Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Marketing tổng thể

Phân tích Giá trị của Tương tác Xã hội – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Phân tích Giá trị của Tương tác Xã hội
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm mảnh ghép cuối cùng để giúp bạn kể câu chuyện thành công trên mạng xã hội, thì tôi có một tin tuyệt vời cho bạn! Ngoài việc ra mắt một loạt báo cáo Phân tích xã hội đầy màu sắc tuyệt vời chứa các chỉ số phong phú từ Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn và Instagram, giờ đây bạn có thể tạo Đồ thị thông tin chi tiết với sự kết hợp của dữ liệu tài khoản mạng xã hội. Ví dụ: có lẽ bạn muốn cho khách hàng của mình thấy ảnh hưởng của việc tiếp thị truyền thông xã hội trên Twitter và Facebook đã có trên lưu lượng truy cập trang web …

Biểu đồ thông tin chi tiết về phân tích xã hội

Two-Column Responsive Layout

Biểu đồ thông tin chi tiết bạn thấy ở trên có thể thực hiện được nhờ vào việc bổ sung Phân tích xã hội làm nguồn dữ liệu. Chỉ cần chọn một loại (ví dụ: Facebook Twitter, YouTube hoặc Instagram) và một danh sách các chỉ số có sẵn sẽ được điền vào. Trong trường hợp Facebook bạn có thể chọn từ Lượt thích mới, Lượt đăng ký trang, Người hâm mộ, Lượt hiển thị, Câu chuyện và lượt xem, Người đã tương tác, Lượt nhấp vào bài đăng, Lượt hiển thị và phạm vi tiếp cận, Tổng lượt tiếp cận và lượt không thích.

Tùy chọn Insight Graph Facebook

Bạn có thể thêm nhiều chỉ số từ cùng một kênh xã hội hoặc kết hợp các chỉ số từ các kênh khác nhau trong cùng một biểu đồ.

Biểu đồ thông tin chi tiết của Twitter

Chọn từ Twitter Các KPI như Tweet, lượt trả lời lại, lượt trả lời, lượt yêu thích đạt được, lượt truy cập lại, lượt đề cập (cộng với lượt đề cập: Tiếp cận, lượt trả lời, lượt tiếp cận câu trả lời, lượt xem lại & lượt yêu thích) và Người theo dõi suốt đời, Theo dõi, lượt yêu thích, Tweet và danh sách

Các chỉ báo hiệu suất chính của Twitter

Hiệu suất kênh thương hiệu YouTube

YouTube các chỉ số bao gồm Lượt thích, Nhận xét, Không thích, Thu nhập, Số phút ước tính đã xem, Đã thêm yêu thích, Đã xóa yêu thích, Chia sẻ, Lượt xem, Số người đăng ký tăng và Số người đăng ký bị mất

YouTube Analytics và Xếp hạng Trung bình

KPI Hình ảnh & Video trên Instagram

Vẽ biểu đồ và theo dõi các xu hướng trong Instagram Người theo dõi, Đang theo dõi và Tổng số Bài đăngPhân tích Instagram

Chia sẻ kết quả tiếp thị trên mạng xã hội

Kết hợp các báo cáo và đồ thị Insight phân tích xã hội, thêm trang bìa tùy chỉnh và lập lịch gửi báo cáo PDF tự động đến nhiều địa chỉ email. Hoặc đối với báo cáo tương tác trực tuyến, bạn có thể thêm chúng vào Bảng điều khiển khách hàng nhãn trắng.

Biểu đồ thông tin chi tiết với các chỉ số kết hợp

xuất biểu đồ InsightVẻ đẹp của Biểu đồ thông tin chi tiết là bạn có thể biến mỗi biểu đồ trở thành duy nhất của mình bằng cách chọn từ bảng màu của nhà thiết kế, nhiều loại biểu đồ và bộ số liệu hiệu suất tiếp thị phong phú. Nếu bạn tình cờ tạo ra một kiệt tác mà bạn đặc biệt tự hào, chúng tôi hy vọng bạn sẽ xuất nó thành tệp hình ảnh hoặc PFD và gửi đến dịch vụ khách hàng để chúng tôi cũng có thể chiêm ngưỡng.

Thông tin về các Tác giả

Michael Lerner

Michael có mục tiêu trở thành một trinh sát cấp Ranger. Luôn tìm kiếm trang web hoàn hảo, lùng sục khắp nơi để biết các thủ thuật SEO, tối ưu hóa ảnh, nội dung và liên kết. Bất cứ thứ gì có thể được chiếu từ màn hình LED, đều có thể là một công cụ tiếp thị.

Michael tin rằng Rank Ranger là thiên đường cuối cùng cho các chiến binh SEO và rất đam mê hướng dẫn họ tìm ra cách tốt nhất để sử dụng phần mềm SEO của chúng tôi – báo cáo, đồ thị, công cụ và các tính năng nhãn trắng – để cải thiện cách họ quản lý SEO và tiếp thị kỹ thuật số!

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Back to top button