Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Penguin Refresh có ở đây không? – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Penguin Refresh có ở đây không?
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Vào tháng 9, John Mueller đã thông báo rằng Bản cập nhật Penguin rất có thể sẽ xảy ra trước cuối năm 2014. Điều này có nghĩa là chúng tôi cần theo dõi Chỉ số rủi ro xếp hạng của mình chặt chẽ hơn và nó đã được đền đáp. Hãy xem hoạt động cuối tuần này:

Một mức tăng đột biến đang hiển thị, cho thấy một bản làm mới hoặc cập nhật trong Thuật toán của Google. Mặc dù chưa có báo cáo nào được đưa ra, nhưng có thể cho rằng đây có thể là bản cập nhật Penguin mà chúng tôi chờ đợi.

Two-Column Responsive Layout

Tại SMX East tuần trước, Gary Ilyes, Nhà phân tích xu hướng quản trị trang web của Google, nói rằng bản cập nhật có thể sẽ diễn ra trong tuần này.

Lần đầu tiên chúng tôi nghe nói về Penguin vào tháng 4 năm 2012 và kể từ đó nó đã có 5 bản cập nhật, lần cuối cùng là gần một năm trước. Bạn có thể theo dõi lịch sử của Penguin trong Lịch sử cập nhật thuật toán Google của chúng tôi.

Theo dõi trong thời gian thực:

*Cập nhật*
Theo Tạp chí Công cụ Tìm kiếm, mức tăng đột biến này chỉ là một phần của bản cập nhật Panda 4.1 gần đây vẫn đang được tung ra. Chúng tôi vẫn đang chờ Penguin đến sớm.

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS

Back to top button