Phần mềm quản lý sản phẩm tiếp thị đa kênh | SEMTEK Co,.LTD

Phần mềm quản lý sản phẩm tiếp thị đa kênh
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Một doanh nghiệp Thương mại điện tử thành công không chỉ giới hạn trong việc thu thập khoảng không quảng cáo và xây dựng mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số. Nó đòi hỏi sự tham gia vào mọi ngóc ngách của doanh nghiệp, có thể là quản lý đơn hàng, danh sách, hàng tồn kho, vận chuyển và kế toán. Không giải quyết được bất kỳ khía cạnh nào trong số này có thể dẫn đến sự nhầm lẫn hoàn toàn và mất thời gian cũng như tiền bạc.

Khi bạn có nhiều sản phẩm, kho hàng và nhân viên, điều quan trọng là phải có kiến ​​thức đầy đủ về toàn bộ quy trình đang diễn ra ở phần phụ trợ và giao diện người dùng để bạn phải có một phần mềm tập trung mà bạn có thể truy cập ở bất kỳ đâu ngay cả khi bạn đang ở nhà hay đang ở ngày lễ. Phần mềm quản lý hàng tồn kho đa kênh

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy xem cách quản lý tốt hơn các đơn hàng và quy trình phụ trợ của eBay và Amazon.

Vấn đề phần mềm

Phần mềm đặc biệt là nhu cầu của thế giới ngày nay nếu bạn có nhiều sản phẩm và kho hàng. Có rất nhiều phần mềm được giới thiệu trên thị trường. Nhưng hãy chọn phần mềm như KartzHub đáp ứng mọi nhu cầu bán hàng của bạn. Bộ phần mềm phải có khả năng:

• Phần mềm quản lý hàng tồn kho đa kênh và đơn đặt hàng.

• Khả năng quản lý kho nếu bạn đang nghĩ đến việc dự trữ hàng hóa của mình.

• Liệt kê trên nhiều nền tảng trong vòng vài cú nhấp chuột

• Kỹ năng phân tích và báo cáo mạnh mẽ để cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn.

Cắt giảm thời gian dẫn đầu

Đơn đặt hàng và hàng tồn kho của bạn phụ thuộc vào thời gian dẫn của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Quản lý kho hàng Khách hàng không thích chờ đợi và do đó thời gian giao hàng này cần được giảm bớt và kiểm soát. Điều này có thể bao gồm việc thay đổi nhà cung cấp hoặc nhà cung cấp trong một số trường hợp. Phần mềm nghiên cứu và bán hàng đa kênh luôn được cập nhật về các công ty khác và nhà cung cấp mới có thể cung cấp sản phẩm với chi phí thấp hơn hoặc có thể cung cấp sản phẩm với cùng mức giá với thời gian giao hàng ít hơn.

Nếu hàng tồn kho của bạn đang gây ra sự chậm trễ và không thể quản lý được, bạn thậm chí có thể chọn phương thức vận chuyển theo đơn đặt hàng sẽ giúp bạn hoàn thành đơn hàng nhanh hơn.

Tùy chỉnh hack theo mùa

Một số sản phẩm có thể bán được nhiều hơn vào mùa hè trong khi chúng không thể thu hút được nhiều khán giả vào mùa đông. Các mùa lễ hội được ghi nhận là có sự gia tăng bán các sản phẩm cụ thể, nhưng những sản phẩm này có thể không có nhiều thị trường cho những ngày còn lại trong năm. Trong trường hợp này, bạn cần phân tích những thay đổi của phần mềm bán hàng đa kênh theo mùa và theo đó tùy chỉnh quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng của bạn theo xu hướng. Điều này sẽ giúp bạn đặt hàng chính xác mức tồn kho có thể bán nhanh hơn trong mùa đó mà không có bất kỳ hàng nào đang chờ xử lý trong kho của bạn.

Tác động của các hoạt động khuyến mại đến khoảng không quảng cáo và việc thực hiện đơn hàng của bạn

Các hoạt động khuyến mại như giảm giá mạnh và tặng quà miễn phí có thể dẫn đến tăng doanh số bán hàng. Nhưng nếu chương trình khuyến mãi của bạn thu hút nhu cầu cao và lượng đơn đặt hàng đổ về thì bạn nên có kế hoạch dự phòng để hoàn thành mọi đơn hàng một cách hiệu quả và đúng hạn vì sự chậm trễ trong đơn đặt hàng và tình trạng hết hàng có thể dẫn đến những khách hàng tức giận và không hài lòng, điều này có thể làm hỏng danh tiếng và tăng các đánh giá tiêu cực.

Đây là một số điều quan trọng bạn nên xem xét để cải thiện các đơn đặt hàng phần mềm bán hàng đa kênh và hàng tồn kho trên Amazon và eBay của bạn. Phần quan trọng nhất là người bán phải chủ động để phân tích thị trường và dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.