Bản tin số

Phần mềm Tiếp thị qua Email – Đánh giá của GVO

Phần mềm Tiếp thị qua Email – Đánh giá của GVO
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

GVO là từ viết tắt của công ty Global Virtual Opportunities – và chúng được đặt tên phù hợp. Là một trong số ít các công ty tận dụng lợi thế của tiếp thị qua email hàng loạt, GVO đứng đầu trong các công ty lưu trữ web. Không chỉ cung cấp một dịch vụ email hàng loạt, GVO cung cấp cho người dùng dịch vụ lưu trữ web an toàn, đồng thời giải quyết vấn đề email hàng loạt và dịch vụ tiếp thị qua email. Bài đánh giá của GVO này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về lý do tại sao bạn nên chọn công ty.

Tuy nhiên, Global Virtual Opportunities không phải là một công ty spam. Họ ghét những người gửi thư rác nhiều như bạn hay tôi. Những gì phần mềm tiếp thị qua email của họ cho phép người dùng làm là xây dựng một danh sách với chi phí thấp. Trong trường hợp các công ty khác có thể tính phí từ 50 đô la trở lên cho chỉ 5.000 người đăng ký và hơn 130 đô la cho hơn 10.000 người đăng ký, Cơ hội ảo toàn cầu cung cấp danh sách lên đến 10.000 hoàn toàn miễn phí.

Không chỉ vậy, công ty còn tự hào về dịch vụ khách hàng. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với phần mềm tiếp thị qua email của mình, Cơ hội Ảo Toàn cầu luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Họ có một trung tâm dữ liệu chất lượng cao có nghĩa là thông tin của bạn được bảo mật, cũng như dịch vụ lưu trữ web đáng tin cậy không thể bị đánh bại.

Họ cung cấp các dịch vụ tương đương với những dịch vụ như Aweber, GoToMeeting và Vimeo với chi phí rất thấp – miễn phí. Câu trả lời của Cơ hội ảo toàn cầu cho những điều này là Eresponder Pro, GVOConference và Easy Video Producer đã được cấp bằng sáng chế của họ, phần mềm thực hiện cùng một dịch vụ như các mặt hàng có thương hiệu nhưng miễn phí cho người dùng. Những công cụ này cho phép bạn tăng doanh thu và xây dựng danh sách email của mình.

Đặc biệt, Eresponder Pro rất hữu ích cho dịch vụ trả lời tự động của nó. Đối với những người không biết, và trả lời tự động là một chương trình tự động trả lời bất kỳ email nào được gửi đến nó, một câu trả lời hoàn hảo cho những gì cần làm nếu bạn đang đi nghỉ nhưng lo lắng về hộp thư đến của mình. Eresponder Pro cho phép thư trả lời tự động của bạn có các tin nhắn được cá nhân hóa để theo dõi tỷ lệ nhấp chuột và các tùy chọn SEO khác, ngoài việc gửi các email được hẹn giờ. Dịch vụ trả lời tự động có thể gửi hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn email trực tiếp đến danh sách của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với một nút bấm.

Phần mềm Hệ thống Tìm kiếm khách hàng tiềm năng giúp người dùng tạo trang đích và trang thu hút khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng, đồng thời ghi tất cả bản sao quảng cáo cho trang đó. Nó không chỉ tạo ra bản sao, mà còn tạo ra bản sao hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được rắc rối khi thuê một người viết quảng cáo đắt tiền hoặc sử dụng một dịch vụ như Elance hoặc Odesk để thuê một người có thể không biết họ đang làm gì. Hệ thống này kết nối với thư trả lời tự động của bạn để có thể dễ dàng tạo các trang được cá nhân hóa cho từng khách truy cập.

Cơ hội ảo toàn cầu có rất nhiều phần mềm và rất nhiều tiềm năng cho bất kỳ người dùng nào. Tôi hy vọng Bài đánh giá GVO này hữu ích cho bạn và tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ. Hãy nhảy vào nó ngay bây giờ trước khi nó bị phát hiện bởi quần chúng và làm tăng chi phí, bởi vì không có giá trị nào tốt hơn vào lúc này.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Show More

Related Articles

Back to top button