Nhúng một Tweet vào Twitter – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Nhúng một Tweet vào Twitter
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Twitter đã ra mắt một tính năng mới (hiện chỉ có trên ứng dụng di động), nơi bạn có thể “Sao chép liên kết vào Tweet”, nói cách khác, nhúng một tweet khác vào tweet mới của bạn. Đây là một sự thay thế tuyệt vời để chỉ đơn giản là đăng lại hoặc thậm chí trích dẫn đăng lại, bởi vì giờ đây bạn có cơ hội đưa ra ý kiến ​​hoàn chỉnh của riêng mình về một tweet khác, trong khi vẫn cho những người theo dõi của bạn tham khảo tweet gốc.

Theo Mashable, tính năng này đã có vào tháng 6, nhưng nó không hiển thị trên các thiết bị máy tính để bàn, bây giờ nó đang hiển thị trên phiên bản web của Twitter, mặc dù bạn vẫn chưa có tùy chọn “Sao chép liên kết đến Tweet” trên web. phiên bản. Trước đây, tweet được sao chép sẽ xuất hiện dưới dạng liên kết trên phiên bản web, nhưng trên thiết bị di động, nó xuất hiện trong một hộp với tweet dưới dạng nhúng trực quan.

Trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có thể nhấp vào một tweet và nút … “thêm” để hiển thị menu như hình dưới đây. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để nhúng bản sao.

embed tweet mobile

Trong khi điều tra vấn đề này, tôi đã thử một số tùy chọn nhúng tweet khác nhau và đây là những kết quả tôi thấy.

Khi nhúng tweet vào giữa một tweet mới (với văn bản sau liên kết), chỉ văn bản xuất hiện trong hộp và một liên kết xuất hiện ở giữa tweet.

Khi thêm tweet được nhúng vào cuối một tweet mới, không có liên kết nào xuất hiện trong tweet của bạn, chỉ có hộp bên dưới, cũng chỉ có văn bản.
embed new tweet end

Khi nhúng tweet vào giữa câu trả lời (với văn bản sau liên kết), chỉ văn bản xuất hiện trong hộp và một liên kết xuất hiện ở giữa tweet.

Khi thêm tweet được nhúng vào cuối câu trả lời, không có liên kết nào xuất hiện trong tweet của bạn nhưng trong hộp bên dưới xuất hiện hình ảnh của người dùng khác.

embed reply tweet end

Bạn đã thử tính năng này chưa? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới những gì bạn đang thấy.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS