Phân loại Từ khóa & URL bằng Thẻ – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Phân loại Từ khóa & URL bằng Thẻ
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khi nói đến quản lý dữ liệu, tổ chức là chìa khóa để bạn có thể hoạt động tốt nhất. Rank Ranger muốn làm cho điều này càng đơn giản càng tốt, do đó, trong nhiều báo cáo, bạn có thể lọc dữ liệu của mình theo các thẻ mà bạn đã thêm vào chiến dịch của mình.

Lợi ích của Thẻ từ khóa

Nhiều công ty theo dõi 100 từ khóa trở lên cho mỗi trang web mà họ quản lý SEO, nhằm mục đích nằm trong SERPs cho mỗi trang web đó. Chúng tôi đã tạo tính năng thẻ từ khóa của mình để bạn có thể nhóm các từ khóa theo bất kỳ công thức nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Có thể có lợi khi nhóm các từ khóa theo độ tương đồng của sản phẩm, chẳng hạn như đối với Apple để nhóm theo iphone, ipad, mac và các từ khóa liên quan đến phần mềm.

Một tùy chọn khác để sử dụng thẻ từ khóa là xếp hạng từ khóa thành các nhóm dựa trên vị trí tốt nhất của chúng trong SERPs – Top 5, Top 10, v.v. Ví dụ: nếu một từ khóa lọt vào Top 10, bạn có thể gắn thẻ nó như vậy và sau đó theo dõi báo cáo xếp hạng của bạn để cải thiện lên Top 5 (tại thời điểm đó bạn có thể thêm thẻ Top 5 mới vào từ khóa). Để điều này hiển thị theo đúng thứ tự, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

Cách thêm thẻ

  • Chọn chiến dịch bạn muốn tạo thẻ và chuyển đến Cài đặt chiến dịch
  • Di chuyển đến màn hình Từ khóa
  • Tìm từ khóa bạn muốn thêm thẻ và nhấp vào + ở bên phải
  • Thêm thẻ từ khóa và Lưu

Thêm thẻ từ khóa

Nếu bạn muốn thêm thẻ (và thậm chí nhiều thẻ) vào một loạt từ khóa lớn nhanh hơn, bạn có thể tải xuống tệp mẫu trên màn hình đó, thêm từ khóa và thẻ của bạn và tải tệp lên.

Lợi ích của thẻ URL

Thẻ URL có lợi nhất khi theo dõi các chiến dịch trên YouTube, Google Play Store hoặc Apple App Store. Trong các công cụ tìm kiếm này, URL thường được tạo thành từ các con số và khó xác định. Chúng cũng có thể có giá trị nếu bạn đang sử dụng chiến dịch Quản lý danh tiếng.

Bằng cách thêm thẻ URL, bạn có thể dễ dàng xác định các trang web mà bạn đang theo dõi và để quản lý danh tiếng, bạn có thể lọc báo cáo theo các trang web ảnh hưởng tích cực đến chiến dịch của bạn hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến chiến dịch.

Để thêm thẻ URL, hãy làm theo các bước tương tự trong tab Trang web.

Thêm thẻ URL

Bạn đã thử các thẻ Từ khóa và URL để tổ chức dữ liệu chiến dịch của mình chưa?

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.