brand storytellingcontent marketingcontent sutraMarketing tổng thể

Nội dung Kinh Dịch Ep. 7: Michael Brenner về tương lai của tiếp thị nội dung

Khi đồng sáng lập Contently Shane Snow và tôi quyết định bắt đầu podcast Content Sutra , Michael Brenner đã đứng đầu danh sách phỏng vấn của chúng tôi. Trong lịch sử ngắn gọn của tiếp thị nội dung, anh ấy đã trở thành một huyền thoại. Trong thập kỷ qua, anh ấy đã thay đổi cách các doanh nghiệp lớn tiếp cận nội dung tại SAP, đồng sáng lập Business2Community và thiết lập một lượng người hâm mộ trung thành với tư cách là một trong những blogger giàu có nhất trong ngành tiếp thị nội dung.

Trong vài tháng qua, Brenner vẫn bận rộn như thường lệ: Anh ấy là đồng tác giả Công thức nội dung: Tính ROI của Tiếp thị nội dung & Không bao giờ lãng phí tiền nữa , và rời NewsCred để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, Marketing Insider Group .

Tuần trước, Brenner đã gọi vào podcast để thảo luận về tình trạng tiếp thị nội dung, tại sao hầu hết các nhà tiếp thị cần Sixteen Candles – trang điểm theo phong cách và thương hiệu Ben Carson sẽ là gì. Nghe bên dưới hoặc tải xuống tập trên iTunes .

Nội dung nổi bật:

(2: 00) Michael thảo luận về việc tiếp thị nội dung đã phát triển như thế nào trong suốt thập kỷ kinh doanh của anh ấy và đặt tên yêu thích của anh ấy người kể chuyện thương hiệu.

(17: 10) Chúng tôi đi sâu vào “vấn đề tiếp thị của tiếp thị”, làm thế nào để chống lại bệnh dịch của nội dung tự quảng cáo và bí mật cho ROI tiếp thị nội dung.

(34: 10) Cuối cùng, chúng tôi chơi một vòng chớp nhoáng của một trò chơi mới, yêu cầu Michael đặt tên cho thương hiệu mà anh ấy gắn bó nhất với từng ứng cử viên chính trị.

  • Trang chủ

Back to top button