn đề với Verizon là các gói không giới hạn cho một đường dây rất đắt và bắt đầu từ $ 70 mỗi tháng. Tuy nhiên, nếu bạn kết hợp nhiều dòng, chi phí của cùng một kế hoạch sẽ ít hơn. Ví dụ: nếu có 4 dòng với cùng một gói không giới hạn, nó sẽ có giá $ 35 mỗi tháng cho mỗi dòng. Các gói di động của Verizon cung cấp các đặc quyền bổ sung cho khách hàng, chẳng hạn như tư cách thành viên Disney + và Apple Music.

Xfinity

Xfinity Mobile cũng là một MVNO đang cung cấp dịch vụ di động cho khách hàng sử dụng Internet Xfinity, những người cũng đang muốn sử dụng dịch vụ di động. Những người khác không đủ điều kiện để nhận các dịch vụ này trừ khi họ cũng đăng ký Xfinity Internet. Vì Xfinity cũng sử dụng mạng của Verizon cho các dịch vụ di động, nên các dịch vụ này được cung cấp rộng rãi và mang lại cho khách hàng của Xfinity một lợi thế lớn hơn. Ngoài ra, các gói này hơi giống với các dịch vụ di động Spectrum, nơi có gói không giới hạn với giá $ 45 mỗi tháng trong khi gói khác có giá đô la 15 trên mỗi Gig dữ liệu được sử dụng.

Nên đọc:

10 KỸ NĂNG MỌI NHÀ TIẾP THỊ SỐ CẦN TRONG 2021

15 + CÔNG CỤ VÀ MẸO TIẾP THỊ CHO AMAZON ẢNH HƯỞNG

5 KHÓA HỌC TIẾP THỊ SỐ TRỰC TUYẾN TỐT NHẤT TẠI 2021

Câu hỏi thường gặp chung

schema-faq wp-block-yoast-faq-block”>

schema-faq-section”>

schema-faq-question”> T Mobile hay Verizon tốt hơn?

Verizon có phạm vi phủ sóng tốt nhất trong cả nước , nhưng T-Mobile có tốc độ dữ liệu nhanh hơn. Vì vậy, thay vì tuyên bố người chiến thắng giữa hai, chúng tôi sẽ xem xét các kế hoạch, hiệu suất và đặc quyền của T-Mobile và Verizon để làm nổi bật những gì họ làm tốt (và không quá tốt). Bằng cách đó, bạn có thể chọn gói phù hợp nhất với mình.

Hãng điện thoại nào có gói cước không giới hạn rẻ nhất?

T-Mobile Essentials: Gói dữ liệu không giới hạn của nhà mạng lớn giá rẻ tốt nhất. Mint Mobile Unlimited Plan: Gói dữ liệu không giới hạn trả trước giá rẻ tốt nhất. Metro của T-Mobile $ 60 Không giới hạn: Gói cước gia đình không giới hạn giá rẻ tốt nhất. Có thể nhìn thấy $ 30 Gói không giới hạn: Gói không giới hạn giá rẻ tốt nhất cho phạm vi bảo hiểm tuyệt vời.

Gói cước rẻ nhất của Verizon là gì?

Verizon có các gói trả trước cung cấp nhiều mức dịch vụ khác nhau, từ $ 30 – 60/tháng. Tùy chọn rẻ nhất của nó là chỉ nói chuyện và nhắn tin, trong khi gói trả trước tốt nhất của Verizon — $ 60 Tùy chọn trả trước không giới hạn — bao gồm đàm thoại, tin nhắn và dữ liệu không giới hạn ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico.

Back to top button