Phân tích & Tối ưu hoá Từ khoá Trên Trang – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Phân tích & Tối ưu hoá Từ khoá Trên Trang
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Sự nhiệt tình của Người kiểm tra beta của chúng tôi về Công cụ phân tích & tối ưu hóa từ khóa trên trang và từ khóa trên trang mới mà chúng tôi đang tung ra trong tuần này rất dễ lây lan! Tôi rất vui được chia sẻ những công cụ giàu tính năng này với bạn!

Tối ưu hoá Từ khoá Trên Trang

Sử dụng công cụ Tối ưu hoá Từ khoá Trên Trang để tạo các báo cáo tuỳ chỉnh cho bất kỳ kết hợp URL và Từ khoá nào bạn cần để tối ưu hóa.

Công cụ Tối ưu hoá Từ khoá Trên Trang

Sáng tạo! Công cụ này cũng có thể được sử dụng để phân tích các trang và từ khóa hiện không có trong chiến dịch của bạn (ví dụ: trang của đối thủ cạnh tranh, trang chứa quảng cáo biểu ngữ mà bạn đang trả tiền, v.v.).

Giải quyết các vấn đề trên trang

Giải quyết vấn đề quan trọng Yếu tố KEYWORD bằng cách làm theo các khuyến nghị trong mỗi phần báo cáo.

Giải quyết các vấn đề từ khóa trên trang

Phân tích Mật độ Từ khoá Trên Trang

Chạy Phân tích mật độ từ khóa trên trang trên bất kỳ URL trang web nào trước và sau khi thay đổi nội dung hoặc tận dụng khả năng theo dõi và kiểm tra hiệu quả việc sử dụng từ khóa và mật độ của đối thủ cạnh tranh của bạn. Các báo cáo hiển thị mật độ của các từ khóa trên trang này; các cụm từ đơn và 2 từ đến 5 từ.

Phân tích Mật độ Từ khoá Trên Trang

Kiểm tra khả năng đọc trên trang

Sáu bài kiểm tra uy tín với hỗ trợ nhiều ngôn ngữ được đưa vào một Bài kiểm tra khả năng đọc trên trang vì số lượng ký tự, âm tiết, từ và câu, cũng như các ký tự và âm tiết trên mỗi từ và từ trên mỗi câu có thể xác định khả năng đọc nội dung của bạn đối với những khán giả cụ thể. Và vì các hệ thống tính điểm tạo ra các con số, nên các công cụ tìm kiếm dễ dàng đưa các thông số như vậy vào thuật toán của họ và do đó tăng hoặc phạt trang web của bạn trong SERPs.

Kiểm tra khả năng đọc trên trang

Hãy tìm những công cụ này trong tab Trên trang hoàn toàn mới khi bạn đăng nhập vào Rank Ranger vào ngày mai.
Phần trên trang mới

Thông minh hơn, nhanh hơn, dễ dàng hơn! Đó là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi hy vọng bản cập nhật này sẽ giúp bạn dễ dàng nhận được loại kết quả bạn muốn trong giao diện người dùng thú vị và dễ dàng. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới để giúp doanh nghiệp SEO của bạn hoạt động thông minh hơn, nhanh hơn và dễ dàng hơn! Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua emailhoặc tham gia vào cuộc trò chuyện với chúng tôi trên Facebook hoặc Twitter để chia sẻ ý tưởng và yêu cầu của bạn hoặc chỉ để nói “xin chào” và cho chúng tôi biết nếu bạn thích những công cụ mới này!

Thông tin về các Tác giả

Xếp hạng Ranger

Rank Ranger là một Nền tảng SEO được thiết kế để chuẩn hóa việc quản lý và báo cáo cho thế giới tiếp thị kỹ thuật số bằng cách đáp ứng nhu cầu về một nền tảng tiếp thị trực tuyến toàn diện có khả năng theo dõi và giám sát dữ liệu chiến dịch, tích hợp với phần mềm và dịch vụ của bên thứ 3, cung cấp báo cáo được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn, 100% báo cáo tự động nhãn trắng và giao diện web có thương hiệu.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

  • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
  • Trang chủ
  • Marketing tổng thể
  • SEO
  • Thiết kế Website
  • Web Hosting
  • VPS