brandsDoxingMarketing tổng thể

Những gì chúng ta đang đọc: Thương hiệu, Nhãn hiệu, Nhãn hiệu; Doxing chính trị; và sự suy tàn của Twitter

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ khi đang nghiên cứu về các kim tự tháp Ai Cập lần đầu tiên kể từ khi học lớp hai…

Landor: Ba bản sắc không thể nói ra bằng lời nói và cách tránh chúng

Được chọn bởi Shane Snow, người sáng lập và CCO

“Đó không phải là những gì bạn đang nói, mà là cách bạn đang nói nó.” Đã bao nhiêu lần người khác / mẹ / người quan trọng của bạn mắng bạn bằng cụm từ này? Tôi sẽ cầu xin thứ năm. Nói theo bất cứ cách nào bạn muốn vào thời gian của riêng bạn, nhưng khi bạn nói với tư cách là một công ty, bạn cần phải có ý thức và nhất quán — trên tất cả các nền tảng.

Bài đăng này là một mồi tuyệt vời về chủ đề này. Đừng làm người lập dị nữa, IHOP Twitter Person!

Schneier về bảo mật: Sự trỗi dậy của thói quen chính trị

Được chọn bởi Esme Cribb, thực tập sinh biên tập

Tuần trước, email cá nhân của Giám đốc CIA John Brennan đã bị tấn công và phần lớn là được đăng trên Wikileaks . Tại đây, Bruce Schneier của Electronic Frontier Foundation thảo luận về tác động của doxing như một chiến thuật và tiền lệ chính trị hiện có, từ vụ hack Sony và iCloud năm ngoái đến tiết lộ giám sát của Ashley Madison và Snowden.

Trong một thế giới mà ranh giới giữa khu vực công và khu vực riêng tư liên tục được đánh giá lại khi mọi người chia sẻ ngày càng nhiều thông tin, làm thế nào chúng ta có thể cân bằng giữa quyền riêng tư với thực tế thu thập dữ liệu? Schneider cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về các sự kiện gần đây, khiến đây trở thành một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn hiểu về những phức tạp liên quan đến đạo đức và chính trị.

The Awl: Vòng đời thương hiệu

Được chọn bởi Joe Lazauskas, giám đốc biên tập

Nếu bạn là một độc giả trung thành của TCS — và nếu bạn đủ quan tâm đến chúng tôi để đọc bài viết này, có thể bạn — bạn biết tôi yêu làm vui của thương hiệu nói . Và đó là lý do tại sao tôi thích tác phẩm này của Awl, tác phẩm này phản ánh vị trí vô lý của Swiss Water® Coffee Studio, vừa mới mở trong ruột của một trạm xăng đối diện văn phòng của chúng tôi, nơi bạn được “mời đến để trải nghiệm Nghệ thuật của Cà phê không có Caffeine. ” Như Matt Buchanan viết, đó là một nỗ lực “biến một quy trình khử caffein công nghiệp hàng thập kỷ thành một Thương hiệu.”

“Quy trình Swiss Water® trên thực tế là ' quy trình khử caffein có thương hiệu duy nhất trên thế giới ', theo Ten Công ty cà phê Peaks, công ty Canada sở hữu “tất cả lợi ích của Công ty cà phê khử caffein nước Thụy Sĩ” và được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Kể từ khi Swiss Water® Coffee Studio mở cửa vào thứ Sáu, Cổ phiếu của Ten Peaks đã giảm nhẹ , nhưng còn còn cả tuần nữa để trải nghiệm Thương hiệu của nó, và triển vọng về công ty và Thương hiệu của nó là khá mạnh.”

Tôi là Thương hiệu. Bạn là Thương hiệu. Tất cả chúng ta đều là Thương hiệu.

The New York Times : Xung đột lợi ích trong Bài báo Công nghệ của Tạp chí T

Được chọn bởi Ann Fabens-Lassen, giám đốc truyền thông

Tôi thích Biên tập viên Công cộng của Thời báo New York. Đó là một công việc điên rồ! Margaret Sullivan xuất bản các bài đăng quan trọng của Times trên Times , thường nhắm vào các nhà báo và biên tập viên được kính trọng, những người điều hành ấn phẩm… Chỉ cần nói, cô ấy khá tệ. Bài viết gần đây của cô ấy về “Năm doanh nhân công nghệ có tầm nhìn xa đang thay đổi thế giới”, đăng trên T Magazine ( The New York Times 's ad- tạp chí thời trang đầy ắp), khiến tôi suy nghĩ về nhiều xung đột lợi ích tồn tại trong môi trường biên tập ngày nay.

Chúng tôi nghĩ về nó rất nhiều, đặc biệt là vì TCS là một ấn phẩm được thương hiệu hậu thuẫn. Khi nói đến xung đột lợi ích, tôi thường nghĩ rằng biện pháp bảo vệ quan trọng nhất là tiết lộ thông tin. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Sullivan lập luận rằng tiết lộ từ tác giả Laura Arrillaga-Andreessen – người đã kết hôn với thần công nghệ nổi tiếng Marc Andreessen, một nhà đầu tư vào Airbnb, một trong năm công ty được giới thiệu trong bài viết – là không đủ. Không có câu trả lời dễ dàng cho vấn đề này, nhưng điều quan trọng là các biên tập viên và nhà văn phải liên tục hỏi những loại câu hỏi này, cho dù họ làm việc cho một ấn phẩm thương hiệu hay The Thời báo New York. Có lẽ chúng ta cần một Biên tập viên Công cộng của TCS?

The Atlantic : Sự suy tàn của Twitter

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Tôi không phải là người yêu thích mọi phần của bài viết này — nó có phải là một chuyên mục không? nó có phải là một phân tích học thuật của Twitter? liệu tác giả có thể ngừng tham gia vào các phép bổ sung ngẫu nhiên không? —nhưng một số lý thuyết nhân học về mạng xã hội mà Robinson Meyer trích dẫn là rất hấp dẫn.

Một trong những thay đổi lớn mà chúng ta đã thấy trong vài năm qua là sự cạn kiệt với Internet. Facebook và Twitter, công khai nhất của các mạng lớn, thường có vẻ giống như một công việc vặt hơn là “vui vẻ” và Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc sử dụng Facebook khiến chúng ta không hài lòng. Đáp lại, nhiều người — đặc biệt là những người trẻ tuổi – đã chuyển sang chế độ tư nhân “Các mạng vi mô” như Snapchat, Kik và WhatsApp do Facebook sở hữu.

Facebook vẫn tồn tại những vấn đề về danh tính hời hợt và mệt mỏi giống như Twitter, nhưng không giống như Twitter, nó chỉ phát triển, một mâu thuẫn mà Meyer không thực sự giải quyết. Lý do, đối với tôi, ít nhất là rõ ràng: Facebook đã đồng hóa tin tức kỹ thuật số, và vì tính năng trò chuyện và cơ sở người dùng khổng lồ, hầu như không thể không tích cực. Nói cách khác, Facebook không còn dựa vào tương tác công khai nữa — mạng đã phát triển trong quá khứ hoạt động cách đây rất lâu.

Sự căng thẳng giữa các chức năng công cộng và riêng tư là điều mà Twitter và mọi mạng xã hội lớn khác sẽ phải điều hướng miễn là chúng còn ở đây.

  • Trang chủ

Back to top button