Phần mềm quản lý dự án trực tuyến – Lợi ích cho các công ty mới

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến – Lợi ích cho các công ty mới
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một số thách thức mà một công ty mới phải đối mặt bao gồm hợp lý hóa quy trình làm việc và điều chỉnh nhân viên theo điều kiện làm việc mới của họ. Thông thường, ban quản lý phải giải quyết vấn đề liên tục là tích hợp một môi trường mới và giữ cho nhân viên đi đúng hướng với một dự án và một hướng đi cụ thể. Vì những lý do này, nhiều công ty mới chuyển sang áp dụng một số triển khai ban đầu để giúp đảm bảo họ vượt qua những giai đoạn đầu khó khăn của một công ty khởi nghiệp. Một trong những công cụ hữu ích nhất là phần mềm quản lý dự án trực tuyến được thiết kế để hỗ trợ một số chức năng.

Một trong những cách tốt nhất mà phần mềm quản lý dự án trực tuyến có thể giúp cuộc sống của một công ty mới dễ dàng hơn là nó cung cấp khả năng truy cập dữ liệu nhanh chóng. Các chức năng có thể tìm kiếm cho phép hệ thống quy trình công việc cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các tệp dự án và công ty cần thiết. Một phần mềm dự án được thiết kế tốt gần như sẽ hoạt động giống như một tủ hồ sơ có tổ chức cho tất cả nhân viên trong công ty. Bằng cách này, không có sự nhầm lẫn về nơi truy cập các tệp hoặc phải sàng lọc các thư mục tối nghĩa khác nhau được gắn vào mạng của công ty. Kết hợp với việc sử dụng biểu đồ Gantt và các tùy chọn tab nhanh, bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các tệp dự án của công ty.

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến cũng giữ cho các dự án đầu tiên của công ty bạn được tổ chức theo cách có khả năng ngăn ngừa các rủi ro phổ biến có thể xảy ra, bao gồm cả sự chậm lại về năng suất. Điều này đạt được thông qua một hệ thống các tùy chọn quyền và nhiệm vụ con. Điều này cho phép người quản lý dự án theo dõi các mốc quan trọng xảy ra trong dự án và mở ra quyền truy cập vào các phần mới của dự án khi chúng có sẵn. Bằng cách này, nhân viên có thể tập trung nỗ lực của họ vào một phần chính của dự án tại một thời điểm và sẽ không bao giờ có bất kỳ câu hỏi nào về phần nào sẽ làm tiếp theo.

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến cũng là một cách tuyệt vời để lần đầu tiên thiết lập tinh thần đồng đội và hợp tác trong một nhóm năng động trong công ty. Người quản lý có thể chỉ cần tạo các nhóm thông qua nền tảng và sau đó bắt đầu chỉ định các trách nhiệm có thể dễ dàng theo dõi thông qua bảng điều khiển quản trị. Nhìn chung, việc sử dụng các loại nền tảng này là cần thiết không chỉ cho mục đích tổ chức mà còn để giữ cho một công ty mới đi đúng hướng và kết nối với nhau. Việc triển khai các tính năng này rất dễ dàng và thường chỉ bao gồm tư cách thành viên của một trang web được nâng cao với các khả năng này và thông thường, các lợi ích có thể được lấy mẫu trong thời gian dùng thử miễn phí.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan