Marketing News

'Nhấp và Thu thập' của Majid Al Futtaim: Trải nghiệm cửa hàng mượt mà tại trung tâm mua sắm yêu thích của bạn

Tất cả các công ty trên khắp thế giới đã và đang tạo ra và tung ra các dịch vụ mới kể từ khi đại dịch bùng phát. Chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều thương hiệu tung ra các dịch vụ mới để giúp đỡ khách hàng của họ; một số thậm chí còn tung ra các ứng dụng mới.

Vì chúng ta đang trải qua một làn sóng COVID khác – 19 và các quy định mới, một thương hiệu lớn khác đã tung ra một dịch vụ mới để giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn.

Majid Al Futtaim, đã ra mắt một nền tảng mới giúp tất cả khách hàng của mình mua sắm trực tuyến trong một quy trình nhanh chóng và không phức tạp.

Mọi người đã và đang sử dụng các trang web thương mại điện tử và các dịch vụ trực tuyến để tránh đi ra ngoài ở những nơi đông đúc. Dịch vụ mới này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và rủi ro khi họ ra ngoài mua sắm.

Hãy tiếp tục đọc bài viết, vì chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về dịch vụ mới mà các trung tâm thương mại yêu thích của bạn có được nhờ Majid Al Futtaim.

Dịch vụ 'Nhấp và Thu thập'

Tuân theo các biện pháp phòng ngừa của Tổ chức Y tế Thế giới, Majid Al-Futtaim đã tung ra một dịch vụ mới với tên 'Nhấp và Thu thập' để giúp khách hàng của họ thu hút và hỗ trợ khách hàng của họ để có trải nghiệm mua sắm liền mạch hơn.

Mặc dù đã thích nghi với tình hình hiện tại của đại dịch thế giới, chúng ta vẫn phải trải qua những thời điểm khó khăn mà chúng ta cần phải tránh ra ngoài ở những nơi công cộng. Không ra ngoài ngăn cản chúng ta làm những công việc đơn giản nhất, như mua sắm. Đây là lý do tại sao Majid Al Futtaim tham gia và giới thiệu cho khách hàng của mình một giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số và sáng tạo.

Dịch vụ mới này có sẵn trên trang web của trung tâm mua sắm, nơi bạn chỉ cần xem và chọn đơn hàng của mình từ nhiều lựa chọn thương hiệu cùng với các nhà hàng và cửa hàng đồ uống của nó có thể được đặt qua ứng dụng Via Drive-Thru. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ để mua sắm, sau đó đặt hàng và nhận hàng từ các địa điểm đã chọn.

Dịch vụ 'Nhấp và Thu thập' mới có sẵn tại các địa điểm sau: Trung tâm mua sắm Ai Cập, Trung tâm Thành phố Almaza, Trung tâm Thành phố Alexandria và Trung tâm Thành phố Maadi.

Tại sao Thị trường Cần Giải pháp Mua sắm Sáng tạo?

Chúng ta đang sống trong một thế giới mới và những hoàn cảnh mới buộc chúng ta phải chuyển đổi tất cả các công việc kinh doanh và cuộc sống của chúng ta về mặt kỹ thuật số.

Trong thế giới của Coronavirus này, chúng ta sẽ luôn cần những dịch vụ tương tự để có thể đáp ứng nhu cầu của mình. Những thương hiệu cung cấp các giải pháp sáng tạo như vậy là những thương hiệu có thể tồn tại lâu dài vì họ hiểu chính xác những thói quen mới và những gì khách hàng cần.

Dịch vụ mới này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cả thương hiệu và khách hàng, vì họ không phải đến trung tâm mua sắm; họ có thể mua sắm đơn giản ngay tại nhà với vài cú nhấp chuột.

Back to top button