Phát triển gói thương hiệu của bạn | SEMTEK Co,.LTD

Phát triển gói thương hiệu của bạn
– Cập nhật kiến thức mới nhất năm 2023

Gói thương hiệu của bạn bao gồm các công cụ và tài nguyên bạn sử dụng để truyền đạt hình ảnh của mình. Chìa khóa để ứng dụng hiệu quả của nó nằm ở việc sử dụng nhất quán gói hình ảnhbao gồm tên doanh nghiệp, dòng giới thiệu và biểu trưng của bạn.

Tên doanh nghiệp. Tên doanh nghiệp của bạn là một lựa chọn mang tính cá nhân cao; tuy nhiên, có 2 tiêu chí bạn nên xem xét. Đầu tiên, tên phải mang tính mô tả. Nói cách khác, mọi người sẽ biết bạn làm gì khi nghe tên của bạn. Thứ hai, nó phải dễ phát âm và dễ nhớ.

Dòng giới thiệu. Khẩu hiệu là phương châm kinh doanh hoặc câu cửa miệng của bạn. Nó sẽ cho mọi người biết điều độc đáo về bạn và thiết lập một số hình ảnh tinh thần. Tốt nhất, nó cũng nên gợi lên một cảm xúc tích cực. Cố gắng giới hạn khẩu hiệu của bạn trong 7 từ.

Logo. Yếu tố quan trọng nhất của logo là nó phải đáng nhớ và kết hợp hài hòa với tên doanh nghiệp và dòng giới thiệu để tạo thành gói hình ảnh của bạn.

Gói hình ảnh của bạn phải nói lên tầm nhìn mà bạn đang cố gắng tạo ra cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, những gì bạn chọn cho tên doanh nghiệp, khẩu hiệu và biểu tượng ít quan trọng hơn cách chúng được sử dụng. Mấu chốt là Tính nhất quán sự lặp lại. Bạn muốn đảm bảo gói hình ảnh của mình hiển thị cho khách hàng và khách hàng tiềm năng thường xuyên nhất có thể. Dưới đây là 9 cách đơn giản để làm điều này:

1. Đứng im. Đặt gói hình ảnh của bạn trên giấy tiêu đề, tờ fax, phong bì và tất cả các hình thức thư từ khác.

2. Danh thiếp. Tương tự như vậy, hãy hiển thị gói hình ảnh của bạn một cách nổi bật trên danh thiếp của bạn.

3. Tài liệu quảng cáo. Bao gồm gói hình ảnh của bạn trên tất cả các tài liệu tiếp thị điện tử và giấy, bao gồm cả tài liệu quảng cáo và một tờ.

4. Trang mạng. Gói hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện trên mọi trang của trang web của bạn. Nó cũng sẽ xuất hiện trên tất cả các tài liệu trang web mà khách truy cập có thể tải xuống.

5. Ấn phẩm. Bao gồm gói hình ảnh của bạn trong tất cả nội dung bằng văn bản của bạn như bản tin, tập sách nhỏ và sách hướng dẫn. Quan trọng hơn nữa, hãy viết về các chủ đề nói trực tiếp đến hình ảnh mà bạn đang cố gắng tạo ra. Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng trau dồi hình ảnh là một chuyên gia chăm sóc sức khỏe, hãy phát triển các ấn phẩm cung cấp thông tin hữu ích về sức khỏe cho độc giả của bạn.

6. Blog. Cũng như các hình thức xuất bản khác, hãy viết các bài đăng trên blog cung cấp thông tin và tài nguyên cho người đọc về các lĩnh vực chuyên môn liên quan trực tiếp đến thương hiệu của bạn.

7. Truyền thông xã hội. Tạo một hồ sơ mạnh mẽ thể hiện hình ảnh thương hiệu mà bạn đang cố gắng vun đắp trên mọi trang web truyền thông xã hội mà bạn sử dụng (ví dụ: LinkedIn, Facebook). Bạn cũng có thể bắt đầu hoặc tham gia các nhóm người dùng được kết nối với lĩnh vực chuyên môn của bạn.

số 8. Bài thuyết trình. Bất cứ khi nào bạn thực hiện một bản trình bày, hãy đảm bảo rằng tất cả các tài liệu trình bày của bạn đều chứa gói hình ảnh của bạn (ví dụ: các trang trình bày PowerPoint, tài liệu phát tay). Hãy cân nhắc tạo điều kiện cho các bài thuyết trình miễn phí như một cách truyền đạt hình ảnh thương hiệu của bạn.

9. Bài thuyết trình về thang máy. Nhiều người bỏ qua bài thuyết trình về thang máy vì nó bằng lời nói, không trực quan. Tuy nhiên, điều này cực kỳ quan trọng vì một tuyên bố thang máy tốt sẽ cho mọi người biết bạn là ai (ví dụ: bằng chứng xác thực), những gì bạn cung cấp (ví dụ: đề xuất giá trị) và đối tượng bạn phục vụ (ví dụ: thị trường ngách) trong một tuyên bố ngắn gọn 20 giây .

Kết thúc

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.