Marketing News

Những gì Khu vực MENA đã xem trên YouTube vào năm 2020

[vc_column] [vc_column_text] Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng trước đó 2020 là năm kỳ lạ nhất. Chúng ta gần như có thể nói rằng đại dịch đã mang lại những điều tốt nhất cho con người; mọi người đột nhiên trở nên sáng tạo và khám phá ra những kỹ năng mới mà họ không bao giờ nghĩ rằng họ có. Điều này xảy ra do mọi người có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, vì vậy họ đang tạo nội dung cho các nền tảng truyền thông xã hội hoặc kiểm tra nội dung này.

Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã hoàn thành với những gì mọi người đang làm trong 2020, thì bạn đã sai. Chúng tôi vẫn còn thứ gì đó khác trong túi của mình.

Chúng tôi sắp cho bạn biết khu vực MENA đã chi tiêu bao nhiêu 2020 đang xem trên YouTube.

Những gì mọi người đã xem trên YouTube

Trong một video YouTube mới được đăng bởi YouTube Culture & Trends, Abdel-Rahman Hussein, người là chuyên gia văn hóa của Google tại Trung Đông và Bắc Phi đã thảo luận về những gì mọi người trong MENA đã xem trên YouTube 2020. Điều đáng nói là Hussein chuyên về văn hóa địa phương và các xu hướng trên YouTube.

Video dài 3 phút và nó sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình đầy nhiều chủ đề và video mà mọi người đã xem trên YouTube trong năm qua.

Video này cho thấy thói quen của mọi người đã thay đổi như thế nào và toàn bộ khu vực MENA gần như chia sẻ đồng thời lãi suất.

Sử dụng YouTube trong Giáo dục

Người xem sử dụng YouTube để tự giáo dục bản thân trong khi người tạo nội dung sử dụng YouTube để phục vụ lĩnh vực giáo dục.

Vì nhiều người phải ở nhà, một số người trong số họ quyết định kiếm thêm kỹ năng và cải thiện bản thân. Do đó, nhiều người hướng tới việc xem các video giáo dục. Một báo cáo từ Xu hướng toàn cầu của Ipsos 2020: Hiểu được mức độ phức tạp cho thấy rằng 94% người Ai Cập và Ả Rập Saudi đã xem nội dung giáo dục.

Cách giữ gìn vóc dáng khi ở nhà

Một trong những chủ đề thịnh hành nhất trên mạng xã hội đang làm việc ở nhà; nó đã thu hút nhiều người.

Đây cũng là một trong những chủ đề được xem nhiều nhất trên YouTube. Vì nhiều người muốn giữ dáng trong thời gian 2020 và đặc biệt là thời gian cách ly, các video tập luyện trên YouTube đã phát triển bởi 460% vì nó đã thu hút nhiều người xem trong MENA. 2020 đã chứng kiến ​​nhiều huấn luyện viên và huấn luyện viên Yoga đăng video cho mọi người về cách giữ dáng trong thời gian cách ly.

Công cụ thu thập ảo

Một trong những hoạt động xu hướng nhất trong 2020 là thu thập ảo.

Nhiều người đã sử dụng các nền tảng mạng xã hội để giữ kết nối trong thời gian khó khăn này. Báo cáo của Ipsos cho biết 97% người dân ở Ai Cập và Ả Rập Xê Út đã sử dụng các nền tảng trực tuyến để duy trì kết nối. Điều này dẫn chúng ta đến những điều sau đây, trong tháng lễ Ramadan, mọi người đã cùng nhau tạo ra iftar trực tuyến lớn nhất. Iftar này thực sự đã lập kỷ lục thế giới và gia nhập kỷ lục Guinness thế giới.

Ngoài ra, việc duy trì kết nối và đến với nhau đã truyền cảm hứng cho nhiều người sáng tạo nội dung tạo video trên YouTube để nâng cao nhận thức . Điều này thể hiện rõ ràng trong cách mọi người đăng video để quyên góp cho Beirut sau vụ nổ. Ngoài ra, trong tháng Ramadan, mọi người đã xem nhiều video liên quan đến lễ kỷ niệm và trang trí lễ Eid.

Một trong những video thu hút nhiều người xem là tiết lộ giới tính ở Dubai. Một cặp vợ chồng đã tổ chức bữa tiệc tiết lộ giới tính của họ ở Dubai và sử dụng Borj Khalifa để tiết lộ giới tính của em bé. Video đã có hơn 31 triệu lượt xem trên YouTube.

Sự thay đổi này xảy ra với mọi người khiến chúng tôi tò mò về những gì năm nay đang nắm giữ và nếu mọi người vẫn sẽ có cùng sở thích hay mọi thứ sẽ thay đổi. [/vc_column_text] [/vc_column] [/vc_row]

Back to top button