algorithmscontent sutrafacebookFeaturedMarketing tổng thể

Nội dung Kinh, Ep. 8: Điều gì sẽ xảy ra khi thuật toán tiếp quản?

Khi tôi quyết định theo học một trường đại học không yêu cầu tôi phải tham gia bất kỳ khóa học toán hoặc khoa học nào, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ dành nhiều thời gian để phân tích các thuật toán. Nhưng nhờ vào việc Facebook hóa phương tiện truyền thông xã hội, việc nói chuyện về thuật toán giờ đây là điều không thể tránh khỏi. Tuần trước, Instagram đã triển khai một thuật toán cho nguồn cấp dữ liệu của mình và tham gia cùng Twitter, Pinterest, LinkedIn và những người khác để cố gắng tìm ra những gì chúng tôi, với tư cách là người dùng, muốn.

Như Dillon Baker đã lưu ý trong phần này từ đầu tuần, động thái này có sự phân tán rất lớn đối với các nhà tiếp thị. Nhưng như đồng sáng lập của Contently Shane Snow và tôi đã thảo luận trong podcast của tuần này, nó cũng có những ảnh hưởng lớn đối với truyền thông và xã hội. Nghe bên dưới hoặc tải xuống trên iTunes . Và xin đừng quên xếp hạng chúng tôi trên iTunes và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn!

Điểm nổi bật

(2: 30) Shane và tôi tóm tắt lại SXSW và giải thích những gì các thương hiệu cần làm để bứt phá trong kỳ nghỉ xuân tiếp thị-bro.

(7: 30) Việc Instagram chuyển sang nguồn cấp dữ liệu Facebook sẽ ảnh hưởng đến các nhà tiếp thị, nhưng mức độ ảnh hưởng như thế nào? Cuối cùng, đây là về kiếm tiền hơn bất cứ điều gì.

(14: 00) Chúng tôi đi sâu vào các phân nhánh mà việc lọc tất cả nội dung của chúng tôi thông qua một nguồn cấp dữ liệu có thể có các phương tiện truyền thông và chính trị. Mặc dù không chắc, nhưng Facebook sẽ dễ dàng tiến hành một cuộc bầu cử hơn bạn nghĩ.

(28: 00) Facebook sẽ mở Bài viết tức thời cho tất cả các thương hiệu và nhà xuất bản vào tháng 4 12. Có lý do gì để không tham gia? Chúng tôi phân tích trường hợp cho các nhà xuất bản nhỏ, thương hiệu B2C và hoạt động B2B.

(42: 20) Cuối cùng, chúng tôi tìm hiểu quyết định của Medium trong việc loại bỏ Matter như một vườn ươm phương tiện khởi nghiệp và liệu nó có thể hoạt động hay không.

  • Trang chủ

Back to top button