Bản tin số

Những phát triển mới nhất trong tiếp thị vòng kín

Những phát triển mới nhất trong tiếp thị vòng kín
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tiếp thị vòng kín là giải pháp cần thiết, khi các công ty tìm cách đại tu các chiến lược bán hàng hiện tại. Nó giúp ích trong việc quản lý và mở rộng quy mô của sự khác biệt giữa các quốc gia hoặc khu vực. Người đại diện hiện đại sử dụng các thiết bị kỹ thuật số thay vì thông tin được trình bày trên giấy. Điều này làm cho cuộc giao tiếp trở nên thú vị và giúp mang lại kết quả tốt hơn bao giờ hết. Những phát triển mới nhất trong kỹ thuật CLM sử dụng đầy đủ công nghệ kỹ thuật số để hỗ trợ các nhóm bán hàng và hoàn thành số lượng giao dịch ngày càng tăng. Trọng tâm là quá trình suy nghĩ của khách hàng thay vì các mục tiêu và mục tiêu của tổ chức.

Những phát triển mới nhất nâng nhân viên bán hàng lên cấp độ của một nhà tiếp thị vì giờ đây họ có các công cụ để phát triển các gói giao tiếp dành riêng cho khách hàng. Ngoài ra, thông tin thu được hiện đi qua các kênh lý tưởng để mang lại hiệu quả tối đa cho các cuộc đối thoại trong tương lai. Các ứng dụng tiếp thị vòng kín biểu thị tư duy theo chiều ngang thay vì chiều dọc. Tất cả các bộ phận tiếp thị, cho dù là tiếp thị điện tử hay tiếp thị in ấn, đều làm việc song song với việc liên lạc liên tục để đạt được kết quả có thể đo lường được. Các hệ thống dọc không nói chuyện với nhau, nhưng những hệ thống ngang thì có.

Các phát triển CLM mới nhất hướng tới một cách tiếp cận nền tảng duy nhất cho các hệ thống khác nhau. Điều này bao gồm các hệ thống xử lý CRM, quản lý CMS và eLearning.

Đừng để thành công tiếp thị cho cơ hội!

Những phát triển mới nhất trong CLM giúp dự đoán, phản ứng và tận dụng các cơ hội kinh doanh nhanh chóng. Đây là một giải pháp mạnh mẽ và lấy khách hàng làm trung tâm, phù hợp với thời đại kỹ thuật số. Dự đoán và đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời đo lường chính xác các khoản đầu tư tiếp thị. Theo dõi phản hồi của nhóm được nhắm mục tiêu thu được thông qua các cuộc khảo sát đã hoàn thành, đổi phiếu thưởng, hành vi mua hàng và các mục khuyến mại; và thêm chúng vào cơ sở dữ liệu có liên quan. Có thể theo dõi và đánh giá chúng để cải thiện các quyết định tiếp thị trong tương lai. Hệ thống CLM cung cấp sự nhất quán hoàn toàn với việc củng cố hoạt động và thông điệp của thương hiệu.

Bây giờ không cần phải để sự thành công của đội bán hàng vào yếu tố may rủi.

Mở rộng kinh doanh của bạn!

Với hệ thống tiếp thị vòng kín mới nhất, việc mở rộng kinh doanh sang các quốc gia và khu vực khác nhau không còn là điều bất khả thi hoặc khó quản lý. Việc kiểm soát vẫn thuộc về cơ quan trung ương xuyên suốt, đồng thời cho phép các điều chỉnh cụ thể của quốc gia hoặc khu vực. Đưa những thay đổi theo thời gian thực vào việc phát triển chiến lược dựa trên sự thành công hay thất bại trong một hoặc lĩnh vực khác. Thông tin cá nhân từ mọi nguồn đến bộ điều khiển trung tâm để chuyển tiếp qua các vùng khác nhau nhằm mang lại những thay đổi tức thì.

Điều này giúp mở rộng thành công doanh nghiệp vì các kênh liên lạc thích hợp vẫn được mở xuyên suốt. Việc sử dụng các ứng dụng độc quyền ở các quốc gia khác nhau không mang lại thông tin chi tiết cần thiết mà bạn có thể sử dụng làm mô hình hoặc loại bỏ tùy theo tình hình. Một hệ thống tập trung dẫn đến sự phối hợp thành công cho các kết quả được tối ưu hóa.

Giải pháp di động để có kết quả tốt nhất

Các phát triển CLM mới nhất thúc đẩy các ứng dụng di động để thu được lợi nhuận tối đa. Ví dụ, bây giờ có thể kết hợp hài hòa giữa CLM và e-learning trên nền tảng iPad. Khách hàng có thể chọn thông tin chính xác mà họ tìm kiếm trừ bất kỳ sự lãng phí thời gian không cần thiết nào vì không cần phải trình bày chung chung nữa.

Các kỹ thuật tiếp thị vòng kín mới nhất tập trung vào khách hàng và hoàn toàn hướng đến kết quả.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button