Marketing tổng thể

'Nói về sự đổi mới mà không cần dùng đến nhấp chuột,' và 5 câu chuyện bạn nên đọc trong tuần này

Đây là những gì bạn đã bỏ lỡ trong tuần chuẩn bị cho Super Bowl (, vui lòng không kiện chúng tôi, NFL )…

Tạp chí Harvard Business Review : Bạn có thể nói về sự đổi mới mà không cần dùng đến những lời sáo rỗng

Được chọn bởi Erin Nelson, biên tập viên tiếp thị

Ken Gordon nhắc chúng ta lý do tại sao — với tư cách là những nhà đổi mới trong ngành công nghệ — những lời nói sáo rỗng để lại dư âm vô nghĩa giữa thương hiệu và khán giả. Lời khuyên của ông? “Bạn muốn đầu tư vào những từ vẫn giữ được giá trị của chúng.” Trong một bong bóng (công nghệ) tràn ngập các từ thông dụng, đôi khi thật khó để tìm ra sự cân bằng giữa sự sáo rỗng và độc đáo, với biệt ngữ ngành bằng cách nào đó chiếm tất cả các phần của quang phổ. Mục tiêu, Gordon gợi ý, là phải làm như lời khuyên của Orwell: Đừng sử dụng hình ảnh lời nói tồn tại ở khắp mọi nơi, và đừng cố nói ra vẻ thông minh hơn bạn. Khi viết bằng tiếng Anh đơn giản, hãy làm điều đó. Và hãy kêu gọi văn học, chứ không phải quảng cáo, là nàng thơ của bạn.

Tạp chí New York Times : Cỗ máy bóng đá không thể ngăn cản của Roger Goodell

Được chọn bởi Ann Fabens-Lassen, giám đốc truyền thông

Tôi hào hứng với Super Bowl vì ba lý do: cánh gà, quảng cáo và cuối mùa bóng đá! Tôi biết, một lời nói sáo rỗng, một người phụ nữ chán ngấy việc bạn trai của mình xem quá nhiều bóng đá chết tiệt.

Vì vậy, trong khi ban đầu tôi rất ngạc nhiên khi thấy The New York Time s của Mark Leibovich – người mà tôi thường liên kết với chính trị – viết một bài báo về Ủy viên Roger Goodell của NFL gây tranh cãi, tôi thậm chí còn ngạc nhiên hơn khi bị cuốn hút bởi một câu chuyện tuyệt vời về cách những người yêu và ghét bóng đá chọn để than khóc hoặc ăn mừng cuối mùa.

The Awl: Vagabond Express

Được chọn bởi Dillon Baker, cộng tác viên biên tập

Tôi thường cố gắng giữ cho lựa chọn của mình có chủ đề, nhưng tuần này tôi sẽ làm sai kịch bản. Tôi chỉ có thể chọn một câu chuyện về việc Facebook đã chiếm lĩnh Internet rất nhiều lần.

“Vagabond Express” là một ví dụ tuyệt vời về kiểu cấu trúc yêu thích của tôi đối với báo chí dạng dài: lịch sử và báo chí đan xen với những suy ngẫm sáng tạo về chủ đề, trong trường hợp này, là nơi phức tạp của việc di chuyển bằng xe buýt (cụ thể là Greyhound) ở Mỹ trải qua.

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ đi du lịch bằng xe buýt, Những mô tả của Cullingham về bản chất phản chiếu của du lịch sẽ khiến bạn muốn mua vé và nhấn đường.

Có dây : Máy in 3-D có thể đã thay đổi kết quả của Super Bowl như thế nào 50

Được chọn bởi Brian Maehl, giám đốc phát triển tài năng

Sau khi bị gãy tay chỉ vài tuần trước, tiền vệ biên Thomas Davis đã có một suất tham dự giải Super Bowl. Đó là một sự phục hồi đáng kinh ngạc và anh ấy đã ghi nhận rất nhiều công lao cho một chiếc nẹp tùy chỉnh được in bởi Whiteclouds, một công ty in 3D. Chiếc nẹp được tạo ra dựa trên một bản phác thảo thô về cánh tay của Davis và anh ấy nói rằng nó là chiếc vừa vặn nhất trong số những chiếc anh ấy đã thử nghiệm.

Tôi không nghi ngờ rằng đây sẽ là một chút trước trò chơi vào Chủ nhật, đây có thể là sự tiếp xúc rộng rãi nhất cho công nghệ in 3D thú vị. Tất nhiên, phôi và niềng răng có thể sẽ không đốt cháy thế giới thời trang, nhưng một phụ kiện phù hợp tùy chỉnh được in 3D sẽ mở ra trí tưởng tượng cho nhiều khả năng trong tương lai.

Tiết lộ đầy đủ: Điều này đến từ một công ty vừa lắp đặt hai tay cầm vòi in 3D trên kegerator văn phòng của chúng tôi. Bạn càng biết nhiều.

Bo mạch chủ: Cuộc chiến thư rác của Spotify có thể thay đổi cách chúng ta lắng nghe Âm nhạc

Được chọn bởi Carly Miller, thực tập sinh biên tập

Để tự bảo vệ mình khỏi các chương trình gian lận nhấp chuột, Spotify đã phải vạch trần các khoản thanh toán không công bằng mà nó mang lại cho các nghệ sĩ, khiến các nhà phê bình có thêm cơ sở để cho rằng nó đang hủy hoại ngành công nghiệp âm nhạc. Tất nhiên, nếu Spotify xóa các bài hát đã gặp phải tình trạng gian lận nhấp chuột, công ty sẽ kiểm duyệt nguồn cung cấp nhạc vì tính năng phát trực tuyến đang nhanh chóng thay thế các bộ sưu tập nhạc cá nhân. Nhìn chung, đó là một cái nhìn khác về những gì có thể xảy ra khi một nền tảng công nghệ kiểm soát một phần rất lớn của một ngành.

The Wall Street Journal : Thỏa thuận không cạnh tranh Hobble Nhân viên nhỏ tuổi

Được chọn bởi Jordan Teicher, biên tập viên cao cấp

Bắt đầu một công việc mới được cho là mang lại sự hưng phấn, phấn chấn và nhẹ nhõm. Nhưng sau đó, có một phần khó xử này ngay từ đầu khi ai đó đưa cho bạn một hợp đồng đầy tính hợp pháp. Ngay cả khi bạn hiểu tất cả ý nghĩa của nó, bạn không có nhiều quyền thương lượng để thay đổi bản in đẹp. Vì vậy, nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn ký hợp đồng và hy vọng không có điều gì tồi tệ xảy ra.

Lựa chọn của tôi cho tuần này là về thời điểm điều gì đó tồi tệ xảy ra. Bài báo kể về một nữ phóng viên hai mươi tuổi, người đã buộc phải rời bỏ công việc mới tại Reuters sau khi người chủ cũ của cô ấy, Law 360, viện dẫn một thỏa thuận không cạnh tranh mà cô đã vô tình ký hai năm trước.

Vụ việc cho chúng ta một cái nhìn về một thực tế phũ phàng mà ngày nay các chuyên gia bất kể ngành nghề nào cũng phải đối mặt. Trước đây, các điều khoản không cạnh tranh thường được sử dụng để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể dễ bị tổn thương, kể cả các phóng viên vốn đã phải đối mặt với mức lương thấp và tình trạng sa thải phổ biến. BS tổ chức không cần thiết không nên được thêm vào danh sách đó. Đạo đức luật pháp ở đây rất khó hiểu, và sau khi đọc bài này, có lẽ bạn sẽ muốn xem lại liên hệ của mình.

Back to top button