Phân tích KPI trên mạng xã hội – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Phân tích KPI trên mạng xã hội
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Chúng tôi vui mừng thông báo về việc ra mắt phiên bản beta công khai của Rank Ranger Social Analytics! Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn cảm ơn các công ty thử nghiệm beta, từ SEO nội bộ 1 người đến các nhóm đại lý tiếp thị doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, những người đã giúp chúng tôi thử nghiệm và cải thiện cũng như kiểm tra và cải thiện một số khác cho đến khi chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn bộ báo cáo Phân tích xã hội mà chúng tôi tự hào – và quan trọng hơn, bạn sẽ tự hào chia sẻ.

Cảm ơn bạn

(Vì tất cả các bạn đều đang sử dụng các tính năng Nhãn trắng của chúng tôi, chúng tôi sẽ tôn trọng yêu cầu ẩn danh của bạn)

Cùng với thiết kế trang web mới của chúng tôi (mà chúng tôi hy vọng bạn thích), giờ đây bạn sẽ tìm thấy Trang tổng quan xã hội trong thư viện Báo cáo chứa các báo cáo Phân tích KPI toàn diện với dữ liệu tích hợp từ:
Trang tổng quan phân tích xã hội

Theo dõi thông tin chi tiết về hiệu suất của Facebook

Tích hợp tài khoản người quản lý trang Facebook với Xếp hạng Kiểm lâm cho các báo cáo Hiệu suất bài đăng và Nhân khẩu học của khán giả và Tổng quan về hiệu suất trang chi tiết nhiều chỉ số KPI trên mạng xã hội, mức độ tương tác, lượt thích và lượt không thích trang có xu hướng, phạm vi tiếp cận trang, lượt thích, nhận xét và chia sẻ mới.

Thông tin chi tiết về Facebook

Phân tích KPI trên mạng xã hội Twitter

Tích hợp tài khoản Twitter để có Twitter Analytics toàn diện. Vẽ biểu đồ các chỉ số hiệu suất chính trên mạng xã hội để làm rõ hơn chiến lược truyền thông xã hội của bạn, theo dõi xu hướng và mức độ tương tác.

Phân tích Twitter

Phân tích hiệu suất kênh thương hiệu YouTube

Tích hợp (các) Kênh YouTube với Xếp hạng Kiểm lâm để phân tích chi tiết về hiệu suất video riêng lẻ cũng như mức độ thành công của kênh. Cải thiện thông tin kinh doanh với vị trí khán giả kênh, giới tính, vị trí phát lại và thống kê nguồn lưu lượng truy cập.

Phân tích tình hình hoạt động của kênh YouTube

Thị trường mục tiêu với LinkedIn Analytics

Dữ liệu nhân khẩu học của người theo dõi LinkedIn có thể giúp bạn dễ dàng hiểu rõ hơn về các phân khúc thị trường hiện có trên trang kinh doanh LinkedIn của bạn. Sử dụng quy mô công ty, thâm niên, ngành nghề và chức vụ Chức năng thông minh kinh doanh để mở rộng phạm vi thị trường của họ. Tích hợp các trang công ty LinkedIn vào mtheo dõi hiệu suất bài đăng cho các xu hướng tiếp cận để xác định thông điệp tiếp thị nào hoạt động tốt nhất.

Phân tích KPI của LinkedIn

Xu hướng KPI trên Instagram

Tích hợp Instagram để theo dõi xu hướng về số lượng Người theo dõi, Bài đăng hình ảnh và Video và Mức độ tương tác.

Phân tích xã hội Instagram

Chia sẻ chiến thắng trên mạng xã hội!

Kết hợp các báo cáo phân tích xã hội của Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram và / hoặc YouTube, thêm trang bìa tùy chỉnh và lập lịch trình tin tức về những thành công tiếp thị của bạn được gửi tự động đến nhiều địa chỉ email ở định dạng báo cáo PDF – hoặc chia sẻ trong Bảng điều khiển khách hàng nhãn trắng.

Chia sẻ báo cáo phân tích xã hội

Đội Kiểm lâm Xếp hạng đang nóng lòng chờ đợi phản hồi của bạn về nhiều loại báo cáo trên mạng xã hội này và nếu có chỉ số hoặc kênh khác mà bạn muốn chúng tôi tích hợp, vui lòng gửi yêu cầu của bạn tới chương trình WeDevelop của chúng tôi. Cảm ơn bạn!


Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.