Phát triển công việc kinh doanh tiếp thị Internet của bạn nhanh chóng – Bằng cách để mọi người ăn cắp của bạn | SEMTEK Co,.LTD

Phát triển công việc kinh doanh tiếp thị Internet của bạn nhanh chóng – Bằng cách để mọi người ăn cắp của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Tôi đã từng thực sự ám ảnh về việc mọi người ăn cắp nội dung của tôi trực tuyến.

Trên thực tế, sau tất cả thời gian, tiền bạc và công sức tôi bỏ ra cho trang web và sản phẩm của mình, tôi đã từng rất tức giận khi nghĩ đến việc ai đó xé nát nội dung của tôi.

Cho đến khi tôi nói chuyện với một thiên tài tiếp thị tên là Jay Conrad Levinson – người đã thực sự tìm ra cách kiếm tiền từ những người ăn cắp đồ của anh ấy.

Bây giờ, nếu bạn không biết Jay Conrad Levinson là ai, hãy cứ nói rằng anh ấy là một trong những nhà tiếp thị giỏi nhất và tiết kiệm nhất trên toàn thế giới – với những lời chứng thực để chứng minh điều đó. Anh ta là người đã bắt đầu tất cả những cuốn sách “du kích” mà bạn thấy ở tất cả các hiệu sách như “Tiếp thị du kích”, “Công khai du kích”, v.v.

Và khi tôi hỏi anh ấy về những gì anh ấy làm khi mọi người ăn cắp ý tưởng hoặc nội dung của anh ấy, anh ấy đã nói với tôi điều này:

“Tôi không mất thời gian ra tòa. Tôi không bao giờ kiện bất kỳ ai. Tôi khuyến khích tất cả những ai muốn sao chép tôi và bằng cách làm đó, tôi đã phát triển thương hiệu tiếp thị du kích đến mức nó có bằng 39 ngôn ngữ, có nghĩa là, Michael, tôi không” Tôi không hiểu 38 ấn bản của cuốn sách của riêng tôi. “

Trên thực tế, đôi khi Jay thậm chí còn gọi những người đã gạt anh ta ra và khen họ có khiếu trong việc lựa chọn hình thức tiếp thị du kích.

Và không chỉ vậy, anh ấy thậm chí còn giảm giá cho họ khi mua sách hoặc thành viên trong hiệp hội của anh ấy.

Tôi không biết bạn thế nào, nhưng điều đó đã thực sự thay đổi thái độ của tôi về hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ của mình.

Và đó là điều đáng suy nghĩ trong lần tiếp theo khi bạn nghĩ rằng mình đang bị ai đó gạt và thực sự không thể làm gì để ngăn chặn điều đó.

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.