Những người có ảnh hưởng đến trò chơi hàng đầu trên YouTube | SEMTEK Co,.LTD

Những người có ảnh hưởng đến trò chơi hàng đầu trên YouTube
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Trong YouTube và các nền tảng truyền thông xã hội khác, bất kỳ lĩnh vực nào và bất kỳ chủ đề nào cũng có thể giúp bạn kiếm được lợi nhuận khổng lồ chỉ bằng cách tải video của bạn lên và chia sẻ với mọi người. Mỗi lượt xem đều có giá trị, mỗi lượt thích đều đáng giá một xu và mỗi lượt chia sẻ là một phần tăng lưu lượng truy cập.

Trò chơi trực tuyến đã mang lại rất nhiều niềm vui và hứng thú cho cộng đồng trực tuyến của chúng tôi. Khi các trò chơi trực tuyến và cộng đồng trực tuyến tăng lên theo thời gian, những người có ảnh hưởng cũng ngày càng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn. Làm thế nào nó hoạt động?

Dưới đây là danh sách những Người có ảnh hưởng đến trò chơi hàng đầu trên YouTube và cách họ bắt đầu:

Mark Fischbach

Còn được gọi là Markiplier, một đội quân sinh ra ở Hawaii đã bỏ học đại học nơi anh học kỹ thuật, để phát triển sự nghiệp của mình với tư cách là một bình luận viên trò chơi trên YouTube. Chuyên về thể loại kinh dị, video của anh ấy đã được xem hơn 7 tỷ lần trong vòng 5 năm. Dấu hiệu cuối cùng của sự thành công vượt trội của anh ấy? Anh ấy đã ký một thỏa thuận với công ty lớn William Morris Endeavour vào năm 2016.

Felix Kjellberg

Còn được gọi là PewDiePie là Người có ảnh hưởng trên YouTube được trả lương cao nhất thế giới vào năm 2016. Game thủ người Thụy Điển có lẽ đã đứng đầu hạng mục Trò chơi nếu không có 9 video anh ta đăng vào đầu năm 2017, trong đó có hình ảnh Đức Quốc xã. Maker Studios, một công ty con của Disney cũng là đối tác mạng đa kênh của anh ấy đã cắt đứt quan hệ với anh ấy. Anh ấy cũng đã được khởi động từ nền tảng Red của YouTube và chương trình Google Preferred. Anh ấy tiếp tục kiếm hàng triệu USD chỉ từ quảng cáo trên YouTube trong khi thương hiệu của anh ấy bị mờ nhạt.

Evan Fong

Một người sinh ra ở Canada còn được gọi là VanossGaming, để theo đuổi sự nghiệp trực tuyến toàn thời gian của mình, anh đã bỏ học tại Đại học Pennsylvania. Anh ấy trò chuyện và pha trò với bạn bè và cộng tác viên của mình khi chơi các trò chơi như Call of Duty hoặc Grand Theft Auto trên Kênh YouTube của mình. Anh bắt đầu lồng tiếng cho một nhân vật trong loạt phim hoạt hình dành cho người lớn ‘Biệt đội hành động huyền bí’ trên YouTube Red vào năm 2016.

Sonja Reid

Còn được gọi là Omgitsfirefoxx, cô lần đầu tiên bắt đầu phát trực tiếp trên twitch nền tảng trò chơi vào năm 2013. Cô đăng các video nổi bật lên YouTube, nơi cô nhanh chóng thu được lượng người theo dõi ấn tượng, dẫn đến quan hệ đối tác với các thương hiệu như Audi, Syfy và Intel.

SSSniperWolf

Một người có ảnh hưởng trên YouTube sinh ra ở Anh còn được gọi là Lia Wolf, chuyên về các video trò chơi Call of Duty, cũng thích cosplay và anime. Với hơn 5 triệu người đăng ký và theo dõi, điều đó đã đưa cô đến quan hệ đối tác với các công ty như Activision, EA, Ubisoft và Disney. Cô ấy nói, “Tôi muốn chứng tỏ rằng các cô gái cũng có thể chơi và giỏi các trò chơi điện tử.”

Jacksepticeye

Tên thật của anh ấy là Sean McLoughlin. Anh ấy lần đầu tiên lên YouTube vào năm 2012 và sau đó bắt đầu đăng hàng ngày vào năm 2013. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với những bài bình luận đầy năng lượng và hài hước của mình. Với các video của anh ấy đã được xem hơn 7,2 tỷ lần, anh ấy đã ký hợp đồng với Revelmode, một mạng con của Maker Studios của Disney.

DanTDM

Daniel Middleton là một game thủ chuyên nghiệp được biết đến trên mạng với cái tên DanTDM hay The Diamond Minecraft. Sự thành thạo của trò chơi thân thiện với gia đình nổi tiếng Minecraft và những thứ sau của anh ấy đã giúp anh ấy lập kỷ lục Guinness thế giới vào năm 2016 vì đã tích lũy được nhiều lượt xem nhất cho kênh Minecraft chuyên dụng với 7,9 tỷ người vào thời điểm đó.

TheSyndicateProject

Tom Cassell, game thủ lâu năm là người đầu tiên đạt 1 triệu người theo dõi trên nền tảng phát trực tiếp Twitch vào năm 2014. Kể từ đó, anh ấy đã nhận được hơn 10 triệu người đăng ký YouTube nhờ chơi các thương hiệu trò chơi như Halo và Call of Nghĩa vụ. Anh ấy hiện đã ký hợp đồng với công ty game ảnh hưởng 3BlackDot cùng với các thành viên trong danh sách là Sonja Reid và Evan Fong.

SkyDoesMinecraft

Adam Dahlberg, một cựu chiến binh YouTube ở tuổi 24. Anh bắt đầu làm diễn viên lồng tiếng cho các video trò chơi vào năm 2006 và hơn một thập kỷ sau, kênh chính của anh tập trung vào trò chơi thân thiện với trẻ em, Minecraft. Anh ấy tự hào có hơn 11 triệu người đăng ký và hiện anh ấy đang hợp tác với Amazon, Netflix và Nintendo và bán hàng hóa cho người hâm mộ như áp phích và gối.

Mari Takahashi

AtomicMari là thành viên nữ duy nhất của kênh YouTube cực kỳ nổi tiếng, Smosh Games, cho đến đầu năm 2017. Cô đóng vai chính trong Maricraft, một series phụ tập trung vào lối chơi Minecraft. Cựu diễn viên ballet chuyên nghiệp bắt đầu tổ chức Smosh Pit Weekly của cô ấy vào năm 2010. Hiện tại, cô ấy tự hào có hơn 2 triệu khán giả trên mạng xã hội và vào năm 2016, cô ấy đã tham gia với tư cách là diễn viên trong mùa thứ 33 của bộ phim ăn khách CBS mang tên ‘Survivor.’

Những người dùng YouTube này kiếm được hàng triệu USD mỗi năm chỉ bằng cách chơi và tường thuật các trò chơi điện tử.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.