Nhãn trắng BCC, Đồ thị & Liên kết ngược Tìm kiếm – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Nhãn trắng BCC, Đồ thị & Liên kết ngược Tìm kiếm
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong tháng qua, chúng tôi đã giới thiệu nhiều bản cập nhật cho nền tảng của mình. Để giúp bạn tích hợp các cập nhật này vào các hoạt động SEO hàng ngày của mình, đây là bản tóm tắt ngắn với các liên kết đến tài nguyên để giúp bạn tìm hiểu thêm về từng cập nhật.

Thêm BCC trong Báo cáo PDF Nhãn trắng của bạn

Điều quan trọng là phải biết thông tin chính xác mà bạn đang gửi cho khách hàng, vì vậy chúng tôi đã thêm tính năng BCC vào các báo cáo PDF Nhãn trắng Tự động của bạn để bạn có thể theo dõi chính xác những gì khách hàng của bạn đang nhận – và khi nào. Bạn cũng có thể sử dụng trường này để gửi một bản sao cho sếp hoặc đồng nghiệp của mình.

Thêm BCC vào Báo cáo Nhãn trắng

Biểu đồ được cải thiện trên toàn bộ nền tảng

Chúng tôi đã nâng cấp hầu hết các biểu đồ của mình để làm cho chúng dễ đọc hơn (cũng như đẹp hơn) khi xuất chúng ở bất kỳ định dạng nào. Sự kiện & Ghi chú, cũng như Bản cập nhật thuật toán của Google đã có thể xem được trên màn hình, nhưng giờ đây cũng hiển thị trong các biểu đồ đã xuất và báo cáo PDF nhãn trắng tự động của bạn, cung cấp giải thích trực quan về những thay đổi đáng kể trong thứ hạng khi chúng xảy ra.

Biểu đồ điểm xếp hạng và mức độ hiển thị

Dễ dàng tìm kiếm tên miền chính xác trong các liên kết được theo dõi

Xếp hạng Trình quản lý liên kết của Ranger là giải pháp của bạn để dễ dàng tổ chức, theo dõi, phân tích và quản lý các chiến dịch xây dựng liên kết của bạn. Bản cập nhật này hiện giúp phần quản lý dễ dàng hơn, bằng cách cho phép bạn tìm kiếm tên miền chính xác bằng cách thêm dấu ngoặc kép xung quanh cụm từ tìm kiếm của bạn trong thanh tìm kiếm. Nếu bạn tìm kiếm mà không có dấu ngoặc kép, bất kỳ miền nào có chứa cụm từ đó sẽ xuất hiện.

Tìm kiếm một từ duy nhất và tìm nạp kết quả với từ đó trong Nguồn liên kết.

Tìm kiếm từ đơn trong Nguồn liên kết

Tìm kiếm một miền chính xác trong dấu ngoặc kép và tìm nạp các kết quả Nguồn liên kết khớp chính xác với cụm từ tìm kiếm.

Tìm kiếm miền liên kết chính xác

Vậy bạn nghĩ gì về các bản cập nhật của chúng tôi? Hãy kiểm tra chúng và cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan