b2b marketingMarketing tổng thể

Nội dung ưu tiên đối tượng: Chìa khóa để tiếp thị B2B giành được giải thưởng

Vào tháng 11 2013, Sam Slaughter, phó chủ tịch phụ trách nội dung của Contently, kéo tôi vào phòng họp một cách trìu mến được gọi là “Grizzly.” Được đặt tên cho những bức tranh được đóng khung và bản phác thảo của những chú gấu treo trên tường, đó là ý tưởng trang trí tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. [/note] Vào thời điểm đó, tôi là biên tập viên tự do và nhà văn cho Contently, công việc này đã giúp tôi trang trải tiền thuê nhà và chi phí của mình. khởi động biên tập threadbare. Không giống như hầu hết những người làm nghề tự do liên tục, tôi thường đi lang thang quanh văn phòng, chủ yếu là vì căn hộ ở khu phố Tàu của tôi được cách nhiệt như những chiếc áo ba lỗ lưới được bán ở Jersey Shore.

Khi Sam gọi Tôi qua, suy nghĩ ban đầu của tôi là anh ấy sẽ bảo tôi về nhà hoặc khiển trách tôi vì đã quá điên cuồng khi đi hát karaoke vào tuần trước. (Như nhiều người sẽ nói với bạn, “Say My Name” của Destiny Child là phó của tôi.) Thay vào đó, anh ấy đề nghị tôi làm tổng biên tập của Contently.

Hai năm sau, gần như cho đến ngày nay, The Drum chỉ đặt tên Nhà chiến lược nội dung là Tiếp thị nội dung B2B tốt nhất của 2015 . Thật vinh dự: The Drum là một trong những quán rượu tiếp thị có ảnh hưởng nhất ở Vương quốc Anh và chúng tôi đã được đề cử cùng với các công ty quyền lực như Nghĩ với Google . Tự nhiên tôi thấy nhớ nhung. Tôi nghĩ lại ngày tôi nhận được đề nghị và cách chúng tôi trở thành một ấn phẩm đoạt giải thưởng với hơn 250, 000 độc giả trung thành hàng tháng, tăng từ 20, 000 hai năm trước.

Cuối cùng, tôi đã chấp nhận lời đề nghị của Sam vì nhiệm vụ của Contently. Tôi rất hào hứng khi được làm việc cho một công ty khởi nghiệp chuyên giúp những người tài năng, sáng tạo được trả tiền để làm những gì họ yêu thích. Và tôi muốn điều hành một tạp chí hướng dẫn các thương hiệu cách kể những câu chuyện tuyệt vời để họ không phải tràn ngập trang web với những quảng cáo khó hiểu, gián đoạn.

Ngay từ đầu, Sam đã hướng dẫn tôi tập trung 100 phần trăm vào việc xây dựng và phục vụ khán giả của chúng tôi và anh ấy đã cho tôi sự độc lập biên tập cần thiết để làm điều đó —Điều gì đó cực kỳ quan trọng đối với tôi với tư cách là một nhà báo. Chúng tôi bắt đầu xuất bản hai lần một ngày và chúng tôi không đăng bất cứ thứ gì thậm chí là tự quảng cáo từ xa trong sáu tháng đầu tiên. Ngay cả khi chúng tôi đã làm vậy, đó là một số 2 tuyệt vời, 000 -bài luận từ khóa của người đồng sáng lập Contently Shane Snow về cách các nhà tiếp thị cần xem xét lại các chỉ số nội dung , thông báo về việc ra mắt Contently Analytics.

Phương pháp tiếp cận đối tượng đầu tiên là rất quan trọng. Lượng độc giả của chúng tôi nhanh chóng tăng lên 100, 000 độc giả trong bảy tháng đầu tiên và không ngừng tăng lên. Mọi chỉ số tương tác có ý nghĩa khác cũng tăng vọt. Kết quả là, bộ máy tiếp thị trong nước của chúng tôi đã bị tăng giá chỉ từ tất cả lợi ích mà chúng tôi đang tạo ra. Một số độc giả của chúng tôi thậm chí đã liên hệ với chúng tôi và trở thành biên tập viên và nhà văn giỏi nhất của chúng tôi. Và sau khi chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xây dựng lòng tin với khán giả của mình, họ thực sự muốn nghe về điều đó.

Nghiêm túc mà nói, các bản cập nhật sản phẩm của chúng tôi nhận được hàng trăm trong số cổ phiếu ; các câu chuyện tình huống của chúng tôi, mô tả công việc mà Contently đã thực hiện với các khách hàng như Marriott , Xerox và Chase , nhận hàng nghìn. Chúng tôi vẫn đang cân nhắc kỹ lưỡng về thời điểm và cách chúng tôi nói về bản thân, nhưng chúng tôi đã cảm thấy thoải mái hơn với điều đó vì khán giả của chúng tôi dường như coi trọng việc học hỏi về sự tiến bộ của chúng tôi. Điều này có ảnh hưởng sâu sắc đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi và điều đó sẽ không bao giờ xảy ra nếu chúng tôi không tiếp cận TCS với đặc tính ưu tiên khán giả.

Tôi đã ngồi xuống sáng nay để viết một thông báo đơn giản , nhưng thay vào đó, tôi muốn kết thúc bằng một thông điệp dành cho cộng đồng tiếp thị: Đừng đi đường tắt. Tạo ra một sứ mệnh biên tập mà bạn tin tưởng — sứ mệnh phục vụ đầy đủ cho độc giả của bạn. Xây dựng lòng tin; xây dựng các mối quan hệ. Nếu bạn tự hào về điều đó, thành công sẽ đến sau.

  • Trang chủ

Back to top button