Phân tích Twitter cho Tweet không phải trả tiền – Bài viết kiến thức mới nhất 2024

Phân tích Twitter cho Tweet không phải trả tiền
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Khi tạo quảng cáo Twitter, bạn có thể dễ dàng theo dõi thành công của mình với các phân tích chuyên sâu có sẵn trên bảng điều khiển Twitter. Tuy nhiên, với các tweet thông thường của bạn, rất khó để đánh giá mức độ thành công, trừ khi bạn đang sử dụng một công cụ bên ngoài. Nhưng bây giờ Twitter đang mang lại bảng điều khiển phân tích đến các tweet không phải trả tiền.

TAD Buzzfeed Animated

Trang tổng quan có nhiều thông tin khác nhau để xem và phân tích nhằm đưa ra quyết định tốt hơn về các tweet trong tương lai của bạn.
Theo Thông báo trên Twitter”Với trang tổng quan mới, bạn có thể:

 • Xem Tweet của bạn đang hoạt động như thế nào trong thời gian thực.
 • So sánh số lần hiển thị (số lần một Tweet được xem bởi bất kỳ ai trên web Twitter và ứng dụng Android hoặc iOS, bao gồm cả người dùng đã đăng xuất), tổng số lần tương tác và lượt Retweets hàng tháng.
 • Sử dụng trang chi tiết Tweet để xem có bao nhiêu lượt Retweet, trả lời, lượt yêu thích, lượt theo dõi, lượt nhấp vào liên kết và lượt nhấp vào phương tiện được nhúng mỗi Tweet nhận được.
 • Xuất chỉ số hiệu suất Tweet của bạn thành tệp CSV, hiện bao gồm cả dữ liệu không phải trả tiền và dữ liệu được quảng cáo. “

Phân tích Twitter

Trang tổng quan này cung cấp cho bạn thông tin quan trọng có thể được kết hợp vào một chiến dịch trong tương lai, chẳng hạn như tỷ lệ tương tác, số lần nhấp vào liên kết, lượt retweet, lượt yêu thích và câu trả lời của bạn. Tất cả các chỉ số này giúp bạn hiểu rõ hơn về tác động của tài khoản Twitter của bạn. Bạn cũng có cơ hội xem lại lịch sử dữ liệu của mình so với giai đoạn hiện tại với 28 ngày qua.

Bạn sẽ sử dụng tính năng phân tích mới này hay bạn đang sử dụng nền tảng của bên thứ ba?

Thông tin về các Tác giả

Shiri Berzack

Shiri mang kiến ​​thức của mình về tiếp thị trực tuyến và phương tiện truyền thông xã hội, cùng những thứ khác cho đội Kiểm lâm xếp hạng. Cô ấy rất hào hứng khi trở thành một Kiểm lâm và mong được đội chiếc mũ kiểm lâm và nhận được huy hiệu cảnh sát trưởng của mình trong lực lượng SEO.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

 • Bản tin số mới nhất | Góc chia sẻ kiến thức số hóa & Chiến lược kinh doanh
 • Trang chủ
 • Marketing tổng thể
 • SEO
 • Thiết kế Website
 • Web Hosting
 • VPS