Nhận thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập cạnh tranh với Báo cáo phân tích lưu lượng kiểm lâm xếp hạng – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Nhận thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập cạnh tranh với Báo cáo phân tích lưu lượng kiểm lâm xếp hạng
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nhận thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập cho không tí nào trang web- của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh – sử dụng Xếp hạng Ranger Mới Phân tích lưu lượng báo cáo. Đơn giản để thiết lập – chỉ cần nhập tên miền để xem thống kê lưu lượng truy cập của trang web, bản đồ đối tượng địa lý, các nguồn giới thiệu hàng đầu, dữ liệu lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền hàng đầu, lưu lượng truy cập xã hội, lưu lượng truy cập quảng cáo hiển thị và thông tin về các danh mục và chủ đề đối tượng của trang web quan tâm đến. Xuất báo cáo sang PDF và gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng bằng cách thêm nó vào danh mục đầu tư hoặc đề xuất SEO của bạn.

Tổng quan về lưu lượng truy cập trang web cung cấp chế độ xem đồ họa về xếp hạng toàn cầu, quốc gia và danh mục, cùng với nguồn lưu lượng truy cập, tên miền phụ, phạm vi tiếp cận lưu lượng truy cập hàng tuần trong 12 tháng qua và dữ liệu tương tác của khách truy cập trong tháng trước.

Phân tích lưu lượng truy cập trang web


Địa lý lưu lượng truy cập web
hiển thị bảng các quốc gia hàng đầu cùng với chế độ xem bản đồ thế giới về nguồn lưu lượng truy cập trang web trong 3 tháng qua. Di chuột qua một quốc gia trên bản đồ để xem phần trăm khách truy cập từ quốc gia đó đến trang web bạn đang theo dõi.

Địa lý lưu lượng truy cập trang web

Giới thiệu lưu lượng truy cập hàng đầu các nguồn được cung cấp trong 3 tháng qua, cũng như các trang đích hàng đầu. Thông tin này có thể hữu ích cho việc phát triển các mối quan hệ tiếp thị và quảng cáo. Ví dụ: chạy báo cáo này về đối thủ cạnh tranh để xem các trang web hàng đầu đang gửi lưu lượng truy cập đến họ và đánh giá ROI tiềm năng của việc mua quảng cáo trên các trang web đó.

Phân tích lưu lượng - Giới thiệu

Lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền trong 3 tháng trước đó được hiển thị dưới dạng phần trăm, từ khóa, kênh lưu lượng tìm kiếm và bao gồm Nguồn công cụ tìm kiếm trong biểu đồ hình tròn đầy màu sắc. Vì báo cáo này có thể được chạy trên bất kỳ URL nào (không chỉ những người trong chiến dịch của bạn) bạn có thể nghiên cứu các từ khóa mạnh mẽ nhất của các trang web bạn theo dõi, đồng thời có được dữ liệu từ khóa quan trọng về một số đối thủ cạnh tranh và các nhà lãnh đạo ngành – bạn thậm chí có thể kết thúc với một bộ từ khóa hoàn toàn mới mà bạn chưa nghĩ đến!

Phân tích lưu lượng tìm kiếm

Xem phần trăm tổng thể của Giao thông xã hội với bảng phân tích các nguồn bao gồm Facebook, Twitter, Youtube, Reddit, Slideshare, v.v. và điều chỉnh kế hoạch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn cho phù hợp.

Phân tích lưu lượng truy cập xã hội

Lưu lượng truy cập quảng cáo hiển thị báo cáo bao gồm phần trăm lưu lượng truy cập đến từ quảng cáo hiển thị hình ảnh, danh sách các trang web hàng đầu gửi lưu lượng truy cập từ quảng cáo và hiển thị đầy màu sắc của các mạng quảng cáo hàng đầu để giúp bạn duy trì hiệu quả của tiền và nỗ lực quảng cáo của mình.

Phân tích lưu lượng truy cập quảng cáo hiển thị

Các Sở thích của đối tượng phần cung cấp chế độ xem đồ họa về các danh mục và chủ đề mà khách truy cập trang web của bạn quan tâm, cùng với danh sách các trang web khác mà họ đã truy cập.

Phân tích lưu lượng truy cập Sở thích của đối tượng

Đây là báo cáo đầu tiên trong số ba báo cáo mới mà chúng tôi dự định chia sẻ với bạn trong những tuần tới. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích báo cáo mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS