Panda 4.0 hiện đã ra mắt – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Panda 4.0 hiện đã ra mắt
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hôm qua, chúng tôi nhận thấy một sự gián đoạn lớn khác trong Chỉ số rủi ro xếp hạng của chúng tôi, cho thấy một số hoạt động trong Thuật toán của Google. Hôm nay, điều đó đã được xác nhận khi Matt Cutts thông báo trên Twitter rằng Google đã tung ra Panda 4.0 và sẽ tung ra các bản cập nhật, vì vậy hãy chú ý đến SEO và theo dõi thứ hạng của bạn cẩn thận trong vài tuần tới.

Chúng tôi biết rõ về Google Dance bắt đầu vào năm 2002 (bạn có thể xem Lịch sử cập nhật thuật toán của Google trên trang web của chúng tôi) và kể từ đó chúng tôi đã cố gắng theo kịp. Đầu năm nay, Google đã nói với chúng tôi rằng họ sẽ không công bố các bản cập nhật nữa vì họ sẽ tung ra các bản cập nhật hàng tháng cho thuật toán của mình, tuy nhiên, đây rõ ràng là một bản cập nhật lớn hơn chứ không chỉ là một bản cập nhật.

Bản cập nhật Panda đã được triển khai để duy trì chất lượng của các trang web xuất hiện trên SERPs. Điều này có nghĩa là các trang web có chất lượng thấp hoặc nội dung cóp nhặt sẽ bị phạt, trong khi các trang web có nội dung gốc, chất lượng cao được đẩy lên xếp hạng.

Mọi người đều quan tâm đến điều này thực sự sẽ có ý nghĩa gì đối với SEO, ngay bây giờ Search Engine Land đã báo cáo “Từ việc nói chuyện với Google, có vẻ như bản cập nhật này sẽ nhẹ nhàng hơn đối với một số trang web và đặt nền tảng cho những thay đổi trong tương lai theo hướng đó. Google cho biết chúng tôi rằng Panda 4.0 ảnh hưởng đến các ngôn ngữ khác nhau ở các mức độ khác nhau. Ví dụ: bằng tiếng Anh, tác động là ~ 7,5% các truy vấn bị ảnh hưởng ở mức độ mà người dùng thông thường có thể nhận thấy. ” Hiện tại, chỉ cần đảm bảo rằng các chiến thuật SEO của bạn tuân theo các nguyên tắc hiện tại của Google và nếu mọi thứ đều là White Hat, bạn không cần phải lo lắng về việc bị phạt.

GoogleDance2

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi được trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS