Passport to Wealth Business Review – MLM này có phải là một doanh nghiệp hợp pháp tại nhà không?

Passport to Wealth Business Review – MLM này có phải là một doanh nghiệp hợp pháp tại nhà không?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Passport To Wealth là một cơ hội kinh doanh Tiếp thị đa cấp (MLM) được thành lập bởi một quý ông tên là Darren Gaudry. Doanh nghiệp này sản xuất các chương trình phần mềm độc quyền tập trung vào Tiếp thị qua Internet. Họ sử dụng khía cạnh MLM trong hoạt động kinh doanh của mình để quảng bá và bán sản phẩm của mình.

Với mục đích của bài viết này, tôi muốn cung cấp cho bạn thêm thông tin về Hộ chiếu để giàu có, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và sáng suốt hơn.

Khi bạn tham gia Passport to Wealth, bạn có thể phải trả 997 đô la. Chi phí này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập và bán lại tất cả các sản phẩm phần mềm kỹ thuật số của họ có giá trị trên 75.000 USD.

Kế hoạch Bồi thường Hộ chiếu để Giàu có. Nó sẽ làm việc cho bạn?

Kế hoạch bồi thường của họ bao gồm một chương trình 2 lần. Có nghĩa là sau khi bạn trả 997 đô la để tham gia, bạn phải chuyển hai lần bán hàng đầu tiên trị giá 997 đô la một món đồ cho nhà tài trợ của mình. Thoạt nhìn, đây là một mức giá nhỏ phải trả để củng cố thành công lâu dài của bạn trong lĩnh vực kinh doanh này. Tuy nhiên, tôi muốn chỉ ra ba bất lợi đối với một khoản bồi thường được cấu trúc theo cách này.

1. Không cung cấp cho bạn sự hỗ trợ lâu dài từ nhà tài trợ của bạn.

Ban đầu, nhà tài trợ của bạn sẽ có tất cả các ưu đãi trên thế giới để cung cấp cho bạn sự đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để bạn đạt được 2 lần bán hàng đầu tiên. Đây là cách anh ấy kiếm sống. Bây giờ, điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn đạt được thành công trong hai lần bán hàng đầu tiên đó và nhà tài trợ của bạn đã được trả tiền cho những nỗ lực của bạn? Anh ấy không còn được khuyến khích để giúp bạn thêm nữa. Thực tế là anh ấy sẽ cần chuyển sang thành viên mới tiếp theo trong công việc kinh doanh của mình để anh ấy có thể nhân đôi những nỗ lực đó với người đó. Loại cấu trúc này không khuyến khích mối quan hệ chuyên nghiệp lâu dài giữa bạn và nhà tài trợ của bạn.

2. Tạo sự cạnh tranh giữa Nhà tài trợ & Thành viên mới.

Khi nhà tài trợ của bạn đã được trả tiền cho những nỗ lực của bạn trong việc đạt được hai lần bán hàng đầu tiên đó, giờ đây bạn là đối thủ cạnh tranh của họ. Cùng với thực tế là nhà tài trợ của bạn không còn được hưởng lợi từ việc giúp đỡ bạn, tại sao họ lại như vậy? Tại sao họ lại cung cấp cho bạn tất cả kiến ​​thức chuyên môn của họ, nếu bạn định sử dụng kiến ​​thức mới đó để tạo ra những khách hàng mà lẽ ra họ có thể là khách hàng mới cho nhà tài trợ của bạn?

3. Không tạo ra khả năng tận dụng thời gian và nỗ lực của người khác.

Có rất nhiều kế hoạch trả thưởng cho bạn khả năng tạo thu nhập thặng dư dựa trên nỗ lực của những người khác ở tuyến dưới của bạn. Nếu bạn nhận được thù lao mỗi khi ai đó ở tuyến dưới của bạn bán được hàng, điều này sẽ truyền cảm hứng cho mối quan hệ lành mạnh giữa bạn với tư cách là nhà tài trợ và các thành viên khác trong nhóm của bạn. Bạn được khuyến khích giúp đỡ các thành viên trong nhóm của mình, bởi vì khi họ thành công, bạn cũng thành công. Các thành viên trong nhóm của bạn có nhiều khả năng hơn để tạo ra thành công lâu dài trong công việc kinh doanh của chính họ, bởi vì họ có sự hỗ trợ rất cần thiết. Nếu bạn tham gia vào một kế hoạch trả thưởng chỉ trả cho bạn trên 2 lần bán hàng mà các thành viên trong nhóm của bạn đạt được, thì bạn không thể tạo ra khía cạnh còn lại rất cần thiết đó cho doanh nghiệp của mình.

Theo tôi, Passport To Wealth là một công ty hợp pháp và không lừa đảo. Có một cơ hội để tạo ra sự giàu có cho đúng loại người. Nếu bạn là một nhà tiếp thị internet dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn và kiến ​​thức để tồn tại trong lĩnh vực kinh doanh này mà không cần sự hỗ trợ và cố vấn của nhà tài trợ, thì đây có thể là cơ hội tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quen với tiếp thị qua internet, tôi khuyến khích bạn nghiên cứu chi tiết về chương trình đào tạo và hỗ trợ vượt lên trên nhà tài trợ của bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ có được sự hỗ trợ lâu dài mà bạn sẽ cần để thành thạo lĩnh vực này kinh doanh.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan