Contently PlaybooksMarketing tổng thể

Nội dung Playbooks: Bảng điều khiển ROI của Tiếp thị Nội dung

ROI là một chủ đề đáng sợ đối với nhiều nhà tiếp thị nội dung. Trong một cuộc khảo sát mà chúng tôi thực hiện vào năm ngoái, hơn 90 phần trăm nhà tiếp thị không tin rằng chìa khóa của họ nội dung đo lường kết quả kinh doanh. Điều này là… không tốt, ít nhất phải nói.

Lý do của sự ngắt kết nối đó là hầu hết các nhà tiếp thị có quan điểm quá hạn hẹp khi nói về cách tiếp thị nội dung tác động đến thành công của doanh nghiệp. Doanh thu trực tiếp là một phần của phương trình, nhưng chỉ là một phần nhỏ, như Phó chủ tịch nội dung của Contently Sam Slaughter giải thích trong video đầu tiên trong loạt sách Contently Playbooks mới của chúng tôi. Bạn cũng cần xem xét và đo lường bốn vòng đồng tâm bao quanh xu hướng tăng doanh thu trực tiếp:

  • Dưới cùng- ảnh hưởng kênh
  • Ảnh hưởng đầu và giữa kênh
  • Hiệu ứng hào quang của nội dung
  • Văn hóa công ty, đào tạo và nhắn tin

Hãy xem clip bên dưới và theo dõi mỗi tuần khi chúng ta giải quyết một thách thức khác nhau mà các nhà tiếp thị phải đối mặt ngày nay. Nếu tôi có thể hứa, đó là những video này sẽ thú vị, hơi kỳ lạ và chúng sẽ giúp bạn hoàn thành công việc của mình tốt hơn.

Để biết thêm thông tin, nhấp vào đây để đọc bài báo mà Sam đã viết dựa trên video này.

Tuần tới, trong video Contently Playbook thứ hai của chúng tôi, người đồng sáng lập Contently, Shane Snow sẽ vào bếp và chỉ cho chúng ta cách xây dựng — chứ không phải xây — một ngăn xếp tiếp thị nội dung sát thủ, bằng cách sử dụng phép ẩn dụ lâu dài về chiếc bánh sandwich. Hãy coi chừng giải pháp ciabatta toàn diện, công nghệ cao đó.

  • Trang chủ

Back to top button