Những vấn đề về chất lượng mà Google xem xét: Những điều mà người dùng cho là có vấn đề – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Những vấn đề về chất lượng mà Google xem xét: Những điều mà người dùng cho là có vấn đề
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

google search quality raters guidelines 1634642070

John Mueller của Google đã giải thích điều mà anh ấy sẽ coi là vấn đề chất lượng tìm kiếm, gây ra các vấn đề xếp hạng cụ thể đối với Google coi trang web không phải là “chất lượng”. John nói trên Twitter “đối với tôi, vấn đề chất lượng là những thứ mà người dùng sẽ coi là có vấn đề.”

Ông nói thêm rằng các vấn đề kỹ thuật mà người dùng không thấy có khả năng sẽ không được Google coi là vấn đề chất lượng. John nói, “tiêu chuẩn tương đối kém dẫn đến một URL thay thế được lập chỉ mục mà người dùng sẽ nhận thấy? Có lẽ là không.”

John cũng cho biết người ta thường xem cả vấn đề chất lượng và kỹ thuật trên cùng một trang web nhưng điều đó không có nghĩa là cả hai đều giống nhau. John đã viết, “cả vấn đề kỹ thuật và vấn đề chất lượng đều là những lĩnh vực cực kỳ rộng, luôn có một số chồng chéo (ví dụ: tốc độ là chất lượng hay vấn đề kỹ thuật?).” “Nếu một trang web có vấn đề rõ ràng ở một trong hai, thì việc điều chỉnh mặt còn lại sẽ không tạo được ấn tượng lớn”, ông nói thêm.

Dưới đây là các tweet liên quan đến điều này, vì vậy bạn có thể xem nó trong ngữ cảnh:

Và có phần liên quan nhưng trong một chủ đề khác, John đã viết “Chỉ vì một trang web hợp lệ về mặt kỹ thuật không có nghĩa là nó là một kết quả tìm kiếm hữu ích và có liên quan cho người dùng.”

Vì vậy, các vấn đề kỹ thuật và vấn đề chất lượng là khác nhau, theo John Mueller của Google.

Diễn đàn thảo luận tại Twitter.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS