Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Nơi mọi người biết đến tên của bạn: Được mệnh danh là một trong những nơi tốt nhất để làm việc ở NYC

Là một đứa trẻ của '80, tôi lớn lên theo dõi và yêu thích Cheers . Ted Danson luôn đùa cợt, và mọi người đều uống thứ mà tôi tưởng tượng có vị ngon như Sunny D, thức uống yêu thích của tôi vào thời điểm đó. Tôi nhớ mình đã nghĩ rằng nếu tôi thực sự may mắn khi lớn lên và có một công việc, tôi sẽ làm việc trong một quán bar như Cheers.

Nhiều thập kỷ sau, tôi tạm dừng những tưởng tượng sitcom bar giả của mình để làm việc tại Contently với tư cách là giám đốc nhân sự (đó là biệt ngữ khởi nghiệp dành cho giám đốc nhân sự). Ngày nay, Contently đã được vinh danh là một trong những nơi tốt nhất để làm việc ở Thành phố New York bởi Crain's New York Business . Bảng xếp hạng đã xem xét các yếu tố như lợi ích, đóng góp từ thiện, đặc quyền và văn hóa công ty. Đối với tôi, phần thú vị nhất của vinh dự này là phần lớn điểm số dựa trên thông tin đầu vào bí mật từ nhân viên — và tôi cam kết rằng tôi đã không mua chuộc câu trả lời của họ.

Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng và thật khó để đảm bảo rằng công ty của chúng tôi là nơi mà mọi người muốn đến hàng ngày. Đúng vậy, chúng tôi có các đặc quyền dành cho khởi nghiệp sáo rỗng như đồ ăn nhẹ, chuyến đi thực tế gắn thẻ laser và chó trong văn phòng — tất cả đều tuyệt vời. Nhưng nó còn nhiều hơn thế nữa. Những người sáng lập của chúng tôi có ba giá trị quan trọng mà họ đã thấm nhuần vào mỗi nhân viên mới kể từ ngày đầu tiên. Khi chúng tôi đưa ra quyết định sẽ có tác động đến văn hóa công ty của chúng tôi, chúng tôi tự hỏi bản thân xem nó có phù hợp với các nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi không:

Hãy sở hữu nó

Two-Column Responsive Layout

Chúng tôi chỉ thuê những nhân viên thông minh, tài năng và có định hướng. Chúng tôi cho phép nhóm của mình tự do chịu trách nhiệm về công việc của họ vì chúng tôi tin tưởng họ và biết rằng chúng tôi đã thuê những tài năng tốt nhất hiện có. Họ có thể đi nghỉ dài ngày và làm việc theo lịch trình linh hoạt vì chúng tôi biết họ cam kết và sẽ làm những gì cần thiết để hoàn thành công việc.

Hãy là người cho đi

Cho đi là quan trọng từ cả quan điểm của công ty và cá nhân. Từ trên xuống, các giám đốc điều hành thúc đẩy một môi trường làm việc hợp tác. Nhiều dự án của chúng tôi mang tính chất liên phòng và nhân viên luôn được khuyến khích giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành công việc. Chúng tôi thành lập Ladies @ , một nhóm kết nối Tiếp cận nhân viên với các cộng đồng khởi nghiệp và công nghệ lớn hơn, để nâng cao tiêu chuẩn cho tất cả phụ nữ trong ngành công nghệ. Và thông qua RaisedbyUs, một tổ chức phi lợi nhuận, chúng tôi thiết lập các khoản khấu trừ trong bảng lương để quyên góp cho hàng trăm tổ chức từ thiện.

Thật tuyệt vời

Tại Contently, chúng tôi thực sự quan tâm đến nhau. Cho dù đó là hát karaoke vào tối thứ sáu, chơi trong giải đấu shuffleboard của chúng tôi, hay gặp gỡ câu lạc bộ sách hàng tháng, chúng tôi chọn dành thời gian bên nhau bên ngoài văn phòng. Khi chúng tôi tiếp tục thuê nhân viên mới , điều quan trọng là nhóm của chúng tôi cảm thấy tình bạn thân thiết và chúng tôi trở thành bạn của những người mà chúng tôi dành nhiều tiền nhất thời gian của chúng ta với mỗi ngày.

Văn phòng của chúng tôi có thể không phải là Cheers , nhưng đó chắc chắn là nơi mà mọi người đều biết tên bạn.

  • Trang chủ

Back to top button