Bản tin số

Những điều cần thiết về tiếp thị bất động sản sang trọng – Chính trực chỉ là cái giá của việc nhập học | SEMTEK Co,.LTD

Những điều cần thiết về tiếp thị bất động sản sang trọng – Chính trực chỉ là cái giá của việc nhập học
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Vì vậy, nhiều chuyên gia tiếp thị bất động sản hạng sang cố gắng tạo sự khác biệt với đối thủ bằng cách tuyên bố rằng họ có sự chính trực trong các quảng cáo của mình. Phần lớn các chuyên gia bất động sản đã có tuổi thọ lâu năm trong lĩnh vực của họ có tính chính trực hoặc họ sẽ không tiếp tục kinh doanh. Và, một số người vô đạo đức thường là những người sử dụng từ “Tôi” trong tài liệu thế chấp và quảng cáo của họ.

Tính chính trực chỉ là cái giá phải trả trong bối cảnh cạnh tranh cao của thị trường bất động sản hạng sang. Những người đã đạt được vị trí dẫn đầu thị trường trong khu vực của họ chỉ đơn giản là không thể tồn tại ở mức độ toàn vẹn cao nhất không phải là nền tảng cơ bản của một hoạt động thành công cao.

Sự thôi thúc bớt thẳng thắn, thẳng thắn, thẳng thắn và thẳng thắn với khách hàng đến từ tâm lý khan hiếm. Đó là, ý tưởng rằng không có đủ khách hàng và do đó, không đủ kinh doanh để đáp ứng các mục tiêu thu nhập. Đây là suy nghĩ nhỏ!

Cốt lõi của tâm lý khan hiếm và suy nghĩ nhỏ này chỉ đơn giản là một cơ sở dữ liệu liên hệ nhỏ với các nguồn giới thiệu tiềm năng. Tin rằng không có đủ công việc kinh doanh khiến mọi người làm những việc mà họ sẽ không làm nếu có nhiều công việc kinh doanh.

Bốn cách để suy nghĩ lớn và trở nên thịnh vượng trong khi duy trì sự liêm chính của bạn

Để xây dựng một hành vi phát triển mạnh trong khi duy trì sự liêm chính của bạn, bạn cần phải đặt ra các tiêu chuẩn đạo đức về sự liêm chính mà bạn mong đợi ở một chuyên gia rất có năng lực và thành công cao. Hãy nghĩ về một người nào đó trong nghề của bạn mà bạn tôn trọng và đặt mục tiêu để cạnh tranh với mức độ liêm chính của người đó.

Dưới đây là bốn cách tốt nhất để bắt đầu suy nghĩ lớn với sự chính trực:

  • Hướng ngoại! Ra khỏi văn phòng của bạn và gặp gỡ nhiều người hơn. Xây dựng một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các nguồn giới thiệu tiềm năng. Vượt qua sự nhút nhát của bạn. Những nghề thành công nhất đã tìm ra cách để vượt qua sự nhút nhát của họ.
  • Ủy nhiệm! Thật dễ dàng để ẩn sau lý do rằng bạn không có đủ thời gian trong một ngày để thực hiện những gì bạn muốn và vẫn còn một cuộc sống. Giao phó mọi thứ bạn có thể nghĩ đến cho trợ lý hoặc trợ lý ảo và dành thêm thời gian để gặp gỡ nhiều người hơn. Xây dựng một cơ sở dữ liệu liên hệ khổng lồ. Mọi người đều ngại ngùng và lười biếng khi gặp gỡ những người mới. Những người thành công vượt qua trở ngại này để thành công.
  • Mở rộng! Mở rộng ranh giới thị trường của bạn theo cấp số nhân.
  • Giữ liên lạc! Giữ liên lạc với cơ sở dữ liệu địa chỉ liên hệ mở rộng của bạn.

Đây là một phần của loạt bài viết có tựa đề Những điều cần thiết về tiếp thị bất động sản sang trọng. Nó được dành riêng cho các chuyên gia tiếp thị bất động sản cao cấp trên toàn thế giới.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button