Nội dung Podcast Kinh Dịch, Tập 1: Chuyện Gì Xảy Ra Khi Facebook Lật Đật?

Mùa thu năm ngoái, David Carr quá cố đã viết : “Đối với các nhà xuất bản, Facebook giống như một con chó lớn đang phi nước đại về phía bạn trong công viên. Thường xuyên hơn không, thật khó để biết liệu anh ấy muốn chơi với bạn hay ăn thịt bạn. ”

Một năm sau, sự tương tự của Carr chưa bao giờ đúng hơn đối với các nhà xuất bản, nhà tiếp thị và thậm chí cả các chính trị gia. Vài tháng qua đã mang đến một cơn bão tin tức trên Facebook: Bài báo tức thời đang bùng nổ trong khi mức độ tương tác của nhà xuất bản giảm mạnh và phạm vi tiếp cận thương hiệu giảm trong khi các dịch vụ quảng cáo của Facebook chưa bao giờ tốt hơn – ngay cả Ben Carson cũng đang ném hầu hết tiền của mình vào vị cứu tinh vĩ đại của quảng cáo trên điện thoại di động. Đồng thời, Facebook Messenger có kế hoạch phát triển thương mại điện tử như chúng ta đã biết và M, trợ lý ảo của Facebook, có thể sẽ rời khỏi Siri trong bụi .

Đối với podcast Nội dung đầu tiên của chúng tôi , đồng sáng lập và tác giả bán chạy nhất Shane Snow và tôi đã đi sâu về tất cả mọi thứ trên Facebook, xem xét hiện tại và tương lai của mạng xã hội và nó sẽ tác động như thế nào đến tương lai của truyền thông, tiếp thị và chính trị. Tham gia cùng chúng tôi là chuyên gia Facebook thường trú của Contently, phó tổng biên tập Dillon Baker. Bạn có thể nghe qua phần nhúng bên dưới hoặc tải xuống podcast trên iTunes .

  • Trang chủ