Marketing tổng thể

Phiên dịch các chủ đề phức tạp và nước ngoài; Tóm tắt hàng ngày của thứ Tư

Bản tóm tắt hàng ngày của Search Engine Land cung cấp thông tin chi tiết hàng ngày, tin tức, mẹo và những thông tin cần thiết cho nhà tiếp thị tìm kiếm ngày nay. Nếu bạn muốn đọc nội dung này trước khi phần còn lại của Internet xuất hiện, hãy đăng ký tại đây để được gửi đến tận tay bạn inbox hàng ngày.

Chào buổi sáng, các nhà tiếp thị, hôm qua, đồng nghiệp của tôi, George Nguyễn đã nói về nhận thức đồng bảng của Google đã bị lu mờ như thế nào trong những năm qua . Câu hỏi đặt ra là nhận thức đó có thực tế không?

Tôi đã tham gia tìm kiếm và Google trong gần hai thập kỷ, và tôi đã thấy công ty phát triển trong những năm qua. Tôi đã trải qua những ngày trước khi IPO, với vô số tuyên bố chống độc quyền, chứng kiến ​​các giám đốc điều hành đến và đi trong nhiều năm và chất lượng tìm kiếm cũng như chất lượng quảng cáo ngày càng phát triển. Tìm kiếm, cả tìm kiếm không phải trả tiền và tìm kiếm có trả tiền, đều phức tạp và khó hiểu và thành thật mà nói, ngay cả những người làm việc bên trong Google cũng không hiểu rõ.

Tôi đã thực hiện một số nhiệm vụ nhân chứng của chuyên gia pháp lý trong nhiều năm và một điều tôi thấy rõ ràng là hầu hết các luật sư, thậm chí cả tổng chưởng lý hàng đầu, đại diện từ Quốc hội và Thượng viện chỉ đơn giản là không hiểu đầy đủ về sự phức tạp của tìm kiếm hoặc bất kỳ nền tảng công nghệ nào. Tôi đã tận mắt chứng kiến ​​các luật sư hiểu sai các tài liệu và email nội bộ do cả nhà quảng cáo và Google viết vì chúng rất dễ hiểu sai.

Tất cả những gì tôi đang nói là giống như chúng ta đặt câu hỏi động cơ và hành động của Google (và chúng ta nên làm như vậy), chúng ta cũng nên đặt câu hỏi cho những người đặt câu hỏi với họ. Cuối cùng, tất cả chúng ta đều muốn sự thật, nhưng giống như cựu nhà văn của Search Engine Land, Greg Sterling đã nói với tôi gần như vậy 20 năm, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa .

Barry Schwartz,
Inquisitor

Các chiến dịch ứng dụng Google Ads không còn yêu cầu liên kết sâu

Google Ads đã thông báo hôm thứ Hai rằng các nhà quảng cáo ứng dụng không còn bắt buộc phải triển khai liên kết sâu để chạy các Chiến dịch ứng dụng thúc đẩy lượt tương tác. Là một tùy chọn mới, nhà quảng cáo có thể chọn “Đặt thành trang chủ ứng dụng” trong quá trình tạo nhóm quảng cáo để hướng người dùng đến trang chủ ứng dụng.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Việc triển khai liên kết sâu thường có nghĩa là nhận được sự hỗ trợ của nhà phát triển, đây có thể là một nguồn lực hạn chế trong tổ chức của bạn. Tùy chọn mới này cho phép các nhà quảng cáo ứng dụng sử dụng Chiến dịch ứng dụng để tương tác mà không cần phải yêu cầu hỗ trợ đó, điều này có thể có nghĩa là chiến dịch của bạn có thể bắt đầu nhanh hơn. Tuy nhiên, liên kết sâu vẫn hữu ích vì nó cho phép loại quảng cáo này đưa người dùng đến một phần cụ thể của ứng dụng của bạn, điều này có thể dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn so với việc chỉ đưa họ đến trang chủ ứng dụng.

Đọc thêm tại đây.

Câu hỏi thường gặp về cập nhật bảng tri thức podcast của Google

Người đóng góp Jason Barnard, đã xuất bản một bài viết câu hỏi thường gặp trên bảng tri thức podcast mới của Google. Google đã bắt đầu hiển thị một bảng tri thức podcast cụ thể vào tháng 10 12, 2021.

Nó hiển thị tên podcast, hình ảnh và mô tả trên thanh bên phải. Kể từ tháng 10 25, không có liên kết nào trong bảng tri thức để nghe podcast. Jason đã trả lời một số câu hỏi mà chúng tôi, cộng đồng SEO, đang hỏi về những bảng tri thức mới này.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nếu bạn tổ chức một podcast hoặc có một khách hàng làm như vậy, bạn sẽ muốn xem bài viết này trên bảng tri thức podcast mới của Google và cách tải một podcast nếu bạn chưa có.

Đọc thêm tại đây.

Hiện đang hoạt động – API Google Search Console trong Search Analytics có được tính năng Khám phá, Tin tức và Regex

Tôi biết chúng tôi đã báo cáo điều này ngày hôm qua, nhưng nó không hoạt động trực tiếp và đầy đủ. Giờ đây, các tính năng API mới này trong API phân tích tìm kiếm của Google Search Console đã thực sự tồn tại và khả dụng . Chúng tôi đang thu thập dữ liệu và các tính năng mà trước đây chỉ được hỗ trợ trong giao diện web, giờ đây API hỗ trợ hiển thị dữ liệu cho Google Discover, Google Tin tức và cũng hỗ trợ các lệnh Regex.

Tại sao chúng tôi quan tâm. Nhiều người trong số các bạn sử dụng API để giúp tự động hóa và hợp lý hóa các phương pháp và báo cáo SEO hàng ngày của mình. Việc có quyền truy cập vào các điểm dữ liệu bổ sung này và thêm các điều khiển Regex sẽ làm cho các tác vụ báo cáo này dễ dàng hơn và tự động hơn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các tác vụ khác liên quan đến SEO, những tác vụ mà bạn có thể gặp khó khăn hơn khi tự động hóa. Vì vậy, nếu bạn đã thử nó ngày hôm qua và nó không hoạt động, thì bây giờ nó đã hoạt động.

Đọc thêm tại đây.

Google EAT, các công cụ Google Ads, hội nghị nhà xuất bản và chơi bowling

Tổng kết Google EAT . Bạn có biết Google không tạo mã cứng hoặc xác định rõ loại trang web nào nằm trong YMYL (của bạn loại tiền – cuộc sống của bạn)? Ngoài ra, tin tưởng không chỉ là các liên kết , Google nói thêm. Khi nói đến tên tác giả, có lẽ tốt nhất không nên chỉ đặt tên “admin” .

Các công cụ tối ưu hóa Google Ads . Google cho biết họ đã giới thiệu các công cụ mới cho mùa lễ sắp tới để giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo của mình . Điều này bao gồm các đề xuất mới và các công cụ chiến dịch mua sắm.

Google Ads bowling . Google có một tập lệnh Python mới giúp bạn luôn cập nhật các lỗi vi phạm và ba lần cảnh cáo mới và bạn ngoại lệ , nó được gọi là bowling – kiểm tra nó ra.

Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà xuất bản Google Black & Latinx . Các 2021 Hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà xuất bản Google Black & Latinx bắt đầu vào ngày 7 tháng 12, 2021. Sự kiện ảo này dành cho các doanh nghiệp kỹ thuật số do người Da đen hoặc Latin dẫn đầu đang tìm cách bắt đầu kiếm tiền từ trang web của họ, phát triển hoạt động kinh doanh kiếm tiền của họ hoặc kết nối với những người khác trong ngành. Bạn có thể đăng ký tại đây .

Chúng tôi đã sắp xếp các lựa chọn của mình từ khắp nơi trên web để bạn có thể gỡ bỏ trình đọc nguồn cấp dữ liệu của mình.

  • Google không phân loại trang web theo nền tảng công nghệ Hoặc Cơ sở hạ tầng – Bàn tròn Công cụ Tìm kiếm
  • Xác định dữ liệu hành động của người tìm kiếm do máy học – Go Fish Digital
  • Tác động của việc từ chức lớn đối với ngành công nghiệp SEO và chìa khóa để giữ chân – Adam Audette
  • Loại nội dung nào Xuất hiện trong Google Khám phá – Semrush
  • Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) thúc đẩy bao nhiêu khách hàng tiềm năng? – Sterling Sky
  • Trang chủ

Back to top button