Nhận thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích kết hợp – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Nhận thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích kết hợp
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Công việc quan trọng nhất trong SEO và Tiếp thị tìm kiếm là hướng lưu lượng truy cập đến một trang web và chuyển đổi các nhấp chuột đó. Thông thường, trang phổ biến nhất của một miền sẽ là trang chủ. Tuy nhiên, khi nói đến lưu lượng truy cập chất lượng, mọi người bị thu hút bởi các từ khóa và chủ đề cụ thể có liên quan đến kênh bán hàng của bạn và các trang khác ngoài Trang chủ. Thông thường các truy vấn lưu lượng truy cập sẽ dẫn đến một bài đăng trên blog hoặc trang nội dung cụ thể khuyến khích chuyển đổi theo một cách khác, thông qua thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn cụ thể. Các trang nội dung này có thể là một nguồn khách hàng tiềm năng, dùng thử và mua hàng miễn phí thực sự quan trọng.

Thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích mới của chúng tôi tiết lộ phân tích chuyên sâu để khám phá các trang đích thịnh hành này trong miền của bạn. Giữ các tab trên các bài đăng trên blog và trang nội dung hoạt động để đảm bảo chúng tiếp tục phân phối.

Chi tiết báo cáo thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích

Chi tiết về Báo cáo thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích

Với dữ liệu phù hợp, bạn có thể tìm thấy trang đích nào cần tối ưu hóa lại, tạo nội dung mới hoặc thúc đẩy mức độ tương tác. Làm mới và tiếp nhiên liệu cho các Trang đích quan trọng này vì chúng mất lưu lượng truy cập theo thời gian. Để sử dụng báo cáo Thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích và tiếp thêm sinh lực cho các trang bên trong trang web của bạn, hãy xem xét quy trình chi tiết này.

Trước tiên, hãy xác định trang web nào cần tập trung vào bằng cách chọn mục tiêu chuyển đổi quan trọng nhất đối với trang web của bạn, mục tiêu mà bạn muốn tối ưu hóa và thúc đẩy. Trong báo cáo Thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích của Kiểm lâm viên xếp hạng, bạn có thể chọn một khoảng thời gian để xem số liệu trang đích tích lũy:

  • Giao thông
  • Những người dùng mới
  • Số lần nhấp chuột
  • Số lần hiển thị
  • Trung bình CTR
  • Trung bình Chức vụ

Sắp xếp các chỉ số này từ cả Google Analytics và Search Console để xác định trang đích nào đã tạo ra nhiều chuyển đổi nhất cho trang web của bạn. Khoảng thời gian dài hơn, cái nhìn tốt hơn về xu hướng.

Báo cáo đầy đủ về Thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích

Khi bạn đã sắp xếp theo các trang mạnh mẽ nhất trong trang web của mình trong khoảng thời gian đã chọn, hãy xem Xu hướng lưu lượng truy cập hoặc Xu hướng người dùng mới để xem các trang đích khác nhau đã hoạt động như thế nào. Bạn có thể thấy rằng một Trang đích có rất nhiều chuyển đổi theo thời gian, nhưng gần đây đã chậm lại đáng kể. Những trang bị mất hơi nước là phù hợp nhất cho nội dung mới để làm mới tỷ lệ nhấp của họ.

Đối với những xu hướng Trang Đích mà bạn muốn nhắm mục tiêu để cải thiện, bạn có thể hưởng lợi từ việc khám phá các từ khóa mà Google xác định là có liên quan cho trang đó. Những từ khóa đó sẽ cung cấp thông tin chi tiết về một hướng và ý tưởng mới cho việc viết lại và thậm chí cung cấp một trọng tâm mới. Bằng cách nhấp vào biểu tượng màn hình ở ngoài cùng bên phải của báo cáo Thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích, bạn sẽ được liên kết với báo cáo Từ khóa phân tích tìm kiếm, được lọc theo Trang đích bạn đã chọn. Ở đó, bạn có thể khám phá các truy vấn thúc đẩy số lần hiển thị, số nhấp chuột và lưu lượng truy cập của trang cụ thể.

Tìm kiếm từ khóa Analytics, không được cung cấp công cụ tìm từ khóa

Các truy vấn được trình bày ở đây bao gồm Không cung cấp (bằng Google Analytics) các từ khóa được kết nối với Trang Đích. Chúng là một hướng dẫn tuyệt vời để tối ưu hóa trang web đó. Sử dụng dữ liệu từ khóa để viết lại bài đăng sao cho phù hợp hơn với các truy vấn từ dữ liệu Google Search Console. Thậm chí thêm các từ khóa đó vào Chiến dịch của bạn để theo dõi chặt chẽ lực kéo và xếp hạng của chúng trong Tìm kiếm.

Bạn có thể khám phá chính xác những gì mọi người muốn từ trang web đó và thông tin họ đang tìm kiếm và điều chỉnh những trang quan trọng này cho khách truy cập của bạn. Bằng cách sử dụng Thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập trang đích và viết lại blog hoặc nội dung trang của bạn cho phù hợp, bạn đang trên đường đạt được mức độ tương tác và lưu lượng truy cập tốt hơn.

Thông tin về các Tác giả

Michael Lerner

Michael có mục tiêu trở thành một trinh sát cấp Ranger. Luôn tìm kiếm trang web hoàn hảo, lùng sục khắp nơi để biết các thủ thuật SEO, tối ưu hóa ảnh, nội dung và liên kết. Bất cứ thứ gì có thể được chiếu từ màn hình LED, đều có thể là một công cụ tiếp thị.

Michael tin rằng Rank Ranger là thiên đường cuối cùng cho các chiến binh SEO và rất đam mê hướng dẫn họ tìm ra cách tốt nhất để sử dụng phần mềm SEO của chúng tôi – báo cáo, đồ thị, công cụ và các tính năng nhãn trắng – để cải thiện cách họ quản lý SEO và tiếp thị kỹ thuật số!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.