Marketing News

Orascom Financial Holding hợp tác với EXCEL để thành lập một công ty Fintech mới

Thế giới đã và đang trải qua những thay đổi lớn, đặc biệt là kể từ khi đại dịch bắt đầu lan rộng. Kể từ đó, thế giới đang trở nên số hóa hơn; mọi người xem mọi thứ trực tuyến, mua sắm trực tuyến và thanh toán hóa đơn trực tuyến.

Sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến đã và đang tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mọi người; đặc biệt là trong thời điểm khó khăn hiện nay; trên thực tế, nhiều người thích thanh toán tiền trực tuyến thay vì thực hiện nó. Do sở thích này, trong những năm qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự xuất hiện của các công ty và dịch vụ hỗ trợ và cung cấp cho hàng loạt các phương thức thanh toán trực tuyến.

Điều này dẫn chúng ta đến tin tức chính trong ngày, đó là các đối tác của Orascom Financial Holding với EXCEL.

OFH Đối tác với EXCEL

Orascom Financial Holding (OFH) đã công bố quan hệ đối tác mới với EXCEL để khởi động một công ty fintech mới.

Công ty này sẽ chủ yếu tập trung vào thanh toán kỹ thuật số, điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng hơn khi nói đến các phương thức thanh toán. Đây được coi là một bước quan trọng trong việc thực hiện chiến lược của công ty, đồng thời, nó sẽ đạt được sự chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính ở Ai Cập.

Điều đáng nói là Ai Cập đang đặt mục tiêu số hóa tất cả các quy trình tài chính vào năm 2030 và việc thành lập công ty này là bước đầu tiên trong quá trình số hóa.

Tiếp cận hơn 1 triệu khách hàng trong trung hạn

Orascom Financial Holding lên kế hoạch cho một tương lai tươi sáng cho công ty mới.

Có thông báo rằng Orascom Financial Holding sẽ sở hữu 97 9 cổ phần trong công ty mới. Vốn đầu tư của công ty fintech mới là 100 triệu EGP và theo kế hoạch của công ty, dự kiến ​​đó là 100 triệu EGP sẽ là 500 triệu bảng Ai Cập.

Công ty cũng đang có kế hoạch trong trung hạn sẽ đạt hơn một triệu khách hàng. Trên thực tế, việc tiếp cận được số lượng khách hàng này là do số lượng người đã sử dụng thanh toán trực tuyến.

Về lâu dài, dự kiến ​​sẽ có nhiều người sử dụng các phương thức thanh toán trực tuyến hơn vì nó dễ dàng hơn và họ sẽ không phải mang theo tiền mặt mọi lúc.

Đội ngũ trong mơ của OFH là tốt nhất khi CNTT được đưa vào quản lý và phát triển

Onsi Sawiras, Chủ tịch OFH, Đồng sáng lập và là đối tác quản lý tại Quỹ VC (HOF Capital) có trụ sở tại New York, ca ngợi đội ngũ của OFH.

Sawiras thực sự đã tuyên bố rằng đội ngũ của OFH có thành tích đã được kiểm chứng trong việc quản lý và phát triển các công ty khởi nghiệp và biến chúng thành những công ty thành công và có uy tín trên các thị trường toàn cầu khác nhau. Đội ngũ của công ty với tư cách là thành viên hội đồng quản trị của Riverbank đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển và thực hiện chiến lược của ngân hàng theo cách họ cung cấp các giải pháp tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các quốc gia như Đức, Hà Lan và Pháp.

Nils Bachter, Giám đốc điều hành của OFH cho biết, “Chúng tôi tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác mới sẽ đạt được những thành công lớn với sự bổ sung của một đội ngũ sáng lập mạnh mẽ có chuyên môn và kinh nghiệm đặc biệt trong lĩnh vực này.”

Ngoài ra, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của EXCEL cho biết như sau “Sự hợp tác này nhằm mục đích hình thành một thực thể hàng đầu trong lĩnh vực fintech, nơi EXCEL sẽ tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng của mình trong các giải pháp công nghệ để đảm bảo có thể cung cấp dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhất.”

Đối với Giám đốc điều hành của công ty mới Mohamed Aboulnaga, ông cho biết: “Với quan hệ đối tác mạnh mẽ này và tầm nhìn đầy tham vọng của OFH, liên doanh mới sẽ giới thiệu đến thị trường công nghệ tiên tiến với một gói sản phẩm và giải pháp sáng tạo sẽ tạo điều kiện cho các giao dịch không dùng tiền mặt tất cả các khoản thanh toán và nhu cầu tài chính. ”

Cuộc thi đang diễn ra!

Có rất nhiều công ty hỗ trợ thanh toán kỹ thuật số, do đó, sự cạnh tranh giữa các công ty đó và công ty mới sẽ rất luẩn quẩn.

Mỗi công ty cung cấp cho khách hàng của mình nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của họ. Vì vậy, với việc công ty mới được thành lập, chúng tôi kỳ vọng rằng các dịch vụ mới sẽ được tung ra để thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều này khiến chúng tôi tự hỏi công ty mới sẽ cung cấp những dịch vụ gì để thu hút khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi không thể không tự hỏi, những dịch vụ nào khác sẽ được số hóa trong tương lai.

Back to top button