Marketing tổng thể

Nội dung Kinh, Ep. 5: Các xu hướng truyền thông sẽ thống trị năm 2016

Sự tiến bộ trong công nghệ và phương tiện truyền thông đang tăng nhanh hơn mỗi năm, vậy điều đó có nghĩa là 2016 sẽ là năm điên rồ nhất trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị chưa? Vì lợi ích của podcast của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy.

Tuần trước, Shane Snow và tôi đã ngồi xuống để giải quyết tất cả các CÂU HỎI LỚN mà ngành của chúng ta phải đối mặt. Các thương hiệu dự kiến ​​sẽ chi nhiều tiền hơn cho nội dung trong năm nay, nhưng liệu họ có thành công hay không? Với tốc độ tăng trưởng lưu lượng truy cập và vốn đầu tư mạo hiểm bị đình trệ tại một số công ty truyền thông mới nổi tiếng, một số quán rượu yêu thích của chúng ta có gặp khó khăn không? Và kết quả là, liệu chúng ta có thấy nhiều nhà báo đi qua “mặt tối” không?

Trong podcast mới nhất của chúng tôi, chúng tôi trả lời những câu hỏi này và chia nhỏ triển vọng của các nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất hiện nay bằng cách chơi trò chơi yêu thích của chúng tôi: Mua, Bán, Giữ. Mọi thứ thực sự thú vị khi chúng tôi đến Peach.

Nghe bên dưới hoặc tải xuống tại đây trên iTunes .

Nội dung nổi bật:

(0: 15) Shane tiết lộ rằng anh ấy đã không ăn bất cứ thứ gì ngoài kem trong quá khứ 10 ngày. Và anh ấy khốn khổ.

(1: 58) Có một sự bất hợp lý lớn trong tiếp thị nội dung ngay bây giờ. Bảy mươi sáu phần trăm các nhà tiếp thịkế hoạch tạo nhiều nội dung hơn trong năm nay, nhưng chỉ khoảng một phần ba có chiến lược nội dung được lập thành văn bản. Chúng tôi thảo luận về cách các thương hiệu có thể tránh phá hoại các nỗ lực tiếp thị nội dung của họ — cụ thể là bằng cách đưa ra các KPI mạnh mẽ và một phương pháp để cải tiến liên tục.

(11: 38) Sống trong một thế giới mà lượng truy cập của BuzzFeed vẫn không thay đổi qua từng năm năm? Có phải lời hứa đã dẫn đến làn sóng truyền thông đột ngột chết?

Shane đội chiếc mũ doanh nhân của mình và giải thích làm thế nào có rất nhiều sự cường điệu và phản ứng khó chịu đối với những gì đang xảy ra, nhưng thực tế là các công ty truyền thông mới đã không đạt được lời hứa về doanh thu và lợi nhuận mặc dù lời hứa đó còn đi trước hàng dặm. thực tế của họ. Tại bất kỳ công ty khởi nghiệp tăng trưởng cao nào, bạn phải chứng tỏ rằng doanh nghiệp đó bền vững. Các thị trường đều giống nhau nhưng có nhiều cạnh tranh hơn để được chú ý, một thách thức mà BuzzFeed, Business Insider, Gawker và các đại lý khác đang phải đối mặt ngay bây giờ.

(19: 30) Sẽ có nhiều nhà báo nhận công việc tiếp thị nội dung hơn? Shane cho rằng tiếp thị nội dung là một con đường nghề nghiệp có thể chấp nhận được đối với các nhà báo kể từ khi công việc này trở nên đáng nể hơn. (Ngoài ra, tăng gấp đôi số tiền trả.) Tuy nhiên, cuối cùng, bạn phải biết thương hiệu bạn sẽ hướng tới và mục tiêu là gì. Họ chỉ muốn bạn viết thông cáo báo chí hay bạn sẽ có quyền tự do sáng tạo thực sự và độc lập biên tập?

(24: 45) Joe và Shane chơi Mua, Bán, Nắm bắt triển vọng của các nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất hiện nay : Facebook, Facebook Messenger, Twitter, LinkedIn, Medium, Instagram, Snapchat, Reddit và, thật quái, Peach .

Back to top button