Marketing News

Pepsi và Amr Diab: Chiến dịch kéo dài hơn 20 năm: Đó là một sự đổi mới hay một thất bại kinh hoàng?

Chúng tôi đã quen với việc chứng kiến ​​Pepsi tung ra những chiến dịch sáng tạo nhất và chúng tôi luôn mong chờ chúng. Chúng tôi thậm chí còn phấn khích hơn khi những chiến dịch này có biểu tượng nổi tiếng Amr Diab.

Trong những năm qua, Diab và Pepsi đã hợp tác và tung ra nhiều chiến dịch sáng tạo không bao giờ gây ấn tượng với chúng tôi, nhưng lần này là khác nhau. Vài ngày trước, Pepsi đã phát hành một quảng cáo có Amr Diab đã lan truyền, nhưng rất tiếc là không phải vì nó gây ấn tượng với mọi người.

Đối với các chuyên gia kỹ thuật số Amr Diab Ends 2020 Với Thử thách Twitter rực rỡ

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về chiến dịch mới nhất cùng với những lần hợp tác trước đó giữa Amr Diab và Pepsi.

Nhiều hơn 20 Nhiều năm

Pepsi đã hợp tác với Amr Diab phát hành một chiến dịch mang tên “Pepsi và Amr Diab: More Than 20 Nhiều năm để quảng bá album của mình. Quảng cáo đã đưa người xem quay ngược thời gian để nhắc họ về một số video mang tính biểu tượng của Diab.

Chúng tôi phải thừa nhận rằng ý tưởng của chiến dịch và quảng cáo là sáng tạo vì nó phụ thuộc vào yếu tố hoài cổ. Mọi người luôn có xu hướng xúc động khi bạn nhắc họ về thời thơ ấu của họ hoặc khi họ cảm thấy hoài niệm, và không có gì gợi cho chúng ta về những ngày xưa tươi đẹp như các bài hát của Amr Diab.

Đây là những gì quảng cáo đã làm , nó nhắc nhở chúng tôi về tất cả các video và bài hát mà chúng tôi yêu thích.

Nếu ý tưởng là sáng tạo, vậy tại sao người ta lại chỉ trích nó? Đây là những gì chúng tôi sẽ cho bạn biết bên dưới.

Tại sao kẻ quảng cáo lại bị tấn công

Mặc dù ý tưởng thực sự sáng tạo, nhưng mọi người đã tấn công quảng cáo và thậm chí chế giễu nó.

Lý do đằng sau cuộc tấn công này là việc thực hiện quảng cáo. Khi chúng tôi xem lần đầu tiên, chúng tôi có thể dễ dàng nhận thấy CGI được sử dụng để đặt khuôn mặt của Diab vào mặt người khác.

Và điều này làm mọi người khó chịu!

Một số người đã nói rằng nó trông rùng rợn, trong khi những người khác nói rằng nó hài hước.

Nó được phát hành sau một vài ngày mà họ không sử dụng CGI và đây là một mô hình có tên Hossam Mostafa trông giống hệt Amr Diab. Hãy thừa nhận rằng người mẫu trông giống anh ta, nhưng không có CGI? Nào!

Các ý kiến ​​trái chiều trên Twitter

Người dùng Twitter đã có nhiều ý kiến ​​trái chiều về quảng cáo, với một số tweet cho rằng quảng cáo của Amr Diab thật kỳ lạ.

Tác động của Deepfake và FaceApp đến ngành quảng cáo

Một thời gian trước, mọi người liên tục nói về một ứng dụng có thể đặt khuôn mặt của họ vào bất kỳ người nổi tiếng nào họ muốn và trong một giây , ứng dụng đã lan truyền. Cách đây không lâu, có một đoạn video lan truyền về nam diễn viên Bill Hader bắt chước Tom Cruise nổi tiếng. tiết lộ rằng điều này được thực hiện bởi CGI hoặc “Deepfake”.

“width =” 500 “height =” 281 “src =” https://www.youtube.com/embed/VWrhRBb-1Ig?start=131 & feature = oembed “frameborder =” 0 “allow =” máy đo gia tốc; tự chạy; ghi bảng nhớ tạm; phương tiện được mã hóa; con quay hồi chuyển; picture-in-picture “allowfullscreen> iframe>

Chúng tôi tin rằng ý tưởng của video dựa trên 2 xu hướng này khi họ sử dụng sự giống nhau giữa Amr Diab và mô hình và được xử lý các đặc điểm khuôn mặt bằng CGI.

Let's Not Get Harsh On The Campaign

Chúng tôi biết nhiều người không phải là fan của quảng cáo mới được phát hành, vì vậy hãy nhớ một số chiến dịch mà Pepsi đã thực hiện với sự hợp tác của Amr Diab.

Pepsi và Amr Diab luôn sát cánh bên nhau và cả hai đã cùng nhau tung ra những quảng cáo tuyệt vời mà tất cả chúng ta đều yêu thích. Beyonce, Brtiney Spears, Pink và Enrique Iglesias mang tính biểu tượng. Bản sao được phát hành ở Ai Cập đã thay thế Iglesias bằng Diab.

Ngoài ra, có một phim khác được phát hành ở Ai Cập có Diab với JLO, Beyonce và và chỉ David Beckham.

Đây không phải là những cái duy nhất; chúng ta hãy nhớ một số cộng tác cũ đã được phát hành hơn 10 năm trước.

Chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​của bạn về quảng cáo mới này, bạn có thích nó không? Và bạn nghĩ đó chỉ là mô hình hay họ sử dụng CGI?

  • Trang chủ
  • Tin tức Tiếp thị

Back to top button