Phát trực tiếp có nên trở thành quảng cáo Super Bowl mới không?

Super Bowl 50 chỉ diễn ra trong vài ngày nữa và các quảng cáo lan truyền đã lan truyền trên Internet — from Chân dung đáng sợ của Skittles của Steven Tyler đến Heinz của chú chó dachshund đáng yêu giẫm đạp . Nhưng giữa sự hỗn loạn của những thứ này 30 – vị trí thứ hai, một thương hiệu đang mang lại một cái gì đó hoàn toàn mới mẻ cho Trò chơi lớn quảng cáo điên cuồng.

Squarespace, một nền tảng xây dựng trang web, đang mang đến cho hai phát thanh viên thể thao đầy tham vọng, Lee và Morris, cơ hội phát sóng bình luận trực tiếp của riêng họ sẽ phát trực tuyến vào Game Day. Và chúng tôi đã có thể nói rằng nó sẽ rất vui nhộn.

Tại sao? Bởi vì Lee và Morris là sáng tạo của Jordan Peele và Keegan-Michael Key, những ngôi sao của loạt phim được đề cử Emmy của Comedy Central Key & Peele.

Key và Peele là những thiên tài bí mật trong việc tạo ra nội dung có thương hiệu, như người đồng sáng lập Contently Shane Snow đã chỉ ra trong 2014. Chỉ cần xem bản phác thảo này kết hợp thông minh quảng cáo cho phim của Liam Neeson, Non-Stop . Nó có thể dạy cho các nhà tiếp thị nội dung một hoặc hai điều ( hoặc năm ) về nghề của họ.

Và đây không phải là lần đầu tiên Squarespace vượt ra ngoài quảng cáo cơ bản 30 – thứ hai. Đối với Super Bowl năm ngoái, Squarespace đã tung ra một album theo nghĩa đen gồm các bài hát nhẹ nhàng trong thời gian ngủ , có giọng hát của Jeff Bridges. Tất cả số tiền thu được từ việc bán album đã được dùng cho quỹ từ thiện No Kid Hungry .

Mặc dù chúng tôi sẽ không biết mọi chuyện diễn ra như thế nào cho đến khi buổi phát trực tiếp được phát sóng, nhưng tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra “động thái tiếp thị tuyệt vời” cho dự án mới nhất này từ Squarespace. Để tự mình xem chương trình thể thao đầu tay của Lee và Morris — và tạm dừng bài bình luận thông thường mà bạn nghe hàng năm — hãy truy cập trang Real Talk của Squarespace bắt đầu lúc 6 giờ chiều theo giờ ET trên Chủ nhật và tweet cùng với #RealTalk.

Thực sự mặc dù. Những người này cần tất cả sự hỗ trợ mà họ có thể nhận được.

  • Trang chủ